-
(BLC) - Được sự ủy quyền của đồng chí Giàng Páo Mỷ - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, chiều ngày 31/5, Tỉnh đoàn Lai Châu phối hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội trao các phần quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến với 120 em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh.
Đó là những phần quà do đích thân đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Giàng Páo Mỷ lựa chọn để trao đến tận tay các em, mong muốn các em được vui Tết thiếu nhi. Ngoài phá cỗ, các em còn được tham gia các trò chơi: kéo co, bịt mắt bắt vịt, nhảy bao bố.
Em Tòng Thị Quyên ở xã Tà Mung (huyện Than Uyên) mồ côi cha mẹ, được Trung tâm nuôi dưỡng từ năm 2016 cho biết: Em rất vui vì được nhận quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, được vui chơi cùng bạn bè, em hứa sẽ cố gắng trong học tập để không phụ công những người đã nuôi dưỡng, chăm sóc và quan tâm đến chúng em.

Các phần quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy được trao đến tay các em.
Đồng chí Nguyễn Tiến Thịnh – Bí thư Tỉnh đoàn cho biết: Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành đối với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên tinh thần các cháu vươn lên trong cuộc sống, học tập để mai kia trở thành người có ích cho xã hội. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan tình thương của người đứng đầu Tỉnh uỷ.
Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị khóa 4 năm 2025
Lai Châu biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đấu tranh chuyên án về ma túy
Khuyến cáo về bệnh viêm màng não do não mô cầu
Thả cá thể kỳ đà hoa về môi trường tự nhiên
Đoàn công tác Trung tâm 47 (Bộ Tham mưu Hải quân) thăm, tặng quà gia đình chính sách phường Tân Phong
Hội nghị công bố quyết định thành lập công đoàn cơ sở
Viettel tăng cường công nghệ và nhân lực, hỗ trợ khách hàng xác thực thông tin thuê bao nhanh chóng, thuận tiện
Tăng cường vận tải, bảo đảm an toàn giao thông dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương và 30/4, 1/5