-
(BLC)- Sáng 17/1, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải ở lại Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Đồng chí Dương Quốc Tuấn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao quà cho bệnh nhân.
Tại các khoa: Nhi, Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, lãnh đạo BHXH tỉnh ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân và trao tặng 10 suất quà, tổng trị giá 5 triệu đồng. Số tiền này được huy động từ nguồn đóng góp của công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh và trích từ Quỹ hoạt động tình nghĩa của BHXH tỉnh.
Tặng quà bệnh nhân ở lại bệnh viện điều trị trong dịp tết là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh. Đây cũng là một trong các hoạt động nằm trong Chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”. Thông qua hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn với bệnh nhân; lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. Đồng thời, thể hiện tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT, phát huy truyền thống "tương thân tương ái" của dân tộc.
Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc, đối thoại với đoàn viên, người lao động năm 2026
Công ty Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu, Lào Cai hỗ trợ nhân dân Lai Châu bị ảnh bưởng bởi thiên tai
Từ dấu tích lịch sử đến hành trình tri ân
Chăm lo, bảo vệ quyền lợi đoàn viên, người lao động
Bộ Y tế đề xuất khảo sát các yếu tố khiến 15 địa phương "thừa bé trai, thiếu bé gái"
Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn
BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than