Chủ nhật, 07/03/2021, 15:00 [GMT+7]

Trao 50 suất quà cho hộ nghèo xã Lản Nhì Thàng

Thứ sáu, 19/02/2021 - 12:38'
(BLC) – Hôm nay (19/2), Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) Lai Châu phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao quà cho hộ nghèo xã Lản Nhì Thàng (huyện Phong Thổ).

Theo đó, 50 hộ nghèo được trao các phần quà gồm: gạo nếp, bánh kẹo và nhu yếu phẩm cần thiết (trị giá 300.000 đồng/suất). Tổng giá trị các suất quà là 15 triệu đồng.

Các phần quà trao đến tay hộ nghèo thời điểm này có ý nghĩa thiết thực trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến đời sống người dân; các hộ nghèo càng khó khăn hơn sau dịp tết.

Các hộ nghèo được nhận quà của đơn vị từ thiện tại trụ sở UBND xã.

Hộ nghèo được nhận quà của đơn vị từ thiện tại trụ sở UBND xã.

Được biết, thời gian qua, Agribank Lai Châu đã góp sức cùng các địa phương trong tỉnh bằng nhiều hoạt động an sinh xã hội như: ủng hộ lực lượng trực các chốt biên phòng trên toàn tỉnh đang thực hiện nhiệm vụ phòng dịch Covid-19; đồng hành cùng nhiều chương trình về giáo dục và hoạt động từ thiện khác hướng về người nghèo, yếu thế trong xã hội. Qua đó, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” và ý thức trách nhiệm cao với cộng đồng của đơn vị doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn tỉnh.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.