Thứ năm, 18/09/2025 - 06:12
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Từ ngày 15/5, người lao động tham gia BHTN được hỗ trợ học nghề
Cập nhật: 26/04/2021/PV (Theo TTXVN)/baohiemxahoi.gov.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 29/04/2021 10:06
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đây là một trong ba quy định mới sẽ có hiệu lực từ tháng 5/2021.

Ảnh minh hoạ, nguồn Internet

Ảnh minh hoạ, nguồn Internet.

Hiệp định UKVFTA sẽ có hiệu lực từ ngày 01/5

Theo quy định tại Khoản 2a Điều 9, Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Vương quốc Anh và Bắc Ireland (UKVFTA) sẽ chính thức có hiệu lực kể từ ngày 1/5/2021.

Hiệp định này sẽ giúp Việt Nam và Vương quốc Anh duy trì các điều kiện thương mại ưu đãi và lợi ích kinh tế thông qua các cam kết mở cửa thị trường đã có trong Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu (EVFTA).  

Thương mại dịch vụ tiếp tục được duy trì, trong đó hai bên có điều kiện thúc đẩy hơn nữa hợp tác về dịch vụ trong thời gian tới. Trong tháng 1/2021, tổng kim ngạch xuất khẩu giữa Việt Nam và Anh đạt 657,35 triệu USD, tăng 78,57% so với cùng kỳ năm ngoái.  

Vụ Thị trường Châu Âu - Châu Mỹ (Bộ Công Thương) cho biết, việc Chính phủ Việt Nam mới đây đã thông qua Nghị quyết về việc phê chuẩn UKVFTA sẽ giúp Hiệp định có hiệu lực chính thức trong thời gian sớm (Hiệp định đang có hiệu lực tạm thời từ ngày 1/1/2021).  

Trước đó, ngày 26/3, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Tô Anh Dũng đã chủ trì buổi lễ trao đổi Công hàm khẳng định ngày có hiệu lực của Hiệp định UKVFTA.

Theo số liệu của Tổng cục Hải quan, 2 tháng đầu năm nay, kim ngạch thương mại hai chiều giữa Việt Nam và Vương quốc Anh đạt 1,024 tỷ USD, tăng 20,05% so với cùng kỳ năm ngoái. Điều này cho thấy Hiệp định UKVFTA đã tạo ra động lực quan trọng trong việc phục hồi trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Vương quốc Anh trong năm nay.

 Bên cạnh đó, việc Vương quốc Anh đang triển khai chiến lược tiêm chủng vaccine trên diện rộng và triển vọng tăng trưởng kinh tế tích cực được các thể chế uy tín quốc tế đưa ra gần đây, hứa hẹn lĩnh vực hợp tác kinh tế, thương mại giữa hai quốc gia tiếp tục là điểm sáng trong mối quan hệ song phương tốt đẹp giữa Việt Nam và Vương quốc Anh.  

Sau khi Hiệp định UKVFTA được chính thức ký kết vào ngày 29/12/2020 tại Anh, Việt Nam và Vương quốc Anh đã hoàn tất thủ tục trong nước cho phép áp dụng tạm thời Hiệp định này kể từ 23 giờ GMT ngày 31/12/2020 (tức là 6 giờ sáng ngày 1/1/2021 theo giờ Việt Nam).  

Từ 15/5, người lao động tham gia BHTN được hỗ trợ học nghề

Từ ngày 15/5/2021, người lao động tham gia BNTN sẽ được hỗ trợ học nghề theo Quyết định số 17/2021/QĐ-TTg. Theo đó, đối tượng áp dụng theo Quy định mức hỗ trợ học nghề đối với người lao động tham gia BHTN bao gồm:

Người lao động được hỗ trợ học nghề theo quy định tại Điều 55 Luật Việc làm (sau đây gọi chung là người lao động). Cơ sở giáo dục nghề nghiệp, cơ sở giáo dục đại học có đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp trình độ cao đẳng, doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức được thực hiện hoạt động giáo dục nghề nghiệp tham gia đào tạo nghề nghiệp cho người lao động (sau đây gọi chung là cơ sở đào tạo nghề nghiệp).

