Chủ nhật, 02/08/2026 - 04:08
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Sìn Hồ chủ động phòng chống rét cho cây trồng, vật nuôi
Bùi Chiến
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 17/01/2021 14:53
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Vụ đông xuân năm nay, nông dân huyện Sìn Hồ tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đặt ra về diện và cơ cấu giống. Trong những ngày qua, diễn biến thời tiết phức tạp, nhiều đợt rét đậm, rét hại kéo dài phần nào ảnh hưởng tới sản xuất. Huyện đã chỉ đạo các địa phương tăng cường phối hợp với cơ quan chuyên môn chỉ đạo bà con chủ động các biện pháp phòng chống, đảm bảo sản xuất và bảo vệ đàn gia súc.

Thực hiện Đề án tái cơ cấu ngành Nông nghiệp, sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Sìn Hồ trong những năm qua có nhiều khởi sắc. Tới thời điểm hiện tại, đàn gia súc, gia cầm có gần 70 nghìn con, tốc độ sinh trưởng đảm bảo. Đẩy mạnh sản xuất, vụ đông xuân năm nay, bà con các xã, thị trấn đã xuống giống 190ha ngô, gần 100ha lúa đông xuân, 101ha khoai tây và trồng gần 70ha dược liệu gồm: actiso, đương quy và một số giống dược liệu quý, hiếm khác.

Theo ông Nguyễn Quốc Vương – Phó Chủ tịch UBND huyện Sìn Hồ: Sản xuất vụ đông của bà con trên địa bàn huyện đang trên đà phát triển thì xuất hiện thời tiết cực đoan, với các đợt rét đậm, rét hại kéo dài. Cá biệt, có những ngày nền nhiệt các xã vùng cao xuống 2 – 4 độ C. Trước tình hình trên, huyện đã chỉ đạo cơ quan chuyên môn, tổ chức các đoàn công tác xuống từng xã, thị trấn phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, nắm tình hình, trực tiếp cùng nông dân tăng cường các biện pháp phòng, chống rét, giảm thiểu tác hại của thời tiết cực đoan tới cây trồng, vật nuôi. Cùng với đó, các cơ quan chuyên môn đã tham mưu UBND huyện ban hành văn bản chỉ đạo các địa phương thực hiện biện pháp đảm bảo sản xuất, bảo vệ đàn gia súc trong mùa đông.

Người dân bản Séo Lèng (Phìn Hồ, Sìn Hồ)

Người dân bản Séo Lèng (xã Phìn Hồ) chăm sóc, bảo vệ đàn gia súc trong mùa đông.

Nậm Tăm là một trong những xã trọng điểm trong sản xuất vụ đông xuân của huyện Sìn Hồ. Tới thời điểm này, bà con trên địa bàn xã đã hoàn tất làm đất hơn 100ha lúa đông xuân, xuống giống được gần 30% diện tích. Ngoài ra, vụ này, trên một số diện tích ruộng một vụ, bà con cũng mở rộng diện tích ngô đông, triển khai dự án khoai tây...

Ông Lò Văn Ún (bản Nậm Ngập, xã Nậm Tăm) chia sẻ kinh nghiệm: Gia đình tôi và dân bản không xuống giống lúa trong những ngày nhiệt độ xuống thấp dưới 15 độ C và làm vòm phủ nilông trắng cho mạ để chống rét. Đối với diện tích ngô đông, cùng với tăng cường nước, đảm bảo độ ẩm cho đất, giảm lượng đạm, bổ sung phân hữu cơ, thúc rễ, cây phát triển tốt, tăng khả năng chịu rét.

Nỗ lực cho vụ đông xuân bội thu, cùng với các biện pháp phòng chống rét cho cây trồng, nông dân trên địa bàn huyện Sìn Hồ chủ động phòng trừ sâu bệnh cho lúa, hoa mùa. Cùng với đó, các hộ chăn nuôi cũng đã chủ động biện pháp phòng, chống rét, bảo vệ đàn gia súc trong những ngày nhiệt độ xuống thấp. Dẫu vậy, vẫn còn một số hộ tâm lý chủ quan trong bảo vệ đàn gia súc của gia đình. Vì thế, từ đầu vụ rét đến nay, trên địa bàn huyện Sìn Hồ có 40 con gia súc chết vì rét. Đáng nói là phần lớn số gia súc gồm trâu, bò chết rét lại tập trung ở một số xã vùng thấp của huyện, nơi có nền nhiệt cao hơn các xã vùng cao.

UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện phối hợp cùng các cơ quan chuyên môn tăng cường công tác kiểm tra, hướng dẫn bà con phòng chống rét cho gia súc. Qua kiểm tra cho thấy, mới có 50% số hộ chăn nuôi đại gia súc có chuồng trại, 67% số hộ chủ động dự trữ thức ăn cho gia súc: rơm khô, thân chuối, thức ăn tinh và tận dụng vỏ bắp ngô làm thức ăn cho gia súc. Các hộ trên địa bàn toàn huyện cũng trồng hơn 150ha cỏ voi và VA06, đây là những giống cỏ dễ trồng, có thể chế biến làm thức ăn dự trữ cho gia súc.

