Chủ nhật, 07/06/2026 - 06:33
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Tuổi trẻ thị trấn Phong Thổ xung kích phòng, chống dịch Covid-19
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 02/03/2021 06:30
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) thị trấn Phong Thổ (huyện Phong Thổ) đã đi đầu trong công tác phòng chống, không để dịch lây lan vào địa bàn, góp phần bảo vệ sức khỏe Nhân dân.

Những ngày đầu xuân Tân Sửu 2021, chúng tôi ghé thăm thị trấn Phong Thổ. Trong quang cảnh khang trang, sạch đẹp của những tuyến đường nội thị là hình ảnh người dân tham gia giao thông đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang đúng quy định. Chợ trung tâm thị trấn - nơi có nhiều thương lái và người dân đến mua bán hàng hóa nhưng hầu hết đều chú ý đứng đảm bảo khoảng cách, có đeo khẩu trang khi giao tiếp.

Ông Điêu Văn Thuyển ở thôn Hữu Nghị chia sẻ: “Trước đây, tôi rất ít đeo khẩu trang nhưng từ khi dịch Covid-19 xuất hiện, được cán bộ, ĐVTN thị trấn tuyên truyền nên thực hiện đeo khẩu trang thường xuyên. Mỗi khi ra khỏi nhà, đến những nơi đông người, tôi luôn mang theo 2 khẩu trang, trong đó 1 để đeo và 1 dự phòng. Dần dần đeo khẩu trang đã trở thành thói quen tốt mà tôi sẽ tiếp tục duy trì thực hiện thời gian tới”.

ĐVTN thị trấn Phong Thổ phát khẩu trang miễn phí và hướng dẫn người dân sát khuẩn tay phòng chống dịch Covid-19.

ĐVTN thị trấn Phong Thổ phát khẩu trang miễn phí và hướng dẫn người dân sát khuẩn tay phòng chống dịch Covid-19.

Tìm hiểu chúng tôi được biết, hoạt động truyền thông về phòng chống dịch Covid-19 của ĐVTN thị trấn diễn ra khá thường xuyên từ tháng 2/2020 đến nay với nhiều hình thức phong phú. Đó có thể là những buổi truyền thông trực tiếp, phát tờ rơi tuyên truyền hay gắn loa di động lên xe máy rong ruổi khắp các khu dân cư truyền tải thông tin đến người dân. Gần đây nhất là ngày 3/2/2021, Đoàn Thanh niên thị trấn phối hợp với Huyện đoàn, Đoàn Trường THPT Phong Thổ tuyên truyền biện pháp phòng chống dịch và phát 250 chiếc khẩu trang miễn phí cho Nhân dân các tổ dân phố, bản và người dân đi chợ khu vực Chợ trung tâm thị trấn.

Nội dung tuyên truyền của ĐVTN xoay quanh lợi ích khi đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng cũng như hạn chế tập trung đông người, thường xuyên giữ gìn vệ sinh để nhà cửa thông thoáng... Vào thời điểm giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, ĐVTN khuyến cáo Nhân dân nghiêm chỉnh chấp hành nội dung Chỉ thị, chỉ ra ngoài khi thật sự cần thiết. Khi Bộ Y tế kêu gọi mỗi người dân Việt Nam cùng nhau thực hiện chung sống an toàn với dịch Covid-19 với thông điệp 5K (khẩu trang, khử khuẩn, khoảng cách, không tụ tập, khai báo y tế), ĐVTN cũng là cầu nối truyển tải thông tin đến cộng đồng.

Trao đổi với chúng tôi về vấn đề này, anh Vàng Văn Thịu – Bí thư Đoàn Thanh niên thị trấn Phong Thổ cho biết: “Đoàn thị trấn có 116 đoàn viên, sinh hoạt ở 11 chi đoàn gồm: 3 chi đoàn trường học, 1 chi đoàn cơ quan, 7 chi đoàn nông thôn. Thời gian qua, song song với tổ chức các phong trào hành động cách mạng; tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; đẩy mạnh hoạt động an sinh xã hội; chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng, chúng tôi xác định công tác phòng chống dịch là một nhiệm vụ quan trọng. Trên cơ sở bám sát các văn bản, hướng dẫn của cấp trên, chúng tôi tuyên truyền sâu rộng trong ĐVTN nhằm nâng cao ý thức chấp hành. Đồng thời, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ để chung tay ngăn chặn dịch lây lan vào địa bàn”.

Cách làm của Đoàn Thanh niên thị trấn linh động. Một mặt chủ động trong công việc, mặt khác phối hợp với các phòng, ban, các tổ chức đóng chân trên địa bàn để triển khai. Qua thống kê, trong 1 năm, ĐVTN tự làm và tự mua được 250 cái khẩu trang; Ban Thường vụ Đoàn thị trấn vận động đoàn viên, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm quyên góp, mua thêm hơn 2.000 chiếc khẩu trang, nước lọc, mì tôm, sữa, nước sát khuẩn, xà phòng… tổng trị giá 16 triệu đồng. Số lượng khẩu trang và hàng hóa trên tặng cho lực lượng làm việc tại khu vực cách ly và phát miễn phí cho bà con trên địa bàn thị trấn.

