Thứ sáu, 17/07/2026 - 17:46
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Quy định về thanh toán chi phí thuốc, thiết bị y tế trực tiếp cho người có thẻ BHYT đi khám bệnh, chữa bệnh
Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 23/10/2024 10:45
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư số 22/2024/TT-BYT ngày 18/10/2024 quy định về thanh toán chi phí thuốc, thiết bị y tế trực tiếp cho người có thẻ BHYT đi khám bệnh, chữa bệnh.

Ảnh minh họa.

Theo đó, Thông tư số 22/2024/TT-BYT quy định về thanh toán trực tiếp chi phí thuốc, thiết bị y tế thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia BHYT khi đi khám bệnh, chữa bệnh theo quy định tại điểm c khoản 2 và khoản 3 Điều 31 Luật BHYT tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đã ký hợp đồng khám bệnh, chữa bệnh BHYT từ quỹ BHYT, bao gồm: Trường hợp thuốc, thiết bị y tế thuộc phạm vi thanh toán; Điều kiện thanh toán; Mức thanh toán; Hồ sơ, thủ tục thanh toán.
Trường hợp thuốc, thiết bị y tế thuộc phạm vi thanh toán
Thuốc thuộc Danh mục thuốc hiếm ban hành kèm theo Thông tư số 26/2019/TT-BYT ngày 30/8/2019 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về Danh mục thuốc hiếm.
Thiết bị y tế loại C hoặc D, trừ thiết bị y tế chẩn đoán in vitro, thiết bị y tế đặc thù cá nhân, thiết bị y tế thuộc danh mục thiết bị y tế do Bộ trưởng Bộ Y tế ban hành được mua, bán như các hàng hóa thông thường theo quy định tại Nghị định số 98/2021/NĐ-CP ngày 08/11/2021 của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế và Nghị định số 07/2023/NĐ-CP ngày 03/3/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2021/NĐ-CP ngày 08/11/2021 của Chính phủ về quản lý trang thiết bị y tế.
Điều kiện thanh toán
Tại thời điểm kê đơn thuốc, chỉ định sử dụng thiết bị y tế phải bảo đảm các điều kiện theo quy định sau đây:
- Không có thuốc, thiết bị y tế do đang trong quá trình lựa chọn nhà thầu theo kế hoạch lựa chọn nhà thầu đã được duyệt theo một trong các hình thức: Đấu thầu rộng rãi hoặc đấu thầu hạn chế hoặc chào hàng cạnh tranh hoặc mua sắm trực tiếp hoặc lựa chọn nhà thầu trong trường hợp đặc biệt nhưng chưa lựa chọn được nhà thầu hoặc chào giá trực tuyến hoặc mua sắm trực tuyến và đã thực hiện chỉ định thầu rút gọn theo quy định tại điểm c khoản 1, khoản 2 Điều 23 của Luật Đấu thầu và khoản 1 Điều 94 Nghị định số 24/2024/NĐ-CP ngày 27/02/2024 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu nhưng không lựa chọn được nhà thầu. Đồng thời, tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh:
+ Đối với thuốc: Không có thuốc thương mại nào chứa hoạt chất mà người bệnh được kê đơn hoặc cùng hoạt chất nhưng khác nồng độ hoặc hàm lượng hoặc dạng bào chế hoặc đường dùng và không thể thay thế để kê đơn cho người bệnh;
+ Đối với thiết bị y tế: Không có thiết bị y tế mà người bệnh được chỉ định sử dụng và không có thiết bị y tế để thay thế.
- Không chuyển người bệnh đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh khác thuộc một trong các trường hợp sau đây: Tình trạng sức khỏe, bệnh lý người bệnh được xác định không đủ điều kiện để chuyển; Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nơi người bệnh đang khám và điều trị đang trong thời gian cách ly y tế theo quy định của pháp luật phòng, chống bệnh truyền nhiễm; Cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nơi người bệnh đang khám và điều trị là cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cấp chuyên sâu.
- Không thể điều chuyển thuốc, thiết bị y tế giữa các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh theo quy định của pháp luật.
- Thuốc, thiết bị y tế được kê đơn, chỉ định sử dụng phải phù hợp với phạm vi chuyên môn của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh và đã được thanh toán chi phí khám bệnh, chữa bệnh BHYT tại một trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trên toàn quốc.