Song song với các biện pháp, phòng chống rét, chủ động thức ăn, huyện cũng chỉ đạo các cơ quan chuyên môn tăng cường công tác thú y, phòng chống dịch bệnh cho vật nuôi trong mùa đông. Thực hiện tốt công tác tiêu độc chuồng trại, khử trùng môi trường, huyện đã tiến hành phun 6.584 lít hóa chất sát trùng tại các xã, thị trấn. Bên cạnh đó, cơ quan chuyên môn cũng phối hợp với các địa phương thực hiện tốt việc tiêm vắc xin phòng dịch tụ huyết trùng, lở mồm long móng và các dịch bệnh khác cho 43.950 con trâu, bò của các hộ chăn nuôi trên toàn huyện.

Vừa qua, đồng chí Hà Trọng Hải – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng đoàn công tác của tỉnh đến kiểm tra công tác phòng, chống rét cho cây trồng, vật nuôi của huyện Sìn Hồ. Qua đây, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phối hợp tốt hơn với cơ quan chuyên môn, chủ động nắm diễn biến thời tiết để tuyên truyền, hướng dẫn bà con phòng chống rét trong sản xuất nông nghiệp hiệu quả hơn. Huyện Sìn Hồ tiếp tục sát sao hơn, đồng hành với các địa phương và hộ sản xuất phòng trừ sâu bệnh hại, chống rét đậm rét hại để bảo vệ tốt đàn gia súc và thu hoạch vụ đông xuân thắng lợi.

Theo thông tin dự báo thời tiết, những ngày tới sẽ tiếp tục có rét đậm, rét hại, hy vọng nông dân Sìn Hồ chủ động hơn trong công tác chăm sóc, bảo vệ cây trồng, vật nuôi ngay khi có thể.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Hơn 300 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ và lực lượng làm nhiệm vụ

Hơn 300 triệu đồng hỗ trợ người dân vùng lũ và lực lượng làm nhiệm vụ

Kỳ 2: Ánh điện tỏa sáng, nối dài ước mơ

Kỳ 2: Ánh điện tỏa sáng, nối dài ước mơ

Đoàn công tác Học viện Hậu cần thăm, tặng quà tại xã Mường Than

Đoàn công tác Học viện Hậu cần thăm, tặng quà tại xã Mường Than

Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông

Từ 01/9/2026, trẻ dưới 6 tuổi được làm thẻ căn cước ngay trong quy trình khai sinh liên thông

Giải Vô địch Pickleball tỉnh Lai Châu lần thứ II - Tranh Cúp Báo và Phát thanh, Truyền hình năm 2026

Giải Vô địch Pickleball tỉnh Lai Châu lần thứ II - Tranh Cúp Báo và Phát thanh, Truyền hình năm 2026

Hội nghị trực tuyến về tiến độ khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân

Hội nghị trực tuyến về tiến độ khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân

Chiến dịch truyền thông, tuyên truyền và Lễ ra quân thực hiện nội dung Dự án 8 năm 2026

Chiến dịch truyền thông, tuyên truyền và Lễ ra quân thực hiện nội dung Dự án 8 năm 2026

    Viettel Lai Châu hỗ trợ gần 300 triệu đồng giúp người dân tái thiết cuộc sống sau thiên tai

Viettel Lai Châu hỗ trợ gần 300 triệu đồng giúp người dân tái thiết cuộc sống sau thiên tai

