Thứ tư, 22/07/2026 - 00:49
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Huyện Nậm Nhùn
Chủ động cấp điện phục vụ Lễ hội Đền thờ Vua Lê Thái Tổ
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 07/02/2025 21:48
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) – Lễ hội Đền thờ Vua Lê Thái Tổ và Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn năm 2025 là sự kiện văn hoá, chính trị đặc biệt quan trọng được triển khai thực hiện nhân dịp đầu xuân Ất Tỵ tại huyện Nậm Nhùn. Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) đã chủ động triển khai các biện pháp quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện để sự kiện diễn ra an toàn, thuận lợi.

Khu vực Quảng trường huyện Nậm Nhùn - nơi sẽ diễn ra Lễ khai mạc Lễ hội Đền thờ Vua Lê Thái Tổ và Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn năm 2025. Hình ảnh những “chiến sĩ áo cam” đang làm việc tích cực kiểm tra nguồn cấp, các thiết bị truyền tải, tình trạng vận hành, mang tải của các thiết bị… giúp chúng tôi hiểu quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ cấp điện an toàn, ổn định cho sự kiện quan trọng của cán bộ, công nhân ngành Điện. Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Văn Toan – Giám đốc Điện lực Nậm Nhùn chia sẻ: Tập thể cán bộ, công nhân viên Điện lực Nậm Nhùn đã phát huy tinh thần kỷ luật, trách nhiệm cao hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo cấp điện cho nhân dân trên địa bàn vui xuân, đón tết Ất Tỵ 2025. Gác lại hạnh phúc riêng, những cán bộ, công nhân ngành Điện với lòng yêu nghề đang nỗ lực thực hiện nhiệm vụ cung cấp điện liên tục, an toàn phục vụ nhu cầu sử dụng điện của người dân, mang những ngày xuân vui tươi, ấm áp tới với mọi nhà.

1

Cán bộ, công nhân Điện lực Nậm Nhùn kiểm tra phụ tải tại Quảng trường huyện Nậm Nhùn.

Sau những nỗ lực cấp điện phục vụ tết, chúng tôi lại tiếp tục thực hiện chỉ đạo của PC Lai Châu triển khai phương án cấp điện phục vụ Lễ hội Đền thờ Vua Lê Thái Tổ và Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn. Đây là sự kiện đặc biệt quan trọng của địa phương nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu, thu hút khách du lịch đến Lai Châu và huyện Nậm Nhùn, góp phần thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh. Để thực hiện tốt nhiệm vụ, đơn vị đã chủ động làm việc với Ban Tổ chức về thời gian, địa điểm và nhu cầu cấp điện tại nơi diễn ra các sự kiện để xây dựng phương án cấp điện chi tiết cho các điểm cấp điện ưu tiên. Đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, phát hiện và xử lý kịp thời các khiếm khuyết của lưới điện, phát quang và đảm bảo an toàn hành lang tuyến, đảm bảo an toàn lưới điện để ngăn ngừa, hạn chế tối đa việc xảy ra sự cố.

2

Cán bộ điện lực kiểm tra tủ điện phân phối, cấp điện cho sự kiện...

Theo kế hoạch từ ngày 7-9/2/2025 (tức từ ngày 10/-12/1 năm Ất Tỵ) Lễ hội Đền thờ Vua Lê Thái Tổ được tổ chức với quy mô cấp tỉnh, cùng thời gian này UBND huyện Nậm Nhùn cũng tổ chức Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn với quy mô cấp huyện. Sự kiện diễn ra tại nhiều địa điểm với đa dạng các hoạt động văn hoá, thể thao. Ngay sau khi có kế hoạch của Ban Tổ chức, Điện lực Nậm Nhùn đã triển khai phương án cấp điện cho các hoạt động của sự kiện, theo đó tất cả các địa điểm tổ chức Lễ hội đều được ưu tiên cấp điện từ nguồn điện lưới; tại các điểm diễn ra các sự kiện đều được bố trí nguồn dự phòng và bố trí cán bộ trực vận hành, khi xảy ra sự cố công nhân trực tại địa điểm thực hiện thao tác chuyển nguồn về nguồn điện dự phòng đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ hội.

3

... kiểm tra hệ thống cấp điện cho Đền thờ Vua Lê Thái Tổ.

