Thứ năm, 15/04/2021, 15:04 [GMT+7]

Trao 51 suất quà cho bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Thứ sáu, 05/03/2021 - 16:09'
(BLC) – Sáng 5/3, Quỹ thiện nguyện của các nhà sưu tập đồ cổ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiến hành trao 51 suất quà cho các bệnh nhân hiện đang phải chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Mỗi suất quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và 10kg gạo. Trong đó 16 bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trao quà với giá trị 1 triệu đồng/suất.

Cũng trong dịp này, 2 đơn vị cũng hỗ trợ 1 bệnh nhân bị bỏng nặng đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh số tiền 7 triệu đồng. Tổng giá trị các suất quà gần 60 triệu đồng.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đơn vị thiện nguyện trao quà cho bệnh nhân đang chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh và đơn vị thiện nguyện trao quà cho bệnh nhân đang chạy thận tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Được biết, thời gian qua, bằng nhiều biện pháp kêu gọi, vận động, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã huy động được nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh tham gia hỗ trợ các đối tượng yếu thế, người nghèo, ốm đau bệnh tật ở mọi thời điểm trong năm. Nhiều đoàn từ thiện còn hỗ trợ xây cầu, nhà ở, trường học, lắp đường điện nông thôn cho các địa bàn khó khăn tại Lai Châu. Hàng năm nguồn hỗ trợ huy động được khoảng 30 tỷ đồng đã góp phần quan trọng đảm bảo an sinh xã hội cho địa phương.

Thu Trang

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Khoanh vùng, tích cực phòng trừ sâu, bệnh hại cây trồng
(BLC) - Hiện, huyện Tân Uyên có 14ha lúa vụ đông xuân nhiễm đạo ôn lá và 4ha ngô vụ xuân hè bị sâu keo mùa thu gây hại. Xác định đây là thời kỳ quan trọng quyết định năng suất, chất lượng cây...
Bí thư chi bộ tận tâm, gương mẫu
“Một trăm câu nói hay không bằng một việc làm tốt” - đây là kinh nghiệm quý mà Bí thư kiêm Trưởng bản Nà Ban (xã Thân Thuộc, huyện Tân Uyên) Tòng Văn Thành đã đúc rút sau 10 năm được chi bộ, bà...