-
(BLC) - Sáng ngày 21/2, Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT), Công an tỉnh huy động lực lượng trong đơn vị tổ chức thu dọn đinh tại khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh.
Theo đó, cán bộ, chiến sĩ của Phòng đã thu được 2kg đinh. Đây là số đinh còn sót lại sau khi tổ chức các sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch trong năm 2023 và đầu năm 2024.

Lực lượng CSGT Công an tỉnh thu dọn đinh tại khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh.
Thượng tá Vũ Trọng Hiếu - Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh cho biết: Việc làm này nhằm mục đích bảo đảm an toàn giao thông cho nhân dân khi lưu thông trên đoạn đường này. Nhất là vào buổi chiều, lượng người tham gia giao thông, vui chơi, thể dục, thể thao tại khu vực Quảng trường rất đông, trong đó có nhiều trẻ em, học sinh.
Qua hoạt động này, Phòng CSGT mong muốn, tại các sự kiện diễn ra sắp tới, các nhà thầu quan tâm, cần có những giải pháp thiết thực, cụ thể không để tình trạng này tái diễn, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, xây dựng hình ảnh con người Lai Châu văn minh, hiện đại.

Số lượng đinh còn sót lại sau sự kiện khá nhiều, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cho người dân.
Được biết, việc làm này thực hiện đúng dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT (21/02/1946-21/02/2024), càng tô thêm vẻ đẹp của người chiến sĩ Công an Nhân dân luôn “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn
BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than
UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai
Bộ đội Biên phòng Lai Châu tri ân các Anh hùng liệt sĩ
Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026
Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ
Hỗ trợ 250 triệu đồng cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai