Thứ tư, 08/07/2026 - 21:54
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Ytế
Bệnh viện Đa khoa tỉnh: Phát triển lĩnh vực tim mạch
T.D
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 12/01/2024 09:49
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với mục tiêu phát triển mạnh nhiều kỹ thuật cao, tiên tiến giúp nâng cao chất lượng chuyên môn, đảm bảo công tác khám, chăm sóc sức khỏe cho những người mắc bệnh về tim mạch và người bệnh cao tuổi, vừa qua, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh đã triển khai Phòng khám Nội tim mạch - lão khoa.

Ngay sau khi đi vào hoạt động, phòng khám đã tiếp, đón khá đông bệnh nhân. Ông Lường Văn Tâm (59 tuổi, xã Nậm Cuổi, huyện Sìn Hồ) là một trong những bệnh nhân đầu tiên của phòng khám và đang được điều trị tại Khoa Nội tim mạch - lão khoa chia sẻ: Tôi bị bệnh tim từ nhiều năm nay, mỗi năm đều phải nằm viện từ 2 - 3 lần. Trước đây, tôi thường điều trị tại Khoa nội tổng hợp. Đầu năm nay, tôi đến BVĐK tỉnh để khám và điều trị như mọi lần, được các bác sỹ giới thiệu vào Phòng khám Nội tim mạch - lão khoa. Tại đây, các bác sỹ khám chu đáo, chuyên khoa nên không phải chờ đợi lâu, rất chuyên nghiệp. Sau khi có kết quả, tôi được chỉ định nhập viện điều trị tại Khoa Nội tim mạch - lão khoa.
Được biết trước đây, để có thể khám được các bệnh lý về tim mạch và lão khoa, người dân và các bệnh nhân phải khám tại Phòng khám nội, sau đó điều trị ở Khoa Nội tổng hợp của bệnh viện. Để thuận tiện cho người bệnh, hướng tới điều trị, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe chuyên khoa về tim mạch và người cao tuổi; là cơ sở để nghiên cứu, xây dựng lộ trình đào tạo nhân lực về chuyên ngành tim mạch và lão khoa, BVĐK tỉnh thành lập Phòng khám Nội tim mạch - lão khoa, đi vào hoạt động từ ngày 2/1/2024 và đặt tại phòng khám số 5, tầng 1, nhà A, Khoa Khám bệnh của bệnh viện.

Bác sỹ Khoa Nội tim mạch - lão khoa kiểm tra sức khỏe cho bệnh nhân Lường Văn Tâm.

Bác sỹ CKI Trần Thị Lư - Phụ trách Phòng khám Nội tim mạch - lão khoa cho biết: Đây là phòng khám chuyên các bệnh lý về tim mạch và lão khoa đầu tiên của bệnh viện. Do đó, bệnh viện chú trọng lựa chọn đội ngũ có chuyên môn, trình độ, được đào tạo bài bản về lĩnh vực này. Đồng thời, trang bị các loại máy móc hiện đại phục vụ công tác khám bệnh như: máy điện tim, siêu âm tim, mạch...
Phòng khám có nhiệm vụ thực hiện khám, sàng lọc, quản lý các bệnh nhân có bệnh lý về tim mạch như: tăng huyết áp, rối loạn nhịp tim, suy tim, đau ngực, nhồi máu cơ tim, các bệnh lý mạch vành, bệnh cơ tim, bệnh tim bẩm sinh và các bệnh lý lão khoa của người từ 65 tuổi trở lên. Theo dõi và quản lý ngoại trú các bệnh tim mạch, lão khoa mạn tính cần điều trị dài ngày theo hướng chuyên khoa sâu như: các bệnh nhân sau thay van tim, sau đặt stent mạch vành, suy tim… Bình quân mỗi ngày phòng khám tiếp nhận, thăm khám cho 20 - 23 lượt bệnh nhân.
Tim mạch là những bệnh nguy hiểm, cần phải xử lý ngay nếu không sẽ để lại di chứng nặng nề, thậm chí tử vong. Trước đây, các bệnh nhân thường phải xuống bệnh viện tuyến trung ương, mất nhiều thời gian và kinh phí điều trị. Trong khi đó, điều kiện của người dân trên địa bàn tỉnh còn gặp nhiều khó khăn. Việc mở phòng khám và khoa điều trị chuyên sâu về tim mạch, lão khoa là cần thiết, tạo điều kiện khám và điều trị cho các bệnh nhân liên quan đến bệnh lý này, nhất là những bệnh nhân cấp cứu, cần xử lý ngay.
Phòng khám thực hiện khám bệnh các ngày trong tuần vào giờ hành chính. Tại đây bệnh nhân được khám, xét nghiệm cận lâm sàng với các quy trình: xét nghiệm máu, siêu âm tim, chụp CT Scanner, chụp MRI, điện tâm đồ… đảm bảo thực hiện nhanh và trả kết quả trong ngày nhằm giúp phát hiện bệnh sớm, chính xác để phòng bệnh, quản lý, theo dõi điều trị các bệnh mạn tính hiệu quả. Kết hợp với khám, điều trị, đội ngũ y tế tại phòng khám còn tăng cường tuyên truyền, truyền thông và tư vấn cách phòng, chống, hạn chế các biến chứng nguy hiểm do tim mạch, lão khoa gây ra nhằm giảm gánh nặng về kinh tế, sức khỏe cho bệnh nhân.
Để nâng cao hoạt động của phòng khám, thời gian tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh chú trọng đẩy mạnh liên doanh, liên kết để đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại; chú trọng công tác đào tạo chuyên khoa về tim mạch và lĩnh vực lão khoa nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ y tế trực tiếp thăm khám tại phòng khám. Qua đó, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân và xây dựng BVĐK tỉnh là địa chỉ đáng tin cậy của người bệnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026

