Thứ năm, 10/07/2025 - 11:09
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Xã Hội
Ytế
Từng bước nâng cao chất lượng hoạt động y tế dự phòng
Thầy thuốc ưu tú, BSCKI. Trần Đỗ Kiên - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 21/02/2024 16:38
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh được thành lập theo Quyết định số 1276/QĐ-UBND, ngày 15/10/2018 của UBND tỉnh Lai Châu trên cơ sở sáp nhập 7 đơn vị có cùng chức năng y tế dự phòng trực thuộc Sở Y tế. Trong quá trình 5 năm xây dựng và phát triển, dưới sự chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Sở Y tế, sự giúp đỡ về chuyên môn của các cục, vụ, viện trung ương và sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị trong ngành, trung tâm đã có sự phát triển toàn diện, đồng bộ, mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực hoạt động, nhất là công tác y tế dự phòng, góp phần tích cực vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân các dân tộc trong tỉnh.

Đến nay, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có 191 viên chức, người lao động. Trong đó, trình độ đại học và sau đại học 146 viên chức. Đội ngũ cán bộ, viên chức đơn vị đang từng bước phát triển đảm bảo cả về chất lượng, số lượng nhằm từng bước nâng cao chất lượng hoạt động ở nhiều lĩnh vực dự phòng như: Phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm, bệnh không lây nhiễm; cải thiện tình trạng dinh dưỡng cộng đồng, chăm sóc sức khoẻ sinh sản, sức khỏe môi trường, y tế trường học, sức khỏe lao động; phòng, chống tai nạn thương tích; giám sát bảo đảm chất lượng nước sinh hoạt; xét nghiệm an toàn thực phẩm, an toàn sinh học; quản lý, sử dụng vắc-xin và sinh phẩm y tế; phòng, chống ký sinh trùng và côn trùng; khám sàng lọc phát hiện bệnh sớm và quản lý, điều trị dự phòng ngoại trú các bệnh truyền nhiễm, bệnh không lây nhiễm; phòng, chống HIV/AIDS; truyền thông giáo dục sức khỏe...
Hoạt động của hệ thống y tế dự phòng được triển khai đồng bộ, hiệu quả từ tuyến tỉnh đến y tế cơ sở, thực hiện tốt nguyên tắc phòng, chống bệnh truyền nhiễm. Công tác giám sát, phát hiện sớm ca bệnh truyền nhiễm, khống chế dịch kịp thời, không để lây lan thành dịch, hạn chế thấp nhất tỷ lệ mắc và tử vong do dịch bệnh. Trong 5 năm qua, tình hình dịch bệnh đã có sự biến động một số dịch bệnh mới nổi như: Đại dịch Covid-19, đậu mùa khỉ, Marburg… và các nhóm dịch bệnh khác ổn định. Toàn tỉnh chỉ xuất hiện một số ổ dịch nhỏ lẻ được trung tâm giám sát kịp thời, không để dịch lan rộng ra cộng đồng. Chuẩn bị sẵn sàng thuốc, vật tư, hóa chất, vắc-xin, nhân lực để chống dịch khi xảy ra.
Tính đến ngày 31/12/2023, toàn quốc đã có 46/63 tỉnh đã thực hiện loại trừ bệnh sốt rét, còn 17 tỉnh chưa loại trừ, trong đó có Lai Châu. Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, trung tâm tham mưu UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 2506/KH-UBND ngày 1/11/2019 phòng, chống và loại trừ sốt rét theo Quyết định số 1920/QĐ-TTg ngày 27/10/2011 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Chiến lược quốc gia phòng chống và loại trừ bệnh sốt rét ở Việt Nam giai đoạn 2011-2020 và định hướng đến năm 2030.

Cán bộ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh khám bệnh cho người dân.

