-
(BLC)- Sáng 17/1, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải ở lại Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Đồng chí Dương Quốc Tuấn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao quà cho bệnh nhân.
Tại các khoa: Nhi, Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, lãnh đạo BHXH tỉnh ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân và trao tặng 10 suất quà, tổng trị giá 5 triệu đồng. Số tiền này được huy động từ nguồn đóng góp của công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh và trích từ Quỹ hoạt động tình nghĩa của BHXH tỉnh.
Tặng quà bệnh nhân ở lại bệnh viện điều trị trong dịp tết là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh. Đây cũng là một trong các hoạt động nằm trong Chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”. Thông qua hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn với bệnh nhân; lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. Đồng thời, thể hiện tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT, phát huy truyền thống "tương thân tương ái" của dân tộc.
Phòng tránh sạt lở đất ở khu vực đồi núi
Cán bộ Agribank Tân Uyên kịp thời trả lại tài sản cho khách hàng
Thăm, tặng quà người có công tại 2 xã: Dào San, Khổng Lào
Xã Tân Uyên hỗ trợ 130 triệu đồng (đợt 2) cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai
Bình Lư: Hơn 97% người dân được khám sức khỏe miễn phí
Lai Châu: Chiến dịch 100 ngày tạo lập, cập nhật Sổ sức khỏe điện tử trên ứng dụng VNeID thông qua liên thông dữ liệu khám sức khỏe và dữ liệu khám bệnh, chữa bệnh
Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát động ủng hộ nhân dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ sạt lở đất
Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Lai Châu ủng hộ 50 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Mường Than