Thứ bảy, 06/06/2026 - 09:08
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Ytế
“Chìa khóa” đẩy lùi bệnh lao ra khỏi cộng đồng
Ánh Hồng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 25/03/2024 20:47
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Công tác phòng, chống bệnh lao nhiều năm qua luôn được sự quan tâm của các cấp chính quyền địa phương trong tỉnh. Đặc biệt, đầu năm 2023 đến nay, Bệnh viện Phổi tỉnh triển khai Dự án “Lồng ghép sàng lọc lao và các bệnh không lây nhiễm nhằm tạo điều kiện chủ động tăng cường tiếp cận hướng đến chấm dứt bệnh lao” do Tổ chức phi Chính phủ FIT tài trợ đã giúp nhiều người được phát hiện bệnh lao tiềm ẩn (hay còn gọi là bệnh lao sớm) và điều trị khỏi hoàn toàn. Đây chính là “chìa khóa” để từng bước tỉnh ta đẩy lùi bệnh lao ra khỏi cộng đồng.

Thời gian này, cháu P.B.T (con anh P.V.H) ở khu 2 (thị trấn Than Uyên, huyện Than Uyên) cảm thấy tức ngực, thường xuyên bị sốt về chiều và đêm, sụt cân, da xanh, ho dai dẳng không dứt kèm đờm, thậm chí có lúc còn ho ra máu. Thấy sức khỏe của cháu T ngày càng yếu, vợ chồng anh H đưa cháu đến Bệnh viện Phổi tỉnh khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị lao phổi nặng, giảm chức năng hô hấp, tổn thương phổi. Sau một thời gian điều trị, sức khỏe của cháu Trung đã ổn định và được ra viện.

Bác sỹ Bệnh viện Phổi tỉnh tuyên truyền cho người dân cách phòng chống bệnh lao.

Bác sỹ Bệnh viện Phổi tỉnh tuyên truyền cho người dân cách phòng, chống bệnh lao.

Để tránh bị lây nhiễm bệnh lao từ con, nhất là mắc lao tiềm ẩn, gia đình anh H đã được các bác sỹ ở Bệnh viện Phổi tỉnh tuyên truyền, tư vấn chủ động kiểm tra sức khỏe để sàng lọc lao. Đồng thời, hướng dẫn cách phòng ngừa bệnh lao nhằm bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh.

Lao là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm đối với sức khỏe cũng như tính mạng người mắc bệnh và nhiều nguy cơ lây lan ra cộng đồng. Để chủ động phòng ngừa bệnh lao, nhiều năm qua Bệnh viện Phổi tỉnh phối hợp với các sở, ban, ngành và các cơ sở y tế trên địa bàn đẩy mạnh tuyền truyền, vận động người dân chủ động khám sức khỏe nhằm phát hiện bệnh lao tiềm ẩn để điều trị kịp thời, tránh bệnh lao tiến triển nặng. Song, hiện nay một bộ phận người dân vẫn còn chủ quan trong công tác phòng, chống bệnh lao. Nhiều người nghĩ bệnh lao chỉ có người già mới mắc nên không quan tâm nhiều đến sức khỏe. Khi có những triệu chứng đến bệnh viện khám mới biết mình bị mắc lao.

Người dân huyện Mường Tè được khám sàng lọc nhằm phát hiện bệnh lao tiềm ẩn miễn phí.

Người dân xã Tà Tổng (huyện Mường Tè) được khám sàng lọc nhằm phát hiện bệnh lao tiềm ẩn miễn phí.

Từ khi Bệnh viện Phổi tỉnh triển khai dự án "Lồng ghép sàng lọc lao và các bệnh không lây nhiễm nhằm tạo điều kiện chủ động tăng cường tiếp cận hướng đến chấm dứt bệnh lao" do Tổ chức phi Chính phủ FIT tài trợ nhiều người dân trên địa bàn tỉnh được khám sàng lọc lao và các bệnh truyền nhiễm miễn phí. Dự án nhằm mục đích tăng cường công tác sàng lọc phát hiện bệnh lao, lao tiềm ẩn và các bệnh lý về hô hấp khác cho các đối tượng có nguy cơ cao tại địa phương bao gồm những người dân có triệu chứng nghi mắc lao phổi như: ho khạc đờm kéo dài, đau tức ngực, sốt nhẹ về chiều và đêm, gầy sút cân…

Theo bác sỹ chuyên khoa I Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi tỉnh, những người bị nhiễm lao tiềm ẩn không có khả năng lây nhiễm, không phát tán bệnh lao sang người khác. Tuy nhiên, khi sức đề kháng của cơ thể suy giảm, vi khuẩn lao được kích hoạt và lao tiềm ẩn sẽ chuyển thành lao hoạt động. Do đó, việc tầm soát, phát hiện lao tiềm ẩn để tiến hành điều trị sớm là rất quan trọng.

Thực hiện dự án "Lồng ghép sàng lọc lao và các bệnh không lây nhiễm nhằm tạo điều kiện chủ động tăng cường tiếp cận hướng đến chấm dứt bệnh lao", từ năm 2023 đến nay, Bệnh viện Phổi tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Y tế các huyện, thành phố tổ chức khám sàng lọc cho hơn 8.000 lượt người, trong đó phát hiện 435 người mắc bệnh lao tiềm ẩn.