Tin cùng chuyên mục
Ban Quản lý dự án 2 hỗ trợ hơn 100 triệu đồng giúp nhân dân Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Ban Quản lý dự án 2 hỗ trợ hơn 100 triệu đồng giúp nhân dân Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Xã Hội
31/07/2026 10:14
Sáng 31/7, Đoàn công tác Ban Quản lý dự án 2 (Bộ Xây dựng) do đồng chí Dương An Hải - Giám đốc Dự án Kết nối giao thông các tỉnh miền núi làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ nhân dân tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai.
Bàn giao 7 ngôi nhà cho hộ dân vùng lũ Mường Than
Bàn giao 7 ngôi nhà cho hộ dân vùng lũ Mường Than
Xã Hội
30/07/2026 19:25
Chiều 30/7, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh phối hợp với xã Mường Than tổ chức bàn giao 7 ngôi nhà cho người dân vùng lũ. Dự buổi bàn giao có các đồng chí: Đại tá Triệu Kim Thắng - Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Tao Văn Giót - Bí thư Đảng ủy xã Mường Than cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương và các hộ được bàn giao nhà.
Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý II năm 2026
Họp báo cung cấp thông tin định kỳ cho báo chí quý II năm 2026
Xã Hội
30/07/2026 18:35
Chiều 30/7, UBND tỉnh tổ chức họp báo cung cấp thông tin định kỳ quý II cho báo chí năm 2026. Đồng chí Trần Mạnh Hùng - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và đồng chí Nguyễn Văn Ban – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh đồng chủ trì họp báo. Tham dự họp báo có lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, người phát ngôn các sở, ban, ngành tỉnh, lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo và phóng viên các cơ quan báo chí của địa phương, Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh và các phóng viên báo chí tham dự trực tuyến qua Zoom.
Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân
Dòng điện từ ý Đảng - niềm tin của nhân dân
Chính trị
30/07/2026 15:55
Quán triệt tinh thần chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm về việc “không để vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới bị lõm sóng viễn thông và lõm điện”, từ đầu tư điện lưới quốc gia đến ban hành Nghị quyết số 09/2026/NQ-HĐND, ngày 22/4/2026 quy định chính sách hỗ trợ hệ thống điện mặt trời tự sản xuất, tự tiêu thụ và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu (Nghị quyết số 09), mỗi quyết sách đều thể hiện tư tưởng lấy người dân làm trung tâm. Không chỉ hoàn thành mục tiêu 100% thôn, bản có điện lưới quốc gia, tỉnh đang hướng tới 99% hộ dân được sử dụng điện vào năm 2030.
Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn
Họp Ban Chỉ đạo thực hiện Đề án xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn
Chính trị
30/07/2026 15:47
Chiều 30/7, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Chỉ đạo (BCĐ) thực hiện Đề án xây dựng Trường Chính trị tỉnh đạt chuẩn chủ trì Hội nghị đánh giá kết quả triển khai thực hiện công tác xây dựng trường chính trị chuẩn 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2026.
VietinBank ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
VietinBank ủng hộ 1 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Xã Hội
30/07/2026 10:05
Sáng 30/7, tại trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu, thừa ủy quyền của Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank), ông Hoàng Tuấn Vũ - Giám đốc VietinBank chi nhánh Lai Châu đã trao kinh phí hỗ trợ 1 tỷ đồng nhằm giúp địa phương khắc phục hậu quả thiên tai, mưa lũ, sạt lở đất. Dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cùng lãnh đạo Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.
Bữa cơm công đoàn – Kết nối đoàn viên, đồng lòng phát triển
Bữa cơm công đoàn – Kết nối đoàn viên, đồng lòng phát triển
Xã Hội
30/07/2026 08:25
Công đoàn Công ty cổ phần cao su Lai Châu vừa phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty tổ chức “Bữa cơm công đoàn” cho cán bộ, công nhân, người lao động với chủ đề “Kết nối đoàn viên – Đồng lòng phát triển”, nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2026).
90 ngày đêm – Chung tay vì sức khỏe nhân dân
90 ngày đêm – Chung tay vì sức khỏe nhân dân
Xã Hội
29/07/2026 17:29
90 ngày đêm – Chung tay vì sức khỏe nhân dân
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026 - 2030
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026 - 2030
Xã Hội
29/07/2026 16:44
Chiều 29/7, UBND tỉnh phối hợp với Trường Đại học Y Dược (Đại học Thái Nguyên) và Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026 – 2030 nhằm tăng cường phối hợp trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển nguồn nhân lực, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Thực hiện cung cấp thủ tục hành chính trên môi trường số thuộc lĩnh vực thành lập và hoạt động của doanh nghiệp
Thực hiện cung cấp thủ tục hành chính trên môi trường số thuộc lĩnh vực thành lập và hoạt động của doanh nghiệp
Xã Hội
29/07/2026 16:01
Ngày 28/7, UBND tỉnh ban hành Công văn số 6434/UBND-HCC về việc thực hiện cung cấp thủ tục hành chính (TTHC) trên môi trường số thuộc lĩnh vực thành lập và hoạt động của doanh nghiệp.
Á hậu Lệ Hằng trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ xã Mường Than
Á hậu Lệ Hằng trao quà hỗ trợ người dân vùng lũ xã Mường Than
Xã Hội
29/07/2026 10:01
Ngày 28/7, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng cùng đoàn thiện nguyện đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã trao nhiều phần quà ý nghĩa cho các hộ dân và ủng hộ địa phương khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Mường Than.
Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên, người lao động năm 2026
Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên, người lao động năm 2026
Xã Hội
28/07/2026 16:42
Chiều 28/7, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên, người lao động năm 2026 với chủ đề: “Nghe đoàn viên, người lao động nói”.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 566 ngày 01/08/2026
Báo Lai Châu Số 3243 ngày 31/07/2026
Báo Lai Châu Số 588 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3242 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3241 ngày 29/07/2026
Báo Lai Châu Số 3240 ngày 27/07/2026
Báo Lai Châu Số 565 ngày 25/07/2026
Báo Lai Châu Số 3239 ngày 24/07/2026
Báo Lai Châu Số 3238 ngày 23/07/2026
Báo Lai Châu Số 3237 ngày 22/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.