Chủ nhật, 28/05/2023, 12:28 [GMT+7]

Tạo động lực - Kết sức mạnh – Nối niềm tin

Chủ nhật, 19/03/2023 - 20:24'
(BLC) - "Tạo động lực - Kết sức mạnh - Nối niềm tin" là thông điệp của Chương trình Tembuilding được Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) tổ chức chào mừng kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3) và 19 năm chia tách, thành lập PC Lai Châu.

Tham dự Chương trình có các đồng chí đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao đông tỉnh, Đoàn Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Ban Giám đốc PC Lai Châu.

trao cờ

Lãnh đạo PC Lai Châu trao cờ lưu niệm cho các đơn vị trực thuộc.

Chương trình Tembuilding có 4 đội gồm: vàng, cam, xanh lam, xanh lá cây với 120 người chơi đến từ các đơn vị trực thuộc PC Lai Châu. Chương trình gồm 3 phần: Chụp hình thương hiệu, khởi động và Team - building. Trong đó, Chương trình Team - building gồm 6 bộ game: Hàng dài nhất, hàng ngắn nhất, hàng cao nhất; xếp hình nghệ thuật, trái bóng bí mật; vượt gian nan; cờ ca rô đồng đội; vượt mọi khó khăn.

người chơi

Người chơi tuyên thệ tham dự Chương trình.

Phát biểu tại chương trình, ông Bùi Xuân Thành - Giám đốc PC Lai Châu nhấn mạnh: Chương trình Teambuilding là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3), Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3). Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 19 năm chia tách và thành lập công ty.

phát biểu

Ông Bùi Xuân Thành - Giám đốc PC Lai Châu phát biểu tại chương trình.

Với thông điệp “Tạo động lực - Kết sức mạnh - Nối niềm tin”, chương trình sẽ góp phần đẩy mạnh các hoạt động thi đua lao động sản xuất, gắn kết, lan tỏa tinh thần, niềm tự hào trong mỗi CBCNV trong công ty; giúp CBCNV gắn kết, thấu hiểu, tạo niềm tin và tạo động lực thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tạo đà cho sự thành công và phát triển bền vững của công ty trong giai đoạn tiếp theo. Đồng thời lan tỏa văn hóa doanh nghiệp của ngành Điện nói chung và của PC Lai Châu nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động sôi nổi được thực hiện tại Chương trình.

chào mừng

Chương trình khởi động của đội vàng.

hoạt động

Các đội chơi tham dự game hàng dài nhất, hàng ngắn nhất, hàng cao nhất.

xếp hình

Game xếp hình nghệ thuật.

vượt gian nan

Game vượt gian nan.

Hà Dũng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần sát cánh, đồng hành với thanh niên trên hành trình lập thân, lập nghiệp
(BLC) - Nhiều tấm gương thanh niên trên địa bàn huyện Tân Uyên tuổi còn trẻ song dám nghĩ, dám làm, không chùn bước trước khó khăn, thậm chí là thất bại. Và thực tế, họ đã tạo ra giá trị của cải...
Người lưu giữ hồn then cổ
“Đối với việc lưu giữ, trình diễn nghệ thuật dân gian trên địa bàn huyện, không chỉ trực tiếp trình diễn mà ông còn tích cực tham gia truyền dạy các làn điệu then, cố vấn phục dựng biểu diễn các...
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...