-
BLC) - Trong 2 ngày (3- 4/8), Thành đoàn Lai Châu phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức nấu cơm trưa tặng cho cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Lai Châu đang làm nhiệm vụ tiêm vắc-xin phòng chống Covid - 19.
Theo đó, Thành đoàn Lai Châu, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã nấu 52 suất cơm và làm 52 cốc nước trái cây để phục vụ 2 bữa trưa cho đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế thành phố. Việc nấu ăn đều được các tình nguyện viên 2 đơn vị thực hiện đảm bảo theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ các chất dinh dưỡng. Qua đó, góp phần giúp các y, bác sỹ có sức khỏe để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Thành đoàn Lai Châu tặng cơm cho y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố.
Đồng chí Bế Thị Bằng - Bí thư Thành đoàn Lai Châu cho biết: "Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các chương trình của Thành đoàn Lai Châu nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời, tri ân đội ngũ y, bác sỹ đang nỗ lực hết mình vì sức khỏe của Nhân dân.
Phiên họp thứ 2 Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số
Tặng quà trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh vùng cao Tủa Sín Chải
Lễ ra mắt Bệnh viện Đa khoa Pa Há
Ra quân tuyên truyền bảo hiểm xã hội tự nguyện và bảo hiểm y tế hộ gia đình
Ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2026-2030
Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức gặp mặt kỷ niệm 22 năm xây dựng và phát triển
Tăng cường lãnh, chỉ đạo phòng chống thiên tai
Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh: Triển khai nhiệm vụ công tác năm 2026