Mức hỗ trợ học nghề cụ thể:

Đối với người tham gia khóa đào tạo nghề đến 3 tháng: Mức hỗ trợ tính theo mức thu học phí của cơ sở đào tạo nghề nghiệp và thời gian học nghề thực tế nhưng tối đa không quá 4.500.000 đồng/người/khóa đào tạo. Đối với người tham gia khóa đào tạo nghề trên 3 tháng: Mức hỗ trợ tính theo tháng, mức thu học phí và thời gian học nghề thực tế nhưng tối đa không quá 1.500.000 đồng/người/tháng. Như vậy, có thể thấy từ ngày 15/5/2021, mức hỗ trợ học nghề đối với người lao động tham gia BHTN đã được tăng đáng kể từ 01 triệu đồng/tháng lên 1,5 triệu đồng/tháng.

Trường hợp người lao động tham gia khóa đào tạo nghề có những ngày lẻ không đủ tháng theo quy định của cơ sở đào tạo nghề nghiệp thì số ngày lẻ được tính theo nguyên tắc: Từ 14 ngày trở xuống tính là tháng và từ 15 ngày trở lên được tính là một tháng.

Hồ sơ đề nghị học nghề và giải quyết hỗ trợ học nghề được thực hiện theo quy định tại Điều 24 và Điều 25 Nghị định số 28/2015/NĐ-CP ngày 12/3/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp (đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 61/2020/NĐ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ). Hằng tháng, cơ sở đào tạo nghề nghiệp thực hiện các thủ tục thanh, quyết toán kinh phí hỗ trợ học nghề theo quy định tại Điều 25 Nghị định số 28/2015/NĐ-CP ngày 12/3/2015 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Việc làm về bảo hiểm thất nghiệp (đã được sửa đổi, bổ sung bởi Nghị định số 61/2020/NĐ-CP ngày 29/5/2020 của Chính phủ).

Từ 20/5, Tổng cục Thuế sẽ có 18 đơn vị trực thuộc

Theo Quyết định số 15/2021/QĐ-TTg về việc sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 3 Quyết định số 41/2018/QĐ-TTg ngày 25/9/2018 của Thủ tướng Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Tổng cục Thuế thuộc Bộ Tài chính sẽ có hiệu lực từ 20/5.

Theo đó, cơ quan Tổng cục Thuế ở Trung ương bao gồm: Vụ Chính sách; Vụ Pháp chế; Vụ Dự toán thu thuế; Vụ Tuyên truyền - Hỗ trợ người nộp thuế; Vụ Kê khai và Kế toán thuế; Vụ Quản lý nợ và Cưỡng chế nợ thuế; Cục Thanh tra - Kiểm tra thuế; Cục Thuế doanh nghiệp lớn; Vụ Quản lý thuế Doanh nghiệp nhỏ và vừa và Hộ kinh doanh, cá nhân; Vụ Hợp tác Quốc tế; Cục Kiểm tra nội bộ; Giải quyết khiếu nại, tố cáo và Phòng chống tham nhũng; Vụ Tổ chức cán bộ; Vụ Tài vụ - Quản trị; Văn phòng; Cục Công nghệ Thông tin; Trường Nghiệp vụ Thuế; Tạp chí Thuế.  

Trong đó có các tổ chức hành chính giúp Tổng cục trưởng thực hiện chức năng quản lý nhà nước và có các tổ chức là đơn vị sự nghiệp.

Việc thành lập phòng thuộc Văn phòng và phòng thuộc cục thuộc Tổng cục Thuế phải đáp ứng các tiêu chí quy định tại Nghị định số 101/2020/NĐ-CP ngày 28/8/2020 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 123/2016/NĐ-CP ngày 1/9/2016 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bộ, cơ quan ngang bộ. 