Lao tiềm ẩn nếu được phát hiện, điều trị sớm sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bản thân người bệnh. Bởi quá trình điều trị ngắn, không trở thành nguồn lây cho cộng đồng và ít tốn kém. Nhưng khi để lao tiềm ẩn phát triển thành lao hoạt động chi phí điều trị tốn kém, thời gian điều trị dài, nếu không tuân thủ theo phác đồ điều trị, hoặc dùng thuốc không đúng chỉ định, tự ý ngừng sử dụng thuốc dễ bị bệnh lao tái phát và rất khó điều trị. Khi mắc bệnh lao tái phát rất nguy hiểm, nếu cơ thể không tiếp nhận thuốc rất dễ dẫn đến tử vong.

Do vậy, phát hiện sớm và điều trị lao tiềm ẩn là tiền đề quan trọng, nhằm ngăn chặn nguồn lây và không chế bệnh lao trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, bên cạnh sự nỗ lực của ngành Y tế thì rất cần sự tham gia, vào cuộc của các cấp, các ngành trong việc tuyên truyền phòng, chống bệnh lao. Đồng thời hỗ trợ các điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất để cùng với ngành Y từng bước loại trừ bệnh lao ra khỏi cộng đồng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Lan tỏa tình hữu nghị

Lan tỏa tình hữu nghị

Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”

Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”

Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù

Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù

Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế

Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế

Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội

Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội

Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026

Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026

Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử

Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử

Tin cùng chuyên mục
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Xã Hội
03/06/2026 20:47
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 192/2026/NĐ-CP về chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế; hỗ trợ hằng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố và cô đỡ thôn, bản.
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX
Xã Hội
02/06/2026 17:56
Chiều ngày 2/6, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến phân tích Chỉ số PAR INDEX, Chỉ số SIPAS; công bố Chỉ số cải cách hành chính (CCHC) của các sở, ban, ngành, UBND các xã, phường và kết quả đo lường sự hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh năm 2025. Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh. Tại điểm cầu các xã, phường, dự hội nghị có đại diện Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch UBND các xã, phường; lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã; đại diện các cơ quan, đơn vị thuộc UBND cấp xã.
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 17:05
Ngày 2/6, Đoàn kiểm tra số 2 do Đại tá Nguyễn Văn Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Ban Chỉ huy Bội đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra toàn diện kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026 tại Đồn Biên phòng Thu Lũm.
    Xã Bình Lư mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho hơn 3.300 người thuộc nhóm ưu tiên
Xã Bình Lư mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho hơn 3.300 người thuộc nhóm ưu tiên
Xã Hội
02/06/2026 14:25
Ngày 2/6, Lễ ra quân khám sức khỏe toàn dân và khám sàng lọc miễn phí đợt I năm 2026 chính thức được triển khai tại xã Bình Lư. Đây là hoạt động thiết thực nhằm hiện thực hóa các chủ trương của Trung ương và của tỉnh về bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.
Phát động Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Phát động Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu
Xã Hội
02/06/2026 11:31
Sáng 2/6, Ban Tổ chức Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu tổ chức Lễ phát động Cuộc thi với chủ đề: “Lai Châu - Mạch nguồn văn hóa, tiềm năng, động lực phát triển”. Lễ phát động được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến từ điểm cầu tỉnh đến điểm cầu 36 xã trong tỉnh. Lễ phát động cũng được Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu livestream trên các nền tảng số.
Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 11:18
Sáng 2/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2026. Đồng chí Hoàng Minh Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chủ trì hội nghị.
Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026
Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026
Xã Hội
02/06/2026 10:52
Sáng ngày 2/6, UBND tỉnh tổ chức Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026. Dự có các đồng chí: Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Thầy thuốc Nhân dân Bùi Tiến Thanh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên tuyến Trung ương và tỉnh tham gia khám sức khỏe định kỳ cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.
Chương trình Hành trình đỏ lần thứ XIV, Ngày hội hiến máu Giọt hồng sông Đà lần thứ IX và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2026
Chương trình Hành trình đỏ lần thứ XIV, Ngày hội hiến máu Giọt hồng sông Đà lần thứ IX và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2026
Chính trị
02/06/2026 09:53
Sáng 2/6, tại tỉnh Lai Châu, Ban Tổ chức Hành trình đỏ Trung ương phối hợp cùng Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện tỉnh Lai Châu tổ chức Chương trình Hành trình đỏ lần thứ XIV, Ngày hội hiến máu Giọt hồng sông Đà lần thứ IX và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2026.
124 tác phẩm đoạt Giải Báo chí quốc gia lần thứ XX - năm 2025
124 tác phẩm đoạt Giải Báo chí quốc gia lần thứ XX - năm 2025
Xã Hội
02/06/2026 08:06
Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội đồng chung khảo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XX - 2025 đã thảo luận, thẩm định và bỏ phiếu lựa chọn 124 tác phẩm báo chí xuất sắc để trao giải vào ngày 21/6 tới.
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Hội Nông dân tỉnh
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Hội Nông dân tỉnh
Xã Hội
01/06/2026 19:10
Chiều 1/6, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2026 - 2030. Các đồng chí: Dương Đình Đức - Giám đốc Sở KH&CN; Vương Đức Lợi – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đồng chủ trì lễ ký kết.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, tặng quà thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, tặng quà thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh
Xã Hội
01/06/2026 19:02
Chiều 1/6, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh (Sở Y tế) nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đoàn Kết thăm tặng quà "Con nuôi của Hội"
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đoàn Kết thăm tặng quà "Con nuôi của Hội"
Xã Hội
01/06/2026 14:27
Ngày 1/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ cho 15 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.