Thứ ba, 21/03/2023, 14:39 [GMT+7]

Trao 120 suất quà nhân dịp tết Nguyên đán

Thứ năm, 19/01/2023 - 15:24'
(BLC) - Ngày 18/1, Công ty Xăng dầu Lai Châu tiếp tục trao quà cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn tại xã Chăn Nưa (huyện Sìn Hồ).

Theo đó, Công ty đã tiến hành trao 120 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các đối tượng yếu thế với mong muốn giúp một phần kinh phí để các gia đình khó khăn có tết đủ đầy hơn.

Đồng chí Trần Huy Quyền – Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Lai Châu trao quà tết cho các hộ nghèo xã Chăn Nưa (huyện Sìn Hồ).

Đồng chí Trần Huy Quyền – Phó Giám đốc Công ty Xăng dầu Lai Châu trao quà tết cho các hộ nghèo xã Chăn Nưa (huyện Sìn Hồ).

Đây là 1 trong 3 đợt trao quà trước dịp tết Nguyên đán năm nay của Công ty Xăng dầu Lai Châu nhằm san sẻ tình yêu thương đối với những mảnh đời khó khăn. Đó cũng là hành động thể hiện phương châm “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội” của Công ty trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Được biết, trong năm 2022, Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam phối hợp với Công ty Xăng dầu Lai Châu tặng 30 tỷ đồng cho ngành Giáo dục – Đào tạo tỉnh Lai Châu.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tân Uyên lấy “phòng” để “ngăn”
Từ khi có chỉ đạo của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Phòng chống tham nhũng (PCTN) thực hiện không ngừng, không nghỉ, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể họ là ai, đã và đang đảm...
Xóa "điểm đen" trong đào tạo lái xe
Bộ Giao thông vận tải vừa xây dựng kế hoạch cho đợt kiểm tra lớn nhất từ trước đến nay đối với các cơ sở đào tạo, sát hạch lái xe. Mục tiêu là nhằm chặn những tiêu cực từ hoạt động này, bảo đảm an...
Trưởng bản gương mẫu, năng động
(BLC) - Không những là trưởng bản gương mẫu, năng động, nhiệt tình trong các công việc của bản, anh Lý Văn Hoài (SN 1975, dân tộc Thái), Trưởng bản Nậm Hàng (thị trấn Nậm Nhùn, huyện Nậm Nhùn) còn...
Phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích cho trẻ vùng cao
(BLC) - Những năm gần đây, huyện Sìn Hồ đã có nhiều cố gắng trong tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức phòng, chống đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em. Dù vậy, từ đầu năm đến nay, trên...