Anh Lò Văn Cường – Đội trưởng Đội Quản lý tổng hợp (Điện lực Nậm Nhùn) cho biết: Theo phương án đơn vị đã phân đoạn, khoanh vùng và huy động lực lượng, phương tiện, vật tư thiết bị nhanh chóng thực hiện xử lý sự cố trong thời gian sớm nhất để cấp điện lại phục vụ Lễ hội. Đặc biệt, tại các vị trí quan trọng như: Di tích quốc gia địa điểm lưu niệm Vua Lê Thái Tổ - nơi tổ chức phần lễ rước kiệu từ vị trí cũ của di tích đến Đền thờ Vua Lê Thái Tổ; nghi thức tế lễ và lễ tạ tại sân chính đền thờ chúng tôi đã bố trí 4 cán bộ phân công trực vận hành 24/24 giờ và máy phát điện dự phòng khi có sự cố phát sinh.

4

Công nhân Điện lực Nậm Nhùn kiểm tra Trạm Biến áp.

Tại khu vực Quảng trường huyện Nậm Nhùn nơi tổ chức chương trình khai mạc Lễ hội Đền thờ Vua Lê Thái Tổ và Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn năm 2025 vào tối ngày 7/2. Ngoài thực hiện tốt công tác kiểm tra các trạm biến áp nhằm cung cấp nguồn điện từ lưới điện quốc gia, Điện lực Nậm Nhùn đã chủ động bố trí nguồn dự phòng từ máy phát điện có công suất 500kVA tại khu Hợp khối huyện Nậm Nhùn. Đơn vị bố trí công nhân trực để khắc phục khi xảy ra sự cố. Hiện đã cho chạy thử tải tại các địa điểm đảm bảo vận hành hiệu quả ổn định.

Điện lực Nậm Nhùn đã chủ động triển khai hiệu quả phương án đảm bảo cấp điện phục vụ Lễ hội Đền thờ Vua Lê Thái Tổ và Tuần Văn hóa, Thể thao và Du lịch huyện Nậm Nhùn năm 2025. Đây là kết quả của sự chỉ đạo quyết liệt của tập thể Ban Giám đốc PC Lai Châu trong việc thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ các sự kiện chính trị của tỉnh và nhu cầu sử dụng điện của nhân dân trên địa bàn, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.  

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Phòng tránh sạt lở đất ở khu vực đồi núi

Phòng tránh sạt lở đất ở khu vực đồi núi

Cán bộ Agribank Tân Uyên kịp thời trả lại tài sản cho khách hàng

Cán bộ Agribank Tân Uyên kịp thời trả lại tài sản cho khách hàng

Thăm, tặng quà người có công tại 2 xã: Dào San, Khổng Lào

Thăm, tặng quà người có công tại 2 xã: Dào San, Khổng Lào

Xã Tân Uyên hỗ trợ 130 triệu đồng (đợt 2) cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Xã Tân Uyên hỗ trợ 130 triệu đồng (đợt 2) cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Bình Lư: Hơn 97% người dân được khám sức khỏe miễn phí

Bình Lư: Hơn 97% người dân được khám sức khỏe miễn phí

Lai Châu: Chiến dịch 100 ngày tạo lập, cập nhật Sổ sức khỏe điện tử  trên ứng dụng VNeID thông qua liên thông dữ liệu khám sức khỏe   và dữ liệu khám bệnh, chữa bệnh

Lai Châu: Chiến dịch 100 ngày tạo lập, cập nhật Sổ sức khỏe điện tử trên ứng dụng VNeID thông qua liên thông dữ liệu khám sức khỏe và dữ liệu khám bệnh, chữa bệnh

Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát động ủng hộ nhân dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ sạt lở đất

Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát động ủng hộ nhân dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu khắc phục hậu quả do thiên tai, mưa lũ sạt lở đất

Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Lai Châu ủng hộ 50 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Mường Than

Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Lai Châu ủng hộ 50 triệu đồng khắc phục hậu quả thiên tai tại xã Mường Than

