Thứ ba, 04/11/2025 - 16:34
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
Xã Hội
Thủy điện xả lũ, dân không kịp trở tay
Theo vnexpress
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 10/11/2011 08:31
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Mấy ngày qua mưa lớn cộng với việc hồ thủy điện miền Trung đồng loạt xả lũ khiến hàng trăm nghìn gia đình ở vùng hạ du ngập nặng, 22 người đã chết.> Miền Trung chìm trong mưa lũ

Tại Thừa Thiên - Huế, hai nhà máy thủy điện Bình Điền và Hương Điền trong những ngày qua đã không thể tích nước cắt lũ mà liên tục mở cửa xả. Chỉ trong đêm mùng 5, nước lũ tràn về vùng hạ lưu và sáng mùng 6 khắp thành phố Huế, các huyện Phú Vang, Quảng Điền mênh mông nước.

Ông Nguyễn Minh Phụng, trú tại khu quy hoạch Kiểm Huệ, thành phố Huế, cho biết chưa bao giờ phải chứng kiến một trận lụt nào bất ngờ như thế. Trời không mưa nhưng nước cứ ùn ùn kéo về. "Chấp nhận là vùng thượng nguồn có mưa nhưng thủy điện đóng vai trò cắt lũ thì lại xả làm nhiều vùng dân cư bị ngập nặng”, ông Phụng vừa lội bì bõm trong căn nhà ngập hơn một mét vừa nói.

Vùng hạ du tại Thừa Thiên – Huế ngập sâu trong hai đợt lũ. Ảnh: Nguyễn Đông.

Giải thích về việc này, ông Đinh Hữu Tấn, Phó tổng giám đốc Nhà máy thủy điện Bình Điền, cho biết hồ thủy điện đã cắt lũ trong đợt thứ nhất và thứ hai. "Đến ngày 5/11, lượng nước về hồ đã vượt tràn 3,3 m nên chúng tôi phải xả nhằm đảm bảo an toàn cho đập", ông Tấn nói và khẳng định việc xả lũ phía thủy điện đã tuân thủ theo sự điều hành của Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh.

Ông Phan Thanh Hùng, Chánh văn phòng Ban chỉ huy PCLB và TKCN tỉnh, nhìn nhận do thủy điện là công trình đảm bảo đa mục tiêu nên luôn có những thuận lợi và khó khăn. "Hai đợt lũ trước các thủy điện đã tích nước cắt lũ. Lần này do mưa quá lớn nên họ thông báo xả lũ, chúng tôi cũng đã thông báo lên tivi cho người dân chủ động đối phó. Về lâu dài, chúng tôi sẽ tìm mọi cách điều tiết lũ tốt hơn”.

Tại Quảng Nam, Ban quản lý công trình thủy điện sông Tranh 2 đã cho xả lũ từ một tháng qua. Tuy nhiên đến ngày 7/11, họ đồng loạt mở 6 cửa xả với lưu lượng từ 3.500 đến 5.000 m3/s. Ông Đinh Văn Thu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam khẳng định mưa lớn kèm theo xả lũ thủy điện với lưu lượng lớn đã gây thiệt hại nặng cho vùng hạ lưu. Hàng trăm nghìn hộ dân ở các huyện như Nông Sơn, Đại Lộc, Điện Bàn, Duy Xuyên, TP Hội An... bị ngập.

Phờ phạc vì chỉ đạo chống lũ những ngày qua, ông Lê Ngọc Trung, Phó chủ tịch UBND huyện Nông Sơn khàn giọng: "Lũ tràn về nhanh quá khiến người dân trở tay không kịp. Lương thực, gia súc, gia cầm trôi nhiều vô kể".

Mỗi lần Ban quản lý thủy điện sông Tranh 2 xả lũ thì Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Quảng Nam fax văn bản thông báo trước 3-4 giờ. Theo ông Trung, nếu tính từ cửa xả của thủy điện sông Tranh 2 đến huyện Nông Sơn vài chục km thì khoảng thời gian thông báo như trên là quá ngắn, người dân không kịp đối phó.

Thủy điện sông Tranh 2 xả lũ với lưu lượng lớn tư 3.500 đến 5000 mét khối/giây trong hai ngày qua đã gây thiệt hại nặng cho vùng hạ lưu Quảng Nam. Ảnh: Trí Tín
Thủy điện sông Tranh 2 xả lũ với lưu lượng từ 3.500 đến 5.000 m3/s trong hai ngày qua đã gây thiệt hại nặng cho vùng hạ lưu Quảng Nam. Ảnh: Trí Tín.

