-
(BLC) - Chiều nay (15/5), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức trao, tặng quà cho cán bộ, viên chức, lao động nhân Tháng công nhân năm 2019.
Theo đó, LĐLĐ tỉnh đã trao 13 suất quà cho 13 cán bộ, viên chức, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng Bằng khen cho 4 tập thể và 21 cá nhân có nhiều thành tích trong lao động sản xuất tại các doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể.
Được biết, Tháng công nhân năm 2019, LĐLĐ tỉnh đã tổ chức trao tặng Bằng khen và quà cho 101 tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua nòng cốt trong tổ chức Công đoàn. Đây là hoạt động thiết thực nhằm biểu dương những kết quả đạt được của các cấp Công đoàn và phong trào công nhân trong thời gian qua; kêu gọi doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh bám sát chủ đề Tháng công nhân, chú trọng chăm lo quyền lợi, phúc lợi của đoàn viên và công nhân, người lao động. Cải thiện môi trường làm việc, đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho đội ngũ công nhân; tích cực triển khai các chương trình chính sách về việc làm, tiền lương, thu nhập cho người lao động, đặc biệt là công nhân, người lao động đời sống còn khó khăn.
Gala "Xuân hạnh phúc - Lan toả yêu thương"
Bộ đội Biên phòng tỉnh: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp xuân Bính Ngọ 2026
Ký quy chế phối hợp công tác tuyên truyền
Ý nghĩa chương trình “Tết yêu thương”
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà đoàn viên Công đoàn Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu thực hiện nhiệm vụ trực tết
Tập huấn toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc bầu cử
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, tặng quà Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm, chúc Tết đồng chí Lò Văn Giàng