-
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 1292/QĐ-TTg ngày 20-7-2021 thành lập Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Quyết định nêu rõ: Thành lập Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ, đặt tại thành phố Hồ Chí Minh để xử lý, giải quyết ngay những nhiệm vụ, các vấn đề cấp bách, phát sinh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31-3-2020 của Thủ tướng Chính phủ.
Thành phần Tổ công tác bao gồm:
- Đồng chí Võ Minh Lương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Tổ trưởng.
- Đồng chí Lê Quốc Hùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó.
- Đồng chí Nguyễn Trường Sơn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Tổ phó.
- Các thành viên là Thứ trưởng các bộ: Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thông tin và Truyền thông, Lao động - Thương binh và Xã hội, Xây dựng, Công Thương, Giao thông Vận tải; Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh.
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 trực tiếp chỉ đạo hoạt động của Tổ công tác theo thẩm quyền; vượt thẩm quyền báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Các đồng chí thành viên là Thứ trưởng các bộ thực hiện quyền hạn của Bộ trưởng trong việc trực tiếp giải quyết các vấn đề thuộc chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của bộ mình và phối hợp với các thành viên Tổ công tác để thực hiện công tác điều phối chung của Tổ và thực hiện sự chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.
Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh giải ngân Dự án trồng và chăm sóc rau theo hướng hữu cơ tại phường Tân Phong
Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải kiểm tra, chỉ đạo tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy tiến độ các dự án Trường PTDTNT liên cấp
Kiểm tra, giám sát tiến độ Dự án Trường Phổ thông dân tộc nội trú liên cấp tại 2 xã: Hua Bum và Bum Nưa
Hội nghị truyền thông, nói chuyện chuyên đề nhân kỷ niệm 25 năm ngày Gia đình Việt Nam
Những nội dung quan trọng của Luật An ninh mạng từ ngày 1/7/2026
Từ 1/7, không phải khám ngoại trú ở bất kỳ bệnh viện nào cũng được bảo hiểm y tế thanh toán 50%
Quyết định quy định trình tự, thủ tục hành chính về đất đai trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Chia sẻ kinh nghiệm triển khai công tác điều hành chăm sóc và bảo vệ trẻ em