-
(BLC)- Sáng 17/1, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải ở lại Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Đồng chí Dương Quốc Tuấn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao quà cho bệnh nhân.
Tại các khoa: Nhi, Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, lãnh đạo BHXH tỉnh ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân và trao tặng 10 suất quà, tổng trị giá 5 triệu đồng. Số tiền này được huy động từ nguồn đóng góp của công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh và trích từ Quỹ hoạt động tình nghĩa của BHXH tỉnh.
Tặng quà bệnh nhân ở lại bệnh viện điều trị trong dịp tết là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh. Đây cũng là một trong các hoạt động nằm trong Chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”. Thông qua hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn với bệnh nhân; lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. Đồng thời, thể hiện tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT, phát huy truyền thống "tương thân tương ái" của dân tộc.
Chương trình kết nghĩa giữa Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Viettel Lai Châu
Triển khai nhiệm vụ công tác công đoàn năm 2026
Lai Châu có 20 học sinh đạt giải tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia
Công ty Bảo việt Nhân thọ Lai Châu ra quân kinh doanh năm 2026
Tặng quà cho người dân và học sinh bản Lồng Thàng
“Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2026
Lai Châu triển khai bộ sách giáo khoa thống nhất toàn quốc
Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu: Phiên họp lần thứ nhất năm 2026