-
BLC) - Trong 2 ngày (3- 4/8), Thành đoàn Lai Châu phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức nấu cơm trưa tặng cho cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Lai Châu đang làm nhiệm vụ tiêm vắc-xin phòng chống Covid - 19.
Theo đó, Thành đoàn Lai Châu, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã nấu 52 suất cơm và làm 52 cốc nước trái cây để phục vụ 2 bữa trưa cho đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế thành phố. Việc nấu ăn đều được các tình nguyện viên 2 đơn vị thực hiện đảm bảo theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ các chất dinh dưỡng. Qua đó, góp phần giúp các y, bác sỹ có sức khỏe để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Thành đoàn Lai Châu tặng cơm cho y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố.
Đồng chí Bế Thị Bằng - Bí thư Thành đoàn Lai Châu cho biết: "Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các chương trình của Thành đoàn Lai Châu nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời, tri ân đội ngũ y, bác sỹ đang nỗ lực hết mình vì sức khỏe của Nhân dân.
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật và kỹ năng phòng, chống đuối nước cho đoàn viên, thanh thiếu nhi
Hoàn thành việc sắp xếp các trường công lập trước ngày 30/8/2026
Nâng cao năng lực số cho học sinh phổ thông giai đoạn 2026-2030
Họp trực tuyến tuần 3 về triển khai khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Trao tặng 405 cây xanh trong chương trình “chùa xanh” tại chùa Linh Sơn
Sạt lở trên quốc lộ 279 qua xã Mường Than, giao thông tạm thời ách tắc
Liên minh Hợp tác xã tỉnh: Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ II, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Tăng cường sự lãnh đạo của cấp uỷ trong thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU