Thứ bảy, 13/04/2024, 20:13 [GMT+7]

Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ hai, 20/11/2023 - 21:51'
(BLC) – Ngày 20/11, Cụm giáo dục xã Ma Li Pho (huyện Phong Thổ) tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Bảo Trung - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và thầy, cô, học sinh các trường trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, các đại biểu, thầy cô giáo cùng các em học sinh đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; thông qua báo cáo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 – 2024.

Quang cảnh buổi Tọa đàm

Quang cảnh buổi tọa đàm.

Trong những năm qua, cụm trường xã Ma Li Pho đã có nhiều phấn đấu trong việc thực hiện đổi mới toàn diện nền giáo dục theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Với tinh thần đoàn kết, tâm huyết với nghề, đội ngũ nhà giáo luôn quyết tâm vượt mọi khó khăn, không ngừng trưởng thành và đạt được những thành tựu quan trọng.

Trong năm học 2023 - 2024, cụm giáo dục xã Ma Li Pho luôn duy trì tốt số lượng học sinh ở các cấp học; học sinh trong độ tuổi ra lớp mầm non đạt 100%, tiểu học 99,8%, THCS đạt 98,6%. Chất lượng giáo dục dần được nâng cao, tỷ lệ học sinh đi học cấp 3 và học nghề sau khi tốt nghiệp THCS ngày càng tăng. Đội ngũ các thầy, cô giáo đảm bảo về chuyên môn, nghiệp vụ, yêu nghề mến trẻ, tâm huyết, nhiệt tình; nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi các cấp.

a

Đồng chí Trần Bảo Trung - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng 3 nhà trường tại buổi tọa đàm.

Nhân dịp này, đồng chí Trần Bảo Trung - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng thầy và trò cụm trường Ma Li Pho. Đồng chí mong muốn, thời gian tới các trường trên địa bàn xã Ma Li Pho tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”; tiếp tục phát huy cao độ những giá trị truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam, quyết tâm tu dưỡng, rèn luyện, tận tụy với nghề, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo” phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Minh Khôi

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...