Tuyển dụng viên chức Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu năm 2026

BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công

Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công

Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục

Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục

Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc

Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc

Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to

Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to

Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước

Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước

Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Tin cùng chuyên mục
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Xã Hội
07/07/2026 15:30
Chiều 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2026.
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Xã Hội
07/07/2026 12:14
Sáng 7/7, tại phường Đoàn Kết, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm "Tổ phụ nữ kinh doanh online".
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Chính trị
07/07/2026 10:29
Sáng 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kỳ 3, khoá XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 (Hội nghị mở rộng).
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Xã Hội
06/07/2026 19:55
Do ảnh hưởng của mưa to kéo dài từ đêm 5/7 đến sáng 6/7/2026, trên địa bàn xã Pu Sam Cáp đã xảy ra sạt lở đất nghiêm trọng tại Km67+200, tuyến đường tỉnh 133, gây ách tắc giao thông và thiệt hại về tài sản của nhân dân.
Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 – 2035
Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 – 2035
Xã Hội
06/07/2026 17:51
Chiều 6/7, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2035 (giai đoạn I, từ năm 2026 đến năm 2030). Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 chủ trì hội nghị.
Lai Châu: Mưa lớn gây thiệt hại về người và tài sản
Lai Châu: Mưa lớn gây thiệt hại về người và tài sản
Xã Hội
06/07/2026 17:07
Trong 2 ngày (5 và 6/7), trên địa bàn toàn tỉnh đã có mưa to đến rất to, gây thiệt hại về người và tài sản của của Nhà nước và nhân dân.
Thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Xã Hội
06/07/2026 14:53
Nhằm huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, quyết tâm hoàn thành mục tiêu khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ, UBND tỉnh Lai Châu phát động đợt thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh từ ngày 1/7 đến 30/9/2026.
Xã Lê Lợi: Một người dân bị lũ cuốn tử vong
Xã Lê Lợi: Một người dân bị lũ cuốn tử vong
Xã Hội
06/07/2026 14:31
Đêm ngày 5/7 và rạng sáng 6/7, trên địa bàn xã Lê Lợi xảy ra mưa lớn kéo dài, khiến mực nước tại các khe, suối dâng cao, xuất hiện lũ ống, lũ quét và sạt lở đất đá tại nhiều khu vực. Thiên tai đã gây thiệt hại về tài sản, hoa màu, cây cối của người dân, đồng thời làm hư hỏng một số công trình hạ tầng giao thông và dân sinh trên địa bàn, tổng giá trị thiệt hại gần 1,8 tỷ đồng.
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Sứ mệnh này tiếp tục được triển khai cho tới khi quy tập được đầy đủ hài cốt các liệt sĩ
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ Thủ tướng Lê Minh Hưng: Sứ mệnh này tiếp tục được triển khai cho tới khi quy tập được đầy đủ hài cốt các liệt sĩ
Chính trị
06/07/2026 11:15
Sáng 6/7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã dự Lễ triển khai tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng, phường Hòa Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chuẩn bị các điều kiện cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ
Chuẩn bị các điều kiện cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ
Xã Hội
06/07/2026 10:30
Sáng 6/7, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe các đơn vị báo cáo công tác chuẩn bị cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) xã Phong Thổ. Tham dự cuộc họp có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, xã Phong Thổ.
Nâng cao nhận thức về dinh dưỡng, phòng bệnh từ sớm
Nâng cao nhận thức về dinh dưỡng, phòng bệnh từ sớm
Xã Hội
06/07/2026 10:18
Xã Sìn Hồ có đặc thù địa bàn chia cắt, khí hậu khắc nghiệt, toàn xã có tới 27 bản, hơn 13.500 nhân khẩu, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Thực hiện Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, xã xây dựng kế hoạch triển khai theo hướng lồng ghép vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, gắn công tác y tế với kiến thức về dinh dưỡng, giảm nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Chính trị
06/07/2026 08:33
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Báo Lai Châu Số 3224 ngày 29/06/2026
Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.