-
(BLC) - Chiều nay (15/5), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức trao, tặng quà cho cán bộ, viên chức, lao động nhân Tháng công nhân năm 2019.
Theo đó, LĐLĐ tỉnh đã trao 13 suất quà cho 13 cán bộ, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 21 cá nhân có nhiều thành tích trong lao động sản xuất tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể.
Được biết, Tháng công nhân năm 2019, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức trao tặng Bằng khen và quà cho 101 tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua nòng cốt trong tổ chức Công đoàn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Công đoàn và phong trào công nhân trong thời gian qua; kêu gọi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh bám sát chủ đề Tháng công nhân, chú trọng chăm lo quyền lợi, phúc lợi của đoàn viên và công nhân, người lao động. Cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho đội ngũ công nhân; tích cực triển khai các chương trình chính sách về việc làm, tiền lương, thu nhập cho người lao động, đặc biệt là công nhân, người lao động đời sống còn khó khăn.
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Xã Bình Lư mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho hơn 3.300 người thuộc nhóm ưu tiên
Phát động Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026