Tại Phú Yên, chính quyền địa phương và người dân đang bức xúc trước quy định về thời gian thông báo trước khi xả lũ của Ban quản lý thủy điện sông Ba Hạ. Tối qua, nhà máy này xả lũ với lưu lượng 1.400 m3/s, thuỷ điện Sông Hinh xả 200 m3/s. Hiện nhiều xã tại các huyện Tuy An, Đồng Xuân, Tây Hoà vẫn bị lũ cô lập, nhiều tuyến giao thông trọng yếu bị chia cắt.

Ông Lê Văn Trúc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên cho hay, khi phát hiện sự bất cập trong quy định thời gian thông báo xả lũ, tỉnh đã nhiều lần gửi văn bản kiến nghị, nhưng đến giờ vẫn chưa thấy điều chỉnh. Ông Trúc nhẩm tính, từ thủy điện sông Ba Hạ đến cửa sông Đà Rằng, TP Tuy Hòa hơn 60 km, nếu phải xả lũ mà thông báo trước 2 giờ thì người dân, chính quyền địa phương không kịp ứng phó.

Từ góc độ của chuyên gia thủy văn, bà Nguyễn Lan Châu, nguyên Phó giám đốc Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, cho biết trong quá trình xây dựng quy chế vận hành hồ thủy điện sông Ba Hạ, nhiều ý kiến đề nghị các nhà máy thủy điện phải báo trước tối thiểu 6 giờ trước khi xả lũ để người dân và các cấp chính quyền vùng hạ du triển khai các biện pháp ứng phó.

"Tuy nhiên, vì dự báo mưa và lũ tại khu vực miền Trung đang là một thách thức lớn đối với ngành khí tượng nước nhà nên cuối cùng đã quyết định các hồ thủy điện này chỉ thông báo trước khi xả lũ tối thiểu là hai giờ", bà Lan nói.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
14 thí sính tham gia Kỳ sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2025

14 thí sính tham gia Kỳ sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2025

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học

Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân ngành giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học

Nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục

Nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục

Hiện đại hóa quy trình khám, chữa bệnh

Hiện đại hóa quy trình khám, chữa bệnh

Mường Kim đẩy mạnh phong trào “Bình dân học vụ số”

Mường Kim đẩy mạnh phong trào “Bình dân học vụ số”