Tin cùng chuyên mục
Nhiều tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than
Nhiều tổ chức, cá nhân chung tay hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than
Xã Hội
21/07/2026 11:46
Hưởng ứng Thư ngỏ của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu về việc ủng hộ nhân dân khắc phục hậu quả thiên tai, sáng 21/7, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức đã đến Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trao kinh phí hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, sạt lở đất, đặc biệt là tại xã Mường Than.
Tân Uyên: Khánh thành Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ xã
Tân Uyên: Khánh thành Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ xã
Xã Hội
21/07/2026 11:05
Sáng 21/7, UBND xã Tân Uyên phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ khánh thành Dự án sửa chữa, cải tạo, nâng cấp công trình Nghĩa trang Liệt sĩ xã nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Dự lễ có các đồng chí: Trần Đức Hiển – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; đồng chí Nguyễn Minh Hiệu - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Đại đức Thích Minh Tuệ - Ủy viên Hội đồng Trị sự Trung ương, Phó Trưởng ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lai Châu; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể xã.
Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm toàn diện về xây dựng trường nội trú liên cấp
Bộ trưởng Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm toàn diện về xây dựng trường nội trú liên cấp
Xã Hội
21/07/2026 10:38
Phó thủ tướng Lê Tiến Châu vừa ký công điện của Thủ tướng Chính phủ về việc đẩy nhanh tiến độ triển khai xây dựng, bảo đảm chất lượng các trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã biên giới đất liền.
Những lưu ý khi mưa lớn kéo dài
Những lưu ý khi mưa lớn kéo dài
Xã Hội
21/07/2026 10:38
Bí thư Hà Nội gửi thư thăm hỏi, hỗ trợ 5 tỉ đồng cho tỉnh Lai Châu sau mưa lũ
Bí thư Hà Nội gửi thư thăm hỏi, hỗ trợ 5 tỉ đồng cho tỉnh Lai Châu sau mưa lũ
Xã Hội
21/07/2026 10:33
Bí thư Thành ủy Hà Nội Trần Đức Thắng đã gửi thư thăm hỏi, chia sẻ mất mát với người dân vùng lũ, hỗ trợ địa phương 5 tỉ đồng khắc phục hậu quả thiên tai.
Sở Nội vụ phát động ủng hộ đồng bào xã Mường Than khắc phục hậu quả lũ quét, sạt lở đất
Sở Nội vụ phát động ủng hộ đồng bào xã Mường Than khắc phục hậu quả lũ quét, sạt lở đất
Xã Hội
21/07/2026 09:36
Sáng 21/7, Sở Nội vụ tổ chức phát động ủng hộ đồng bào xã Mường Than chịu thiệt hại nghiêm trọng bởi lũ quét, sạt lở đất.
Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên gia đình nạn nhân bị lũ quét tại xã Mường Than
Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, động viên gia đình nạn nhân bị lũ quét tại xã Mường Than
Xã Hội
21/07/2026 09:20
Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn vừa đến thăm và động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi lũ quét tại xã Mường Than. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.
Phòng, chống dịch bệnh sau lũ
Phòng, chống dịch bệnh sau lũ
Xã Hội
21/07/2026 07:36
Để chủ động phòng, chống dịch bệnh thường gặp sau lũ, người dân cần thực hiện nghiêm các biện pháp vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn thực phẩm và sử dụng nguồn nước sạch. Dưới đây là 10 biện pháp đơn giản, thiết thực giúp giảm nguy cơ bùng phát dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng.
Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công tại 2 xã: Bum Nưa, Bum Tở
Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công tại 2 xã: Bum Nưa, Bum Tở
Xã Hội
20/07/2026 18:26
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), chiều ngày 20/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lò Văn Cương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công và thân nhân người có công trên địa bàn 2 xã: Bum Nưa, Bum Tở.
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công
Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công
Xã Hội
20/07/2026 17:52
Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 20/7, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đã tổ chức các đoàn công tác đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, người có công với cách mạng và đoàn viên là thân nhân người có công.
Mường Than đồng lòng vượt qua thiên tai
Mường Than đồng lòng vượt qua thiên tai
Xã Hội
20/07/2026 17:33
Lai Châu triển khai xây dựng nhà ở cho người dân xã Mường Than
Lai Châu triển khai xây dựng nhà ở cho người dân xã Mường Than
Xã Hội
20/07/2026 17:09
Trong 2 ngày (19-20/7), đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra, khảo sát vị trí quy hoạch tái định cư và xây dựng nhà tạm cho các hộ dân bị mất nhà do mưa lũ tại bản Sân Bay, xã Mường Than.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.