-
(BLC) – Sáng 5/3, Quỹ thiện nguyện của các nhà sưu tập đồ cổ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiến hành trao 51 suất quà cho các bệnh nhân hiện đang phải chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Mỗi suất quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và 10kg gạo. Trong đó 16 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trao quà với giá trị 1 triệu đồng/suất.
Cũng trong dịp này, 2 đơn vị cũng hỗ trợ 1 bệnh nhân bị bỏng nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh số tiền 7 triệu đồng. Tổng giá trị các suất quà gần 60 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đơn vị thiện nguyện trao quà cho bệnh nhân đang chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Được biết, thời gian qua, bằng nhiều biện pháp kêu gọi, vận động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã huy động được nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia hỗ trợ các đối tượng yếu thế, người nghèo, ốm đau bệnh tật ở mọi thời điểm trong năm. Nhiều đoàn từ thiện còn hỗ trợ xây cầu, nhà ở, trường học, lắp đường điện nông thôn cho các địa bàn khó khăn tại Lai Châu. Hàng năm nguồn hỗ trợ huy động được khoảng 30 tỷ đồng đã góp phần quan trọng đảm bảo an sinh xã hội cho địa phương.
Công bố quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Chè Lai Châu
Điện lực Đoàn Kết trao tặng 100 ấn phẩm sách tranh “Bí mật quả cầu tím”
Triển khai thực hiện “Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ”
Prudential tiếp tục được vinh danh tại Giải thưởng Rồng Vàng 2026
Cảnh báo dông, tố, lốc, sét, mưa đá và mưa lớn cục bộ
Kỳ 2: Nhiều giải pháp giảm áp lực cho y tế tuyến trên
Cuộc thi tuyên truyền viên giỏi phòng, chống tác hại thuốc lá
Từ ngày 1/7/2026: Tăng 8% lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội