Thứ hai, 20/07/2026 - 15:23
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Giáo dục
Tân Uyên nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy sách giáo khoa lớp 1 mới
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 30/09/2020 10:19
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới mà bắt đầu từ năm học này là đổi mới sách giáo khoa (SGK) lớp 1. Khó khăn thuận lợi đan xen, song đáp ứng nhu cầu đổi mới giáo dục, ngành Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) huyện Tân Uyên đang nỗ lực triển khai thực hiện nhằm nâng cao chất lượng dạy và học ngay từ những tháng đầu năm học.

Năm học 2020 - 2021, toàn huyện Tân Uyên có 10 trường tiểu học và 1 trường tiểu học-THCS với tổng số 227 lớp/7.656 học sinh. Trong đó, học sinh lớp 1 thực hiện chương trình SGK mới là 74 lớp (có 7 lớp ghép 1+2 của Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học xã Nậm Sỏ). Căn cứ vào các văn bản của ngành, Phòng GD-ĐT huyện đã chỉ đạo, triển khai, quán triệt và thực hiện đối với các đơn vị trường tiểu học trong toàn huyện. Xây dựng kế hoạch và triển khai các thông tư, quyết định, tiêu chí, hướng dẫn đến ban giám hiệu các trường, đồng thời chỉ đạo các đơn vị nhà trường tự xây dựng kế hoạch và tham mưu chính quyền lộ trình thực hiện chương trình SGK mới.

Về công tác tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, Phòng GD-ĐT huyện tổ chức thành 4 đợt tập huấn tập trung và qua mạng internet theo hướng dẫn của Bộ GD-ĐT, qua mạng trên tài khoản cá nhân để hướng dẫn thực hiện chương trình SGK mới. Kết quả, 100% cán bộ quản lý, giáo viên dạy lớp 1 ở các đơn vị trường thực hiện đầy đủ nội dung bồi dưỡng chương trình SGK mới, bồi dưỡng tập trung đối với 2 môn toán, tiếng Việt. Hầu hết cán bộ, giáo viên đã tiếp nhận các thông tin được triển khai và trao đổi thẳng thắn những vấn đề chưa thấu đáo để vận dụng hiệu quả trong quá trình thực hiện.

Giờ học Tiếng Việt của của lớp 1A2 của trường Tiểu học Phúc Khoa.

Giờ học tiếng Việt của của lớp 1A2, Trường Tiểu học xã Phúc Khoa.

Sau khi triển khai cho các trường lựa chọn độc lập, 100% đơn vị trường chọn bộ sách “Kết nối tri thức với cuộc sống” để thống nhất đưa vào giảng dạy. Hiện nay, số giáo viên chủ nhiệm và giáo viên định mức lớp 1 được các đơn vị trường bố trí đủ, ưu tiên chọn giáo viên có kinh nghiệm lâu lăm, đủ điều kiện về năng lực, phẩm chất, vững về chuyên môn để tiếp cận tốt phương pháp, chương trình giảng dạy theo hướng đổi mới.

Cô giáo Phan Thị Nga – Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã Phúc Khoa cho biết: Đưa chương trình SGK lớp 1 mới vào giảng dạy hiệu quả, nhà trường cho rằng, việc lĩnh hội kiến thức của cán bộ quản lý và giáo viên có vững thì mới thực hành tốt. Do đó, không chỉ Ban Giám hiệu nắm vững kiến thức, các giáo viên cũng phải sắp xếp thời gian tham gia tập huấn tập trung và qua mạng internet, đồng thời tự nghiên cứu, tìm hiểu để tìm ra phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất. Nhà trường không thuộc diện cấp miễn phí SGK nên các giáo viên đã tuyên truyền đến phụ huynh chuẩn bị đầy đủ sách vở cho con ngay từ những ngày đầu, tuần đầu của năm học mới.

Cũng theo cô Nga, sau khi đưa vào giảng dạy một thời gian cho thấy, bộ SGK mới có kênh hình ảnh được bố trí nhiều hơn so với bộ sách cũ, nội dung hình ảnh gần gũi với đời sống của học sinh nên các em dễ hiểu. Tuy nhiên, để bài giảng đạt hiệu quả cao nhất, các nhà trường phải đầu tư máy trình chiếu giúp cho nội dung lý thuyết được thể hiện rõ qua hình ảnh, từ đó tạo trực quan sinh động, các em hứng thú học tập hơn. Còn đối với môn giáo dục thể chất, do học sinh lớp 1 biết đọc và biết chữ chưa nhiều, hoạt động ngoài trời là chủ yếu nên việc in sách với nhiều nội dung ở môn học này là không hợp lý.

Là năm đầu thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới nên các trường học trên địa bàn huyện Tân Uyên nói riêng và toàn tỉnh nói chung không tránh khỏi những khó khăn, vướng mắc. Theo đồng chí Bùi Thị Lan – Phó Phòng GD-ĐT huyện, một số giáo viên còn bỡ ngỡ khi tiếp cận bộ SGK mới và mất nhiều thời gian soạn bài nên việc đầu tư nghiên cứu bài dạy còn hạn chế. Về phía học sinh, do đầu cấp, các em quên nhiều chữ cái; nhiều học sinh chưa biết cách cầm bút, tô chữ. Lượng kiến thức một số bài nhiều, thời gian trong tiết học thường kéo dài, chưa đảm bảo, học sinh tiếp thu kiến thức còn chậm. Đối với SGK, do bố trí hình ảnh nhiều, một mặt sẽ kích thích thị giác khiến học sinh tập trung hơn song lại làm cho các em chưa chú ý nhiều đến kiến thức học. Môn toán giáo viên phải chuẩn bị nhiều phiếu bài tập để học sinh làm và chưa có đồ dùng để dạy phần trò chơi. Việc kết nối bộ sách điện tử với nội dung kiến thức đã học trên lớp gây khó khăn cho phụ huynh trong theo dõi nắm tình hình học tập của con em trên lớp.

Mặc dù vẫn còn một số khó khăn song nhìn chung, sau một tháng đưa vào giảng dạy chương trình SGK mới, có thể thấy học sinh đã chủ động và phát huy sự tập trung, hứng thú trong các tiết học; các trường ổn định nề nếp để yên tâm học tập và giảng dạy. Những vướng mắc trên sẽ từng bước được tháo gỡ, điều chỉnh khi đội ngũ cán bộ, giáo viên đang tiếp tục tự bồi dưỡng và bồi dưỡng tập trung, chia sẻ kinh nghiệm theo chỉ đạo của Phòng GD-ĐT huyện nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Xã Mường Kim hỗ trợ gần 142 triệu đồng cho xã Mường Than

Xã Mường Kim hỗ trợ gần 142 triệu đồng cho xã Mường Than

Hội nghị Ban Quản lý Dự án “Thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng”

Hội nghị Ban Quản lý Dự án “Thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng”

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hỗ trợ Lai Châu 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam hỗ trợ Lai Châu 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Gượng dậy sau lũ dữ

Gượng dậy sau lũ dữ

Kết thúc phân luồng trên Quốc lộ 32 qua Mường Than, phương tiện lưu thông bình thường

Kết thúc phân luồng trên Quốc lộ 32 qua Mường Than, phương tiện lưu thông bình thường

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Mường Than

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Mường Than

Kiểm lâm Lai Châu chung sức khắc phục hậu quả mưa lũ, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống

Kiểm lâm Lai Châu chung sức khắc phục hậu quả mưa lũ, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống

