Thứ bảy, 20/07/2019, 11:15 [GMT+7]

Tặng quà cán bộ, viên chức, lao động nhân Tháng công nhân năm 2019

Thứ tư, 15/05/2019 - 21:45'
(BLC) - Chiều nay (15/5), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức trao, tặng quà cho cán bộ, viên chức, lao động nhân Tháng công nhân năm 2019.

Theo đó, LĐLĐ tỉnh đã trao 13 suất quà cho 13 cán bộ, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 21 cá nhân có nhiều thành tích trong lao động sản xuất tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể.

Được biết, Tháng công nhân năm 2019, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức trao tặng Bằng khen và quà cho 101 tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua nòng cốt trong tổ chức Công đoàn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Công đoàn và phong trào công nhân trong thời gian qua; kêu gọi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh bám sát chủ đề Tháng công nhân, chú trọng chăm lo quyền lợi, phúc lợi của đoàn viên và công nhân, người lao động. Cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho đội ngũ công nhân; tích cực triển khai các chương trình chính sách về việc làm, tiền lương, thu nhập cho người lao động, đặc biệt là công nhân, người lao động đời sống còn khó khăn.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.