Thứ năm, 26/05/2022, 02:01 [GMT+7]

Thị xã Lai Châu: 15 học sinh được nhận học bổng Prudential

Thứ hai, 27/12/2010 - 08:37'
(BLC) - Sáng qua tại rạp chiếu phim thị xã Lai Châu, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức “Ngày hội Prudential”.

250 khách hàng đại diện cho trên 500 khách hàng của Công ty trong toàn tỉnh dự ngày hội.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Báo Lai Châu, Hội Khuyến học tỉnh trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi.

Sau 3 năm triển khai các chương trình, các dịch vụ tại tỉnh ta, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam mà đại diện là Chi nhánh Bảo hiểm nhân thọ Prudential Lai Châu đã khẳng định được vai trò, vị trí của mình, được khách hàng tin tưởng và nhiệt tình ủng hộ; nhanh chóng xây dựng được niềm tin và đảm bảo cho trên 500 khách hàng đã, đang sử dụng các dịch vụ của Công ty một kế hoạch tài chính bền vững và an toàn.

Theo ông Lê Quang Đông – Trưởng Phòng Kinh doanh cấp cao, Trưởng Bộ phận kinh doanh khu vực Tây Bắc (Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam) cho biết: “Ngày hội Prudential” là dịp để các khách hàng cập nhật mọi thông tin về Công ty. Đây cũng là dịp để công ty giới thiệu các dịch vụ mới, các kênh thu phí của Công ty tại Lai Châu. Đồng thời qua đây, Công ty có thêm cơ hội tham khảo ý kiến và giải đáp mọi thắc mắc từ khách hàng về các dịch vụ của Công ty. Từ đó, Công ty có thể nắm thêm thông tin về khách hàng và có thêm cơ sở để điều chỉnh chương trình chăm sóc khách hàng của mình ngày một tốt hơn”.

Nhân dịp này, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam phối hợp với Báo Lai Châu, Hội Khuyến học tỉnh tặng Giấy khen và trao học bổng (trị giá 500 nghìn đồng/suất) cho 15 học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập của các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Lai Châu.

Anh Tuấn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Học sinh sử dụng điện thoại: Nên hay không?
(BLC) - Nên hay không cho học sinh sử dụng điện thoại? Đó đang là vấn đề không chỉ các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm, mà còn là trăn trở của các nhà trường khi không thể phủ nhận những tiện tích...
Gieo mầm cho những ước mơ xanh
(BLC) - Gắn bó với đàn em thơ ngây ở mảnh đất Mường Khoa (huyện Tân Uyên) đến nay đã hơn 15 năm, cô giáo Đỗ Thị Thu (Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Mường Khoa) vẫn âm thầm vun đắp, ươm mầm cho...
Đường giao thông tại xã Nậm Hăn xuống cấp nghiêm trọng
(BLC) - Giao thông nông thôn tại xã Nậm Hăn (huyện Sìn Hồ) có những tuyến đường xuống cấp, người dân thường xuyên đối mặt với nguy hiểm khi di chuyển trên những con đường tróc nhựa ngập bùn, chằng...