Quốc lộ 12 qua xã Lê Lợi lưu thông bình thường từ 7 giờ ngày 19/7

Quốc lộ 12 qua xã Lê Lợi lưu thông bình thường từ 7 giờ ngày 19/7

Tin cùng chuyên mục
Phường Tân Phong hỗ trợ nhân dân xã Mường Than khắc phục hậu quả mưa lũ
Phường Tân Phong hỗ trợ nhân dân xã Mường Than khắc phục hậu quả mưa lũ
Xã Hội
18/07/2026 20:59
Chiều 18/7, Đoàn công tác của phường Tân Phong do đồng chí Mùa A Trừ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường làm Trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, trao tiền, quà và chia sẻ những khó khăn, mất mát với cán bộ, nhân dân xã Mường Than bị thiệt hại nặng nề do trận lũ quét lịch sử xảy ra ngày 17/7.
Lai Châu chủ động hàng hóa, hỗ trợ người dân vùng lũ
Lai Châu chủ động hàng hóa, hỗ trợ người dân vùng lũ
Xã Hội
18/07/2026 20:44
Trước diễn biến phức tạp của mưa lớn, lũ quét và sạt lở đất, Sở Công Thương Lai Châu đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu, bình ổn thị trường và kịp thời hỗ trợ người dân tại các khu vực bị cô lập do thiên tai.
Quân khu II hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai
Quân khu II hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai
Xã Hội
18/07/2026 20:32
Ngày 18/7, Đoàn công tác của Quân khu II do Thiếu tướng Phạm Hùng Hưng - Phó Tư lệnh Quân khu II làm Trưởng đoàn thăm, động viên và trao hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng bởi trận lũ quét, sạt lở đất tại xã Mường Than.
Chung tay sẻ chia với người dân vùng lũ Mường Than
Chung tay sẻ chia với người dân vùng lũ Mường Than
Xã Hội
18/07/2026 19:10
Ngày 18/7, Nhóm cháo từ thiện Lai Châu phối hợp cùng các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng do thiên tai trên địa bàn xã Mường Than, tỉnh Lai Châu.
Bám hiện trường, lan tỏa thông tin từ tâm lũ
Bám hiện trường, lan tỏa thông tin từ tâm lũ
Xã Hội
18/07/2026 17:46
Ngay sau khi xảy ra trận lũ quét, sạt lở đất nghiêm trọng trên địa bàn xã Mường Than, đội ngũ phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, bám sát diễn biến thiên tai và công tác chỉ đạo, ứng phó, khắc phục hậu quả của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng.
Quốc lộ 12 nối Lai Châu - Điện Biên dự kiến thông xe vào cuối giờ chiều 18/7
Quốc lộ 12 nối Lai Châu - Điện Biên dự kiến thông xe vào cuối giờ chiều 18/7
Xã Hội
18/07/2026 14:50
Thông tin từ Sở Xây dựng Lai Châu cho biết, tuyến đường quốc lộ 12 nối tỉnh Lai Châu với tỉnh Điện Biên dự kiến thông xe vào cuối giờ chiều ngày 18/7, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
Công an tỉnh Lai Châu khuyến cáo nâng cao cảnh giác khi chia sẻ thông tin về thiên tai, mưa lũ
Công an tỉnh Lai Châu khuyến cáo nâng cao cảnh giác khi chia sẻ thông tin về thiên tai, mưa lũ
Xã Hội
18/07/2026 09:56
Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ trên địa bàn tỉnh Lai Châu, các cấp, các ngành và lực lượng chức năng đang tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp ứng phó, tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả, sớm ổn định đời sống Nhân dân.
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai
Xã Hội
18/07/2026 08:56
Trước diễn biến mưa lớn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị và chủ đầu tư tăng cường công tác phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai; yêu cầu tổ chức trực ban 24/24 giờ, chủ động các phương án bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân.
Chạy đua với mưa lũ, hơn 1.000 khách hàng ở Than Uyên, Mường Than đã được cấp điện trở lại
Chạy đua với mưa lũ, hơn 1.000 khách hàng ở Than Uyên, Mường Than đã được cấp điện trở lại
Xã Hội
18/07/2026 08:02
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Ban Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu về bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục cho người dân vùng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, Điện lực Than Uyên đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện cùng Đội xung kích từ các đơn vị trực thuộc khẩn trương triển khai khắc phục sự cố lưới điện.
Dự báo mưa lớn
Dự báo mưa lớn
Xã Hội
18/07/2026 05:57
Cứu an toàn 13 người dân mắc kẹt do lũ quét tại xã Mường Than
Cứu an toàn 13 người dân mắc kẹt do lũ quét tại xã Mường Than
Xã Hội
17/07/2026 17:53
Đêm 16 và rạng sáng 17/7/2026, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa to kéo dài, gây lũ ống, lũ quét và ngập cục bộ tại nhiều khu vực, khiến một số khu dân cư bị cô lập, người dân mắc kẹt và giao thông bị chia cắt. Trong đó, khu vực bản Chít, xã Mường Than là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.
Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ
Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ
Xã Hội
17/07/2026 14:51
Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài từ ngày 16 đến 17/7, trên địa bàn xã Mường Than xảy ra lũ ống, lũ quét tại các bản: Chít, Nậm Sáng, Sắp Ngùa, Ngà Phát, Che Bó..., gây thiệt hại về người, chia cắt giao thông và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân. Trước tình hình đó, Công an xã Mường Than đã khẩn trương huy động tối đa lực lượng, phương tiện phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.