Trung tâm chú trọng tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác tiêm chủng trong toàn tỉnh. Phân bổ vắc-xin, giám sát công tác được triển khai thường xuyên tại các xã, phường, thị trấn theo quy định. Các chương trình phòng, chống bệnh không lây nhiễm đều được triển khai đồng bộ, hiệu quả. Nâng cao chất lượng, phát hiện sớm, chẩn đoán, điều trị, quản lý các bệnh không lây nhiễm từ tỉnh đến cơ sở.
Thực hiện tốt chương trình phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em (SDDTE) trong toàn tỉnh, các tỷ lệ đều giảm so với năm 2019: Tỷ lệ trẻ em <5 tuổi SDD cân nặng/tuổi giảm từ 20,35% xuống còn 16,69%; tỷ lệ trẻ em <5 tuổi SDD chiều cao/tuổi giảm từ 27,98% xuống còn 22,9%. Tỷ lệ nhiễm HIV/AIDS hiện nay so với dân số của tỉnh là 0,33%, đạt mục tiêu nghị quyết của tỉnh đề ra là 0,35%. Tháng 5/2021, Lai Châu là một trong 3 tỉnh được Cục Phòng, chống HIV/AIDS (Bộ Y tế) chọn mở cấp thuốc Methadone nhiều ngày, từ đó đã tạo thuận lợi cho bệnh nhân giảm thời gian đến cơ sở lấy thuốc. Hiện nay, toàn tỉnh có 8 cơ sở điều trị và 31 điểm cấp phát thuốc Methadone cho 2.077 bệnh nhân, trong đó 1.069 bệnh nhân được xét chọn cấp thuốc nhiều ngày mang về sử dụng tại gia đình. Các hoạt động như: Khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe sinh sản, xét nghiệm, truyền thông giáo dục sức khỏe… được thực hiện tốt và đạt chỉ tiêu giao.
Thời gian tới, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao trình độ quản lý, năng lực chuyên môn, củng cố các tiêu chí nâng đơn vị lên hạng I. Đồng thời, nâng cao chất lượng hoạt động các chương trình mục tiêu y tế quốc gia; thành lập Phòng tiêm chủng vắc-xin dịch vụ chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, góp phần thực hiện thành công mục tiêu thiên niên kỷ của Chiến lược quốc gia về chăm sóc sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
Chặng đường 5 năm xây dựng và phát triển của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Dù vậy, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động của đơn vị luôn đoàn kết, kiên trì bám sát mục tiêu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trung tâm có 2 cá nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú; đơn vị được tặng Cờ thi đua của Bộ Y tế năm 2019 và UBND tỉnh năm 2020, 2023 đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua; Bằng khen của Bộ Y tế; UBND tỉnh tặng Bằng khen cho các tập thể và nhiều cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
60 bệnh nhân được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

60 bệnh nhân được phẫu thuật đục thủy tinh thể miễn phí

Chia sẻ, lan tỏa yêu thương

Chia sẻ, lan tỏa yêu thương

Kiểm tra tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát

Kiểm tra tiến độ xóa nhà tạm, nhà dột nát

Giải ngân gần 1 tỷ đồng cho người dân xã Mường Than

Giải ngân gần 1 tỷ đồng cho người dân xã Mường Than

Đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện trong mùa mưa

Đảm bảo an toàn hệ thống lưới điện trong mùa mưa

Tuyên truyền, thực hành kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Tuyên truyền, thực hành kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Tổ chức Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh theo đơn vị hành chính cấp tỉnh

Tổ chức Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh theo đơn vị hành chính cấp tỉnh

