-
BLC) - Trong 2 ngày (3- 4/8), Thành đoàn Lai Châu phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức nấu cơm trưa tặng cho cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Lai Châu đang làm nhiệm vụ tiêm vắc-xin phòng chống Covid - 19.
Theo đó, Thành đoàn Lai Châu, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã nấu 52 suất cơm và làm 52 cốc nước trái cây để phục vụ 2 bữa trưa cho đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế thành phố. Việc nấu ăn đều được các tình nguyện viên 2 đơn vị thực hiện đảm bảo theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ các chất dinh dưỡng. Qua đó, góp phần giúp các y, bác sỹ có sức khỏe để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Thành đoàn Lai Châu tặng cơm cho y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố.
Đồng chí Bế Thị Bằng - Bí thư Thành đoàn Lai Châu cho biết: "Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các chương trình của Thành đoàn Lai Châu nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời, tri ân đội ngũ y, bác sỹ đang nỗ lực hết mình vì sức khỏe của Nhân dân.
Cảnh báo dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ
Chương trình “Cùng em đến trường - Ngập nắng yêu thương”
Khám sàng lọc miễn phí bệnh lý tim mạch cho trẻ dưới 16 tuổi
Thông tin về lịch nghỉ dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5
Từ 15/5, trưng bày quá một bao thuốc lá, điểm bán lẻ có thể bị phạt tới 5 triệu đồng
Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp cao đẳng giáo dục mầm non
Ngày hội đọc sách và trưng bày sản phẩm STEAM
Hướng dẫn cách gia hạn Bảo hiểm y tế trên VneID