Thứ hai, 08/08/2022, 18:06 [GMT+7]

Tặng 200 suất quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tung Qua Lìn

Chủ nhật, 26/06/2022 - 21:10'
(BLC) - Sáng 26/6, Huyện đoàn Phong Thổ phối hợp với Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Hùng Phát Việt (Thái Nguyên) tổ chức chương trình tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tung Qua Lìn.

Trong chương trình, Huyện Đoàn và Công ty đã trao tặng 200 suất quà là các nhu yếu phẩm (gạo, mì tôm, chăn hè) cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, tổng trị giá gần 50 triệu đồng.

Đại diện Huyện Đoàn Phong Thổ, Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Hùng Phát Việt trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện Huyện đoàn Phong Thổ, Công ty TNHH sản xuất và thương mại dịch vụ Hùng Phát Việt trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động nằm trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022. Qua đó, động viên, hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, đồng thời phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ trong hoạt động an sinh xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội địa phương.

Thời gian tới, Huyện đoàn chủ động tổ chức chương trình tiếp sức mùa thi với các hoạt động bữa sáng, nước uống miễn phí, hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh trong quá trình di chuyển, kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, đồ dùng học tập miễn phí. Phối hợp với Hội LHPN huyện và lực lượng biên phòng ra quân tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho đoàn viên, hội viên; tuần tra bảo vệ đường biên mốc giới tại xã Vàng Ma Chải.

Thanh Hoa

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Bài 1: Khốn đốn vì “sập bẫy” việc nhẹ lương cao
Thời gian gần đây, nghe lời chào mời quảng cáo trên mạng xã hội, nhiều thanh niên các xã vùng cao của huyện Tam Đường đã “sập bẫy” đi làm việc nhẹ, lương cao rồi bị lừa bán sang Campuchia. Không...
Muôn tấm lòng hướng về Bác
Từng dòng người, từ già đến trẻ, từ các cháu mầm non, học sinh, sinh viên, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, cựu chiến binh, các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nườm...
Khát vọng làm giàu
Nhanh nhẹn, hoạt bát là ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi gặp anh Nguyễn Văn Chính (SN 1997) ở bản Phúc Khoa (xã Phúc Khoa, huyện Tân Uyên) - một thanh niên trẻ có khát vọng vươn lên làm giàu từ...
Phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ vùng cao
(BLC) - Những năm gần đây, huyện Sìn Hồ đã có nhiều cố gắng trong tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Dù vậy, từ đầu năm đến nay, trên...