15 ĐVTN thị trấn tham gia hỗ trợ các lực lượng quân đội, dân quân, an ninh dọn dẹp vệ sinh và sắp xếp cơ sở trang thiết bị khu vực cách ly của huyện. Trước đó, Đoàn Thanh niên thị trấn cũng đã thành lập được 4 đội hình thanh niên tình nguyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn. Mỗi đội hình có 7 - 8 ĐVTN. Thành lập 1 đội thanh niên tình nguyện trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 (30 người) để sẵn sàng hỗ trợ Tỉnh đoàn khi dịch bùng phát.

Thực hiện các công văn của Ban Chấp hành Tỉnh đoàn, UBND huyện Phong Thổ về việc tăng cường cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh, Đoàn Thanh niên thị trấn huy động 48 lượt ĐVTN phối hợp với nhân viên Trung tâm viettell Phong Thổ tổ chức 7 buổi tuyên truyền, hướng dẫn ĐVTN và đông đảo Nhân dân trên địa bàn cài đặt, sử dụng ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh. Kết quả đã có 320 máy điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone. Điều này, giúp người sử dụng nắm bắt thông tin nhanh, giảm nguy cơ lây nhiễm, phục vụ đắc lực cho công tác phòng, chống Covid-19 trong tình hình mới.

Nhờ sự vào cuộc của lực lượng ĐVTN, công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị trấn Phong Thổ đạt hiệu quả tốt. Nhân dân nâng cao ý thức chấp hành các quy định; chưa ghi nhận trường hợp nhiễm Covid-19, không có trường hợp bị phạt do trốn cách ly y tế. Nhân dân duy trì cuộc sống thường ngày, yên tâm sinh sống thực hiện mục tiêu kép: phát triển kinh tế và phòng chống dịch.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên

Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên

 Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu

Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu

Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026

Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026

Lan tỏa tình hữu nghị

Lan tỏa tình hữu nghị

Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”

Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”

Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Tin cùng chuyên mục
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Xã Hội
05/06/2026 12:03
Sáng 5/6, tại xã Pu Sam Cáp, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn các xã: Pu Sam Cáp, Nậm Tăm, Nậm Cuổi và Nậm Mạ.
Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
─ Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân ─ Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
Xã Hội
05/06/2026 09:56
Khám sức khỏe định kỳ, miễn phí toàn dân ít nhất một lần mỗi năm là chủ trương lớn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chủ động bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân từ sớm, từ xa. Tại Lai Châu, chiến dịch này đang được kích hoạt trên quy mô toàn tỉnh từ ngày 2/6/2026.
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Xã Hội
05/06/2026 09:16
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 174/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, giao dịch điện tử và công nghệ thông tin, trong đó, quy định rõ mức xử phạt đối với hành vi vi phạm về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Xã Hội
04/06/2026 11:23
Từ tháng 6/2026, Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A đợt 1 cho trẻ từ 6 đến dưới 60 tháng tuổi trên toàn quốc. Đây là biện pháp dự phòng hiệu quả, an toàn, chi phí thấp nhằm phòng chống thiếu vitamin A, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em. Viện Dinh dưỡng khuyến cáo các gia đình đưa trẻ trong độ tuổi đến uống vitamin A theo hướng dẫn của cơ sở y tế.
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Xã Hội
04/06/2026 08:17
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu vừa ký Quyết định số 973/QĐ-TTg ngày 01/6/2026 phê duyệt Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2026-2035 (chương trình).
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Xã Hội
03/06/2026 20:47
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 192/2026/NĐ-CP về chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế; hỗ trợ hằng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố và cô đỡ thôn, bản.
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Xã Hội
02/06/2026 17:56
Chiều ngày 2/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến phân tích Chỉ số PAR INDEX, Chỉ số SIPAS; công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của các sở, ban, ngành, UBND các xã, phường và kết quả đo lường sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2025. Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Tại điểm cầu các xã, phường, dự hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch UBND các xã, phường; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã; đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc UBND cấp xã.
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 17:05
Ngày 2/6, Đoàn kiểm tra số 2 do Đại tá Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy Bội đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026 tại Đồn Biên phòng Thu Lũm.
    Xã Bình Lư mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho hơn 3.300 người thuộc nhóm ưu tiên
Xã Bình Lư mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho hơn 3.300 người thuộc nhóm ưu tiên
Xã Hội
02/06/2026 14:25
Ngày 2/6, Lễ ra quân khám sức khỏe toàn dân và khám sàng lọc miễn phí đợt I năm 2026 chính thức được triển khai tại xã Bình Lư. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hiện thực hóa các chủ trương của Trung ương và của tỉnh về bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
Phát động Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Phát động Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Xã Hội
02/06/2026 11:31
Sáng 2/6, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu tổ chức Lễ phát động Cuộc thi với chủ đề: “Lai Châu - Mạch nguồn văn hóa, tiềm năng, động lực phát triển”. Lễ phát động được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến từ điểm cầu tỉnh đến điểm cầu 36 xã trong tỉnh. Lễ phát động cũng được Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu livestream trên các nền tảng số.
Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 11:18
Sáng 2/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2026. Đồng chí Hoàng Minh Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chủ trì hội nghị.
Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026
Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 10:52
Sáng ngày 2/6, UBND tỉnh tổ chức Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026. Dự có các đồng chí: Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Thầy thuốc Nhân dân Bùi Tiến Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tuyến Trung ương và tỉnh tham gia khám sức khỏe định kỳ cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.