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Góp sức trẻ xây dựng Lai Châu giàu đẹp

Góp sức trẻ xây dựng Lai Châu giàu đẹp

Bộ GD-ĐT sửa đổi, bổ sung một số nội dung các môn học Lịch sử và Địa lý

Bộ GD-ĐT sửa đổi, bổ sung một số nội dung các môn học Lịch sử và Địa lý

Đổi mới phương thức hoạt động, góp phần thiết thực vào mục tiêu xã hội học tập, khơi dậy văn hóa học tập trong toàn dân

Đổi mới phương thức hoạt động, góp phần thiết thực vào mục tiêu xã hội học tập, khơi dậy văn hóa học tập trong toàn dân

Lễ khởi công tuyến đường chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Lễ khởi công tuyến đường chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Sìn Hồ: Thẩm định điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử

Sìn Hồ: Thẩm định điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử

Mưa lớn gây sạt lở, chia cắt giao thông trên tuyến đường tỉnh 135

Mưa lớn gây sạt lở, chia cắt giao thông trên tuyến đường tỉnh 135

Bác sĩ tuyến xã được nâng phụ cấp nghề lên tối thiểu 70%

Bác sĩ tuyến xã được nâng phụ cấp nghề lên tối thiểu 70%

Chỉ thị 24 và hành trình tiến tới 'xóa giấy' thành công

Chỉ thị 24 và hành trình tiến tới 'xóa giấy' thành công

Tin cùng chuyên mục
Giá điện: Cần chia sẻ và công bằng
Giá điện: Cần chia sẻ và công bằng
Xã Hội
13/09/2025 23:01
Trong những năm chống lại đại dịch COVID-19, khi giá than và khí trên thế giới tăng vọt do bất ổn địa chính trị, Nhà nước đã quyết định giữ nguyên giá điện để hỗ trợ doanh nghiệp và người dân vượt qua giai đoạn đặc biệt khó khăn đó. Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) khi đó phải gánh thay cho xã hội một khoản chi phí khổng lồ, gần 45 nghìn tỷ đồng, không phải vì yếu kém quản trị, mà vì chủ trương lớn: Ổn định kinh tế – xã hội, bảo đảm an sinh xã hội.
Tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Xã Hội
13/09/2025 12:48
Trong 2 ngày (13-14/9), Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh phối hợp với Trung tâm Y tế Lai Châu tổ chức chương trình tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho đội ngũ viên chức, người lao động và người thân trong gia đình.
Sáu trường hợp ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh
Sáu trường hợp ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
12/09/2025 08:04
Trong một số trường hợp, người lao động ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được tính là đang tham gia để áp dụng mức hưởng quyền lợi chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh.
Nông thôn khởi sắc từ các chính sách “tiếp sức”
Nông thôn khởi sắc từ các chính sách “tiếp sức”
Nông thôn mới
12/09/2025 07:54
Xã Nậm Mạ có 14 bản với 1.300 hộ với nhiều thành phần dân tộc cùng sinh sống. Từng là địa phương khó khăn của tỉnh nhưng nay đã vươn mình khởi sắc với hạ tầng được đầu tư cơ bản đồng bộ; sản xuất nông nghiệp theo hướng hàng hóa, tập trung; đời sống nhân dân ngày càng nâng cao về vật chất và tinh thần. Kết quả đó có sự “tiếp sức” quan trọng của những chính sách hỗ trợ từ Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021 - 2030, giai đoạn I từ năm 2021 - 2025; Nghị quyết số 07/2021/NQ-HĐND của HĐND tỉnh quy định các chính sách hỗ trợ phát triển nông nghiệp hàng hóa tập trung giai đoạn 2021 - 2025.
Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030
Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
11/09/2025 23:15