Đẩy mạnh phát triển hợp tác xã và liên kết sản xuất

Đẩy mạnh phát triển hợp tác xã và liên kết sản xuất

Từ trái tim người lính – công nghệ đến với đồng bào vùng biên

Từ trái tim người lính – công nghệ đến với đồng bào vùng biên

Hội nghị triển khai kế hoạch đầu năm tài chính FY26

Hội nghị triển khai kế hoạch đầu năm tài chính FY26

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị tập huấn ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”
Hội nghị tập huấn ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”
Xã Hội
29/10/2025 12:40
Sáng 29/10, Văn phòng Trung ương Đảng tổ chức hội nghị tập huấn về ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và kết nối trực tuyến từ Trung ương đến điểm cầu đảng ủy trực thuộc Trung ương, các Tỉnh ủy, Thành ủy trên cả nước.
Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 86% dân số
Tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế đạt 86% dân số
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
29/10/2025 09:14
Năm 2025, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh được BHXH Việt Nam giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện là 22.181 người; bảo hiểm y tế (BHYT) 478.686 người, trong đó, tỷ lệ học sinh tham gia BHYT đạt 100%.
Đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua tài khoản
Đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua tài khoản
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
29/10/2025 08:41
Thực hiện chủ trương của Chính phủ về đẩy mạnh thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã phối hợp với các ngân hàng thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH qua tài khoản cá nhân.
Tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua
Tích cực hưởng ứng, tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua
Xã Hội
28/10/2025 23:15
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Thu Lũm không ngừng phát huy vai trò, trách nhiệm trong phát triển kinh tế - xã hội địa phương, hưởng ứng mạnh mẽ các cuộc vận động, phong trào thi đua như: Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, Phong trào “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế”. Với nhiều cách làm thiết thực, hiệu quả, đã góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống hội viên, xây dựng gia đình hạnh phúc...
Lan toả phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”
Lan toả phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực”
Xã Hội
28/10/2025 23:09
Những năm qua, phong trào “Xây dựng trường học thân thiện - Học sinh tích cực” được Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (DTBT) Tiểu học Tà Mung (xã Mường Kim) triển khai thực hiện với nhiều cách làm hay, mô hình sáng tạo. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở địa phương.
Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thủy điện Tân Uyên
Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thủy điện Tân Uyên
Xã Hội
28/10/2025 23:04
Chiều 28/10, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Hội nghị Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thủy điện Tân Uyên. Dự hội nghị có các đồng chí: Hoàng Thọ Trung - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
Công ty Điện lực Lai Châu: Nỗ lực đảm bảo cung cấp điện dịp cuối năm
Công ty Điện lực Lai Châu: Nỗ lực đảm bảo cung cấp điện dịp cuối năm
Xã Hội
28/10/2025 22:25
Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng Thủy văn Quốc gia, những tháng cuối năm, thời tiết ở Lai Châu diễn biến phức tạp có thể xảy ra mưa lớn, rét đậm, rét hại, băng tuyết. Diễn biến thời tiết cực đoan tiềm ẩn nguy cơ gây sự cố, mất an toàn cho hệ thống điện. Nhằm chủ động ứng phó, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, quyết tâm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và đời sống dân sinh trên địa bàn tỉnh.
Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Pa Tần lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Đại hội Đại biểu Hội Nông dân xã Pa Tần lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Xã Hội
28/10/2025 22:18
Chiều 28/10, Hội Nông dân xã Pa Tần tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Các đồng chí Lù Văn Quân - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Giàng Thị Hoa - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh dự và chỉ đạo đại hội.
Kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy phục vụ hội nghị thường niên lần thứ 5
Kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy phục vụ hội nghị thường niên lần thứ 5
Xã Hội
28/10/2025 17:59
Chiều 28/10, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh) tổ chức kiểm tra công tác an toàn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) tại khách sạn, cơ sở lưu trú phục vụ Hội nghị thường niên lần thứ 5 giữa Bí thư Tỉnh ủy các tỉnh: Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang, Điện Biên (Việt Nam) và Bí thư Tỉnh ủy Vân Nam (Trung Quốc).
 “Chia sẻ cùng thầy cô”
“Chia sẻ cùng thầy cô”
Giáo dục
28/10/2025 12:17
Sáng 28/10, tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (DTBT) Tiểu học Dào San (xã Dào San), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tập đoàn Thiên Long tổ chức Chương trình “Chia sẻ cùng thầy cô” năm 2025.
Tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế  học sinh, sinh viên
Tăng tỷ lệ bao phủ bảo hiểm y tế học sinh, sinh viên
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
28/10/2025 08:14
Công tác phát triển bảo hiểm y tế (BHYT) cho học sinh, sinh viên (HSSV) ở Lai Châu những năm qua đạt nhiều kết quả tích cực, trở thành trụ cột quan trọng trong chính sách an sinh xã hội. Trước đây, một số em chưa tham gia đầy đủ BHYT do chi phí còn là gánh nặng với phụ huynh. Nhờ sự quan tâm của Nhà nước và nỗ lực của các trường học, tỷ lệ HSSV tham gia BHYT tăng, giúp bảo vệ sức khỏe, giảm chi phí khám chữa bệnh (KCB) và tạo điều kiện để các em yên tâm học tập, rèn luyện.
Kỳ 2: Công ty Điện lực Lai Châu bước vào kỷ nguyên mới
Kỳ 2: Công ty Điện lực Lai Châu bước vào kỷ nguyên mới
Xã Hội
27/10/2025 22:37
Trải qua hơn 2 thập kỷ không ngừng nỗ lực đưa ánh sáng điện đến từng bản làng xa xôi, PC Lai Châu đang bước sang một giai đoạn phát triển mới - giai đoạn của hiện đại hóa, chuyển đổi số và phát triển bền vững. Từ những ngày đầu chỉ quản lý hệ thống lưới điện đơn giản, đến nay, lưới điện của Công ty đã được điều khiển từ xa, vận hành trên nền tảng số và giám sát bằng các thiết bị thông minh. PC Lai Châu đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành “doanh nghiệp số” vào năm 2025, đồng thời, tiếp tục sứ mệnh đưa điện đến những bản làng, những hộ dân chưa có điện lưới quốc gia trên địa bàn tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Báo Lai Châu Số 3087 ngày 31/10/2025
Báo Lai Châu Số 3086 ngày 30/10/2025
Báo Lai Châu Số 3085 ngày 29/10/2025
Báo Lai Châu Số 3084 ngày 27/10/2025
Báo Lai Châu Số 3083 ngày 24/10/2025
Báo Lai Châu Số 3082 ngày 23/10/2025
Báo Lai Châu Số 3081 ngày 22/10/2025
Báo Lai Châu Số 3080 ngày 20/10/2025
Báo Lai Châu Số 3079 ngày 17/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.