- Thuốc, thiết bị y tế được kê đơn, chỉ định sử dụng phải thuộc phạm vi quyền lợi của người tham gia BHYT.
Mức thanh toán chi phí trực tiếp
- Cơ quan BHXH thanh toán trực tiếp cho người bệnh theo quy định như sau:
+ Đối với thuốc: Căn cứ để tính mức thanh toán là số lượng và đơn giá được ghi trên hóa đơn do người bệnh mua tại cơ sở kinh doanh được. Trường hợp thuốc có quy định về tỷ lệ, điều kiện thanh toán thì thực hiện theo tỷ lệ, điều kiện thanh toán;
+ Đối với thiết bị y tế (bao gồm thiết bị y tế sử dụng nhiều lần): Căn cứ để tính mức thanh toán là số lượng và đơn giá được ghi trên hóa đơn do người bệnh mua tại cơ sở mua bán thiết bị y tế. Trường hợp thiết bị y tế có quy định mức thanh toán không vượt quá mức thanh toán theo quy định đối với thiết bị y tế đó.
- Đơn giá thuốc, thiết bị y tế làm căn cứ để xác định mức thanh toán không được vượt quá đơn giá thanh toán tại thời điểm gần nhất đối với trường hợp thuốc, thiết bị y tế đã trúng thầu tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nơi người bệnh đã khám bệnh, chữa bệnh.
Trường hợp thuốc, thiết bị y tế chưa trúng thầu tại cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nơi người bệnh đã khám bệnh, chữa bệnh, đơn giá làm căn cứ để xác định mức thanh toán BHYT là kết quả lựa chọn nhà thầu còn hiệu lực theo thứ tự ưu tiên như sau:
+ Kết quả mua sắm tập trung cấp quốc gia hoặc kết quả đàm phán giá;
+ Kết quả mua sắm tập trung cấp địa phương trên địa bàn;
+ Kết quả lựa chọn nhà thầu thấp nhất tại thời điểm thanh toán của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh công lập cấp chuyên sâu, cấp cơ bản hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cùng cấp chuyên môn kỹ thuật trên địa bàn;
+ Kết quả lựa chọn nhà thầu thấp nhất tại thời điểm thanh toán của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh công lập cấp chuyên sâu, cấp cơ bản hoặc cơ sở khám bệnh, chữa bệnh cùng cấp chuyên môn kỹ thuật trên địa bàn thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.
- Cơ quan BHXH thực hiện khấu trừ chi phí BHYT thanh toán của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh nơi điều trị người bệnh như sau:
+ Trường hợp chi phí thuốc, thiết bị y tế được tính trong giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh: Thực hiện khấu trừ vào chi phí dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh BHYT của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh bằng mức thanh toán theo quy định tại khoản 1 và 2 Điều này;
+ Trường hợp chi phí thuốc, thiết bị y tế chưa bao gồm trong cơ cấu giá dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh: Không thực hiện khấu trừ vào chi phí dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh BHYT của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh;
+ Chi phí thuốc, thiết bị y tế do cơ quan BHXH thanh toán trực tiếp cho người bệnh được tính trong dự kiến chi của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
Hồ sơ, thủ tục thanh toán trực tiếp
Thông tư quy đinh, hồ sơ thanh toán trực tiếp thực hiện theo quy định tại Điều 28 Nghị định số 146/2018/NĐ-CP ngày 17/10/2018 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật BHYT (sau đây gọi là Nghị định số 146/2018/NĐ-CP). Thủ tục thanh toán trực tiếp theo quy định tại Điều 29 Nghị định số 146/2018/NĐ-CP.
Thông tư này có hiệu lực từ ngày 01/01/2025. Trường hợp người bệnh vào cơ sở khám bệnh, chữa bệnh để khám và điều trị trước ngày Thông tư này có hiệu lực nhưng kết thúc điều trị sau ngày Thông tư này có hiệu lực thì thực hiện theo quy định của Thông tư này./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Chi trả 496 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Chi trả 496 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Lũ quét, sạt lở làm sập 4 nhà dân ở xã Pa Ủ