Bộ Chính trị đặt mục tiêu từ 2026 toàn dân được khám sức khỏe định kỳ miễn phí, đến 2030 miễn viện phí cơ bản theo quyền lợi bảo hiểm y tế.
Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân cân nhắc khi tới Nepal
Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân cân nhắc khi tới Nepal
Xã Hội
11/09/2025 22:49
Trong cuộc họp báo thường kỳ chiều 11/9, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết có khoảng 250 người Việt Nam ở Nepal và chưa ghi nhận thông tin công dân bị ảnh hưởng bởi các cuộc biểu tình hiện nay tại nước này.
Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế
Tập huấn kỹ năng giao tiếp ứng xử cho cán bộ, nhân viên y tế
Xã Hội
11/09/2025 16:58
Trong 2 ngày (11-12/9), Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp và ứng xử trong ngành Y tế.
Hơn 1.200 đơn vị thuộc cấp xã chậm trả lương, Kho bạc Nhà nước ra công điện khẩn
Hơn 1.200 đơn vị thuộc cấp xã chậm trả lương, Kho bạc Nhà nước ra công điện khẩn
Xã Hội
11/09/2025 14:44
Trước tình trạng hàng nghìn đơn vị thuộc cấp xã chưa mở tài khoản và chi lương, Kho bạc Nhà nước đã ra công điện khẩn, yêu cầu toàn hệ thống phối hợp xử lý dứt điểm, hoàn tất thanh toán trước ngày 15/9 để đảm bảo quyền lợi cho đội ngũ cán bộ cơ sở.
Thông báo về việc điều chỉnh giờ thông đường để thi công công trình tại Km76+690/QL4D
Thông báo về việc điều chỉnh giờ thông đường để thi công công trình tại Km76+690/QL4D
Xã Hội
09/09/2025 21:18
Sở Xây dựng Lai Châu vừa ban hành Thông báo điều chỉnh giờ thông đường tại địa phận bản Chu Va 12 (xã Bình Lư).
Đoàn Đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, dâng hoa tượng đài Bác Hồ
Đoàn Đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh viếng Nghĩa trang Liệt sĩ, dâng hoa tượng đài Bác Hồ
Xã Hội
09/09/2025 19:00
Chiều 9/9, Đoàn Đại biểu dự Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VI, giai đoạn 2025 – 2030 do đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh làm trưởng đoàn đã đặt vòng hoa, thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Lai Châu nhân dịp Đại hội Thi đua yêu nước lần thứ VI.
Hai cháu nhỏ trong mái ấm ở Gia Lai bị ong đốt, 1 bé tử vong, 1 bé nguy kịch
Hai cháu nhỏ trong mái ấm ở Gia Lai bị ong đốt, 1 bé tử vong, 1 bé nguy kịch
Xã Hội
09/09/2025 07:28
Liên quan đến vụ việc 3 cháu nhỏ bị ong vò vẽ đốt tại mái ấm Thiên Ân (phường An Phú, tỉnh Gia Lai) khiến 1 trẻ tử vong, 1 trẻ nguy kịch, chiều 8/9, lãnh đạo UBND phường An Phú cùng Công an phường đã có mặt tại hiện trường để xác minh thông tin.
Ngày 9/9/2025 thanh tra việc chấp hành pháp luật của các doanh nghiệp kinh doanh vàng
Ngày 9/9/2025 thanh tra việc chấp hành pháp luật của các doanh nghiệp kinh doanh vàng
Xã Hội
08/09/2025 22:14
Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Hòa Bình yêu cầu Thanh tra Chính phủ chủ trì, phối hợp với các Bộ, ngành liên quan thành lập Đoàn thanh tra trong ngày 9/9/2025 tiến hành thanh tra việc chấp hành chính sách, pháp luật của các tổ chức tín dụng, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh vàng.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3060 ngày 17/09/2025
Báo Lai Châu Số 3059 ngày 12/09/2025
Báo Lai Châu Số 3058 ngày 11/09/2025
Báo Lai Châu Số 3057 ngày 10/09/2025
Báo Lai Châu Số 3056 ngày 08/09/2025
Báo Lai Châu Số 3055 ngày 05/09/2025
Báo Lai Châu Số 3054 ngày 04/09/2025
Báo Lai Châu Số 3053 ngày 03/09/2025
Báo Lai Châu Số 3052 ngày 01/09/2025
Báo Lai Châu Số 3051 ngày 29/08/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.