Chiều 6/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT

Chiều 6/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT

Tin cùng chuyên mục
Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại
Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại
Xã Hội
04/07/2025 14:37
Sáng 4/7, Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại. Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Thành Long chủ trì hội nghị.
Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử tại Bệnh viện Y học cổ truyền
Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử tại Bệnh viện Y học cổ truyền
Xã Hội
04/07/2025 13:33
Sáng 4/7, Bệnh viện Y học cổ truyền tổ chức Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện phổi tỉnh, Bảo hiểm xã hội khu vực IV, Viettel Lai Châu; đại diện các Trung tâm Y tế trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo, chuyên gia đơn vị cung cấp phần mềm khám chữa bệnh Viettel – HIS, EMR; đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Phát triển công nghệ và Giáo dục Hà Nội…
Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách bảo hiểm xã hội năm 2025
Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách bảo hiểm xã hội năm 2025
Xã Hội
04/07/2025 13:33
Sáng 4/7, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) khu vực IV phối hợp Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) cho trên 100 người là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025
Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025
Xã Hội
03/07/2025 22:15
Chiều 3/7, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Y học cổ truyền; Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BVĐK tỉnh.
Lai Châu công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai trên quốc lộ 4D
Lai Châu công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai trên quốc lộ 4D
Thời tiết Lai Châu
03/07/2025 11:08
Ngày 2/7, UBND tỉnh Lai Châu ban hành Quyết định số 1728/QĐ - UBND về việc công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai tại Km27+120 đến Km27+200 trên quốc lộ 4D (đường Võ Nguyên Giáp, thuộc phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu).
Thăm hỏi, động viên 2 hộ dân bị ảnh hưởng do sạt lở đất
Thăm hỏi, động viên 2 hộ dân bị ảnh hưởng do sạt lở đất
Xã Hội
02/07/2025 13:55
Đêm ngày mùng 1, rạng sáng ngày 2/7, trên địa bàn xã Phong Thổ có mưa lớn gây sạt lở đất tại tổ dân phố Pa So và thôn Nậm Pậy khiến 2 hộ gia đình bị ảnh hưởng.
Thầm lặng nghề hái chè
Thầm lặng nghề hái chè
Xã Hội
30/06/2025 22:48
Khi những giọt sương còn vương trên cành lá, những người phụ nữ làm nghề hái chè thuê lại hối hả lên nương bắt đầu một ngày lao động mới. Công việc lặng thầm nhưng họ vẫn toát lên sự chịu thương chịu khó yêu lao động.
Thắp sáng đường quê - Phong trào nhỏ, ý nghĩa lớn
Thắp sáng đường quê - Phong trào nhỏ, ý nghĩa lớn
Xã Hội
30/06/2025 14:42
Nhờ sự vào cuộc đồng bộ của chính quyền và hưởng ứng tích cực trong nhân dân, phong trào “Thắp sáng đường quê” ở xã Pha Mu (huyện Than Uyên) thời gian qua đã mang lại hiệu quả thiết thực. Qua đó, không chỉ cải thiện điều kiện sinh hoạt, đi lại của bà con, mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh: Phòng chống tác hại thuốc lá
Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh: Phòng chống tác hại thuốc lá
Xã Hội
30/06/2025 10:18
Thuốc lá là một sản phẩm độc hại, trong thuốc lá có chứa hơn 7.000 chất hóa học và có hơn 70 chất gây ung thư. Việc sử dụng thuốc lá đang gây ra gánh nặng nghiêm trọng và ngày càng gia tăng về bệnh tật và tử vong sớm. Vì vậy, để xây dựng môi trường không khói thuốc lá, Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh thực hiện nghiêm Luật Phòng chống tác hại của thuốc lá. Qua đó, ý thức của cán bộ, đảng viên, người lao động về thực hiện các quy định của luật ngày càng được nâng cao.
Giúp học sinh vùng cao tiếp cận môi trường học tập an toàn
Giúp học sinh vùng cao tiếp cận môi trường học tập an toàn
Xã Hội
30/06/2025 08:37
Trong công cuộc xây dựng và phát triển, giáo dục luôn đóng vai trò then chốt trong việc nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài. Tuy nhiên, ở những địa bàn vùng sâu, vùng xa, biên giới như huyện Phong Thổ (tỉnh Lai Châu), việc tạo lập một môi trường học tập an toàn, chất lượng cho trẻ em – nhất là trẻ em dân tộc thiểu số – vẫn là một thách thức lớn. Vì vậy, việc triển khai hiệu quả Đề án tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, học sinh tiểu học vùng dân tộc thiểu số và Đề án phát triển giáo dục mầm non đã phát huy tác dụng, mang lại nhiều chuyển biến tích cực cho ngành giáo dục địa phương.
Tập huấn việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Tập huấn việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp
Xã Hội
29/06/2025 19:38
Chiều 29/6, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn việc giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) theo mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đối với 38 đơn vị cấp xã trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meeting đến 38 điểm cầu tại các xã trên địa bàn tỉnh.
Tăng cường truyền thông bình đẳng giới – Lan tỏa thông điệp nhân văn trên địa bàn tỉnh
Tăng cường truyền thông bình đẳng giới – Lan tỏa thông điệp nhân văn trên địa bàn tỉnh
Ytế
29/06/2025 10:59
Trong những năm qua, công tác truyền thông về bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã có những bước chuyển tích cực, góp phần thay đổi nhận thức, hành vi của cán bộ, đảng viên và người dân, hướng tới xây dựng xã hội công bằng, văn minh, không phân biệt đối xử về giới.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3022 ngày 10/07/2025
Báo Lai Châu Số 3021 ngày 09/07/2025
Báo Lai Châu Số 3020 ngày 07/07/2025
Báo Lai Châu Số 3019 ngày 04/07/2025
Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Báo Lai Châu Số 3017 ngày 02/07/2025
Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Báo Lai Châu Số 3014 ngày 26/06/2025
Báo Lai Châu Số 3013 ngày 25/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.