Lũ quét, sạt lở làm sập 4 nhà dân ở xã Pa Ủ

Bộ đội Biên phòng Lai Châu cứu giúp người dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Bộ đội Biên phòng Lai Châu cứu giúp người dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Kiểm tra tiến độ chuẩn bị khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

Kiểm tra tiến độ chuẩn bị khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

Chốt phương án tăng lương tối thiểu 7,8% từ 1/1/2027

Chốt phương án tăng lương tối thiểu 7,8% từ 1/1/2027

Triển khai kế hoạch phát triển y học cổ truyền theo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Triển khai kế hoạch phát triển y học cổ truyền theo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm

Sở Xây dựng Lai Châu bổ sung phương án phân luồng tạm thời do sạt lở trên Quốc lộ 12

Sở Xây dựng Lai Châu bổ sung phương án phân luồng tạm thời do sạt lở trên Quốc lộ 12

Tin cùng chuyên mục
 Mưa lũ gây sạt lở nhiều điểm trên các tuyến đường tỉnh
Mưa lũ gây sạt lở nhiều điểm trên các tuyến đường tỉnh
Xã Hội
16/07/2026 14:58
Mưa lớn kéo dài từ ngày 15/7 đến 16/7 đã gây sạt lở nghiêm trọng tại nhiều tuyến đường trên địa bàn tỉnh, khiến giao thông bị ách tắc và tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn.
Mưa lớn diện rộng, Lai Châu cảnh báo nguy cơ cao lũ quét, sạt lở đất
Mưa lớn diện rộng, Lai Châu cảnh báo nguy cơ cao lũ quét, sạt lở đất
Xã Hội
16/07/2026 14:50
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Lai Châu, trong 11 giờ qua (từ 3 giờ đến 14 giờ ngày 16/7), trên địa bàn tỉnh đã xuất hiện mưa vừa, mưa to, nhiều nơi mưa rất to, làm gia tăng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và sụt lún đất ở khu vực đồi núi.
Đoàn công tác Sở Y tế thăm các điểm khám sức khỏe tại 2 xã: Mường Kim, Khoen On
Đoàn công tác Sở Y tế thăm các điểm khám sức khỏe tại 2 xã: Mường Kim, Khoen On
Xã Hội
16/07/2026 12:34
Sáng 16/7, Đoàn công tác của Sở Y tế do BSCKII Nguyễn Thị Hương - Phó Giám đốc Sở Y tế làm Trưởng đoàn thăm và làm việc với Ban Chỉ đạo khám sức khỏe toàn dân tại 2 xã: Mường Kim và Khoen On nhằm kiểm tra, đánh giá tiến độ thực hiện khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân.
Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy
Cảnh báo lũ quét, sạt lở đất, sụt lún đất do mưa lũ hoặc dòng chảy
Xã Hội
16/07/2026 09:35
Mưa lớn gây sạt lở tại Km158 Quốc lộ 279
Mưa lớn gây sạt lở tại Km158 Quốc lộ 279
Xã Hội
16/07/2026 09:23
Trước ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài, tại Km158 quốc lộ 279, đoạn qua bản Sắp Ngụa, xã Mường Than, tỉnh Lai Châu đã xảy ra sạt lở đất, đá với khối lượng lớn, khiến tuyến đường bị tắc hoàn toàn.
Trại sáng tác mỹ thuật “Vẻ đẹp đất và người Lai Châu”
Trại sáng tác mỹ thuật “Vẻ đẹp đất và người Lai Châu”
Xã Hội
16/07/2026 09:20
Từ ngày 14-19/7, tại xã Sin Suối Hồ, Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh Lai Châu tổ chức Trại sáng tác mỹ thuật với chủ đề “Vẻ đẹp đất và người Lai Châu”. Tham dự có các đồng chí Phạm Văn Hải - Chủ tịch Hội Văn học - Nghệ thuật tỉnh; Giàng A Vư - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Sin Suối Hồ cùng lãnh đạo địa phương và các họa sĩ, trại viên.
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
Chính trị
16/07/2026 09:06
Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên đang sinh sống trong và ngoài nước, cùng người nước ngoài đang học tập, công tác, sinh sống tại Việt Nam.
Mưa lớn kéo dài cuốn trôi 30m mặt đường tại Km76+250/QL12
Mưa lớn kéo dài cuốn trôi 30m mặt đường tại Km76+250/QL12
Xã Hội
16/07/2026 08:52
Do mưa lớn kéo dài, đoạn từ Km76+250 đến Km78+300 Quốc lộ 12 (địa phận xã Lê Lợi) đã xảy ra sạt lở; đặc biệt tại Km76+250, mưa lũ đã cuốn trôi 30m mặt đường, khiến giao thông tê liệt.
Mưa lớn gây đứt đường trên quốc lộ 12, giao thông tạm thời chia cắt
Mưa lớn gây đứt đường trên quốc lộ 12, giao thông tạm thời chia cắt
Xã Hội
16/07/2026 08:51
Do ảnh hưởng của đợt mưa kéo dài trong nhiều ngày qua, vào khoảng 6-7 giờ sáng ngày 16/7, tại Km76+250 quốc lộ 12, đoạn qua bản Chiềng Chăn, xã Lê Lợi, đã xảy ra sự cố đứt nền đường, khiến tuyến giao thông bị chia cắt hoàn toàn.
Hoa hậu Việt Nam 2024 trải nghiệm văn hóa, du lịch tại Lai Châu
Hoa hậu Việt Nam 2024 trải nghiệm văn hóa, du lịch tại Lai Châu
Xã Hội
15/07/2026 21:56
Ngày 15/7, Hoa hậu Việt Nam 2024 Hà Trúc Linh cùng các người đẹp tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có hành trình trải nghiệm, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên và bản sắc văn hóa tại bản du lịch cộng đồng Lao Chải (xã Khun Há) và Khu du lịch Cổng trời Ô Quy Hồ (xã Bình Lư), tỉnh Lai Châu.
Quy định mới về bậc nghề nghiệp, tiền lương theo vị trí việc làm của viên chức
Quy định mới về bậc nghề nghiệp, tiền lương theo vị trí việc làm của viên chức
Xã Hội
15/07/2026 17:51
Chính phủ ban hành Nghị định 232/2026/NĐ-CP quy định vị trí việc làm viên chức, trong đó quy định bậc nghề nghiệp áp dụng lương viên chức.
Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ
Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ
Xã Hội
15/07/2026 15:54
Từ ngày 15/8, người dùng VNeID mức 2 sẽ được miễn lệ phí trước bạ xe máy, giảm một nửa với ôtô khi khai, nộp thuế điện tử lần hai.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.