-
(BLC) - Sáng ngày 21/2, Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT), Công an tỉnh huy động lực lượng trong đơn vị tổ chức thu dọn đinh tại khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh.
Theo đó, cán bộ, chiến sĩ của Phòng đã thu được 2kg đinh. Đây là số đinh còn sót lại sau khi tổ chức các sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch trong năm 2023 và đầu năm 2024.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh thu dọn đinh tại khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh.
Thượng tá Vũ Trọng Hiếu - Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh cho biết: Việc làm này nhằm mục đích bảo đảm an toàn giao thông cho nhân dân khi lưu thông trên đoạn đường này. Nhất là vào buổi chiều, lượng người tham gia giao thông, vui chơi, thể dục, thể thao tại khu vực Quảng trường rất đông, trong đó có nhiều trẻ em, học sinh.
Qua hoạt động này, Phòng CSGT mong muốn, tại các sự kiện diễn ra sắp tới, các nhà thầu quan tâm, cần có những giải pháp thiết thực, cụ thể không để tình trạng này tái diễn, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, xây dựng hình ảnh con người Lai Châu văn minh, hiện đại.

Số lượng đinh còn sót lại sau sự kiện khá nhiều, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cho người dân.
Được biết, việc làm này thực hiện đúng dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT (21/02/1946-21/02/2024), càng tô thêm vẻ đẹp của người chiến sĩ Công an Nhân dân luôn “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Chè Lai Châu
Điện lực Đoàn Kết trao tặng 100 ấn phẩm sách tranh “Bí mật quả cầu tím”
Triển khai thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”
Prudential tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng 2026
Cảnh báo dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ
Kỳ 2: Nhiều giải pháp giảm áp lực cho y tế tuyến trên
Cuộc thi tuyên truyền viên giỏi phòng, chống tác hại thuốc lá
Từ ngày 1/7/2026: Tăng 8% lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội