

Chủ tịch UBND tỉnh thị sát tại khu vực cách ly thuộc Tiểu đoàn Bộ binh 1 - Trung đoàn 880.
Tại Tiểu đoàn Bộ Binh 1 - Trung đoàn 880 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh), sau khi nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ của các lực lượng, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng đã biểu dương lực lượng Quân sự tỉnh chuẩn bị tốt khu cách ly tập trung đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, điều kiện quy định; thực hiện tốt các nhiệm vụ đảm bảo an ninh, y tế, hậu cần… Đặc biệt là việc các cán bộ, chiến sỹ nơi đây đã phải di chuyển để nhường cơ sở vật chất tốt nhất cho người bị cách ly.
Chủ tịch UBND tỉnh lắng nghe và chia sẻ với những khó khăn của lực lượng y, bác sĩ...
... và tặng quà động viên, hỏi thăm các lực lượng thực hiện nhiệm vụ.
Chia sẻ với những khó khăn, vất vả trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các lực lượng tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà, đồng thời động viên anh em nêu cao tinh thần, trách nhiệm, tâm huyết với công việc, nhiệm vụ được giao, cùng với các lực lượng khác trên địa bàn tỉnh vượt qua khó khăn, linh hoạt, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao phó, cùng với Tỉnh quyết tâm “chiến đấu” với dịch bệnh này.
Chủ tịch UBND tỉnh động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly thuộc nhóm 4, tổ dân phố số 4, ngõ 224, đường Trần Phú.
Chủ tịch UBND tỉnh động viên các lực lượng thực hiện nhiệm vụ tại khu vực cách ly thuộc nhóm 4, tổ dân phố số 4, ngõ 224, đường Trần Phú.
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tiến Dũng và Chủ tịch UBND thành phố Lương Chiến Công bàn một số giải pháp trong thời gian tới.
Kiểm tra khu vực cách ly tại nhóm 4, tổ dân phố số 4, ngõ 224, đường Trần Phú, thành phố Lai Châu, đồng chí Trần Tiến Dũng biểu dương các lực lượng tham gia phòng, chống dịch tại thành phố Lai Châu đã sẵn sàng ứng phó với diễn biến của tình hình dịch bệnh, tiến hành điều tra nhanh, cách ly kịp thời, khoanh vùng gọn. Sau khi thực hiện khoanh vùng cách ly, thành phố Lai Châu đã làm tốt công tác tuyên truyền để người dân yên tâm thực hiện cách ly; đồng thời đảm bảo cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết, đặc biệt là đã kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ rau xanh, đồ ăn sáng, nước rửa tay… cho bà con khu vực cách ly. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị thành phố Lai Châu tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, đảm bảo cung cấp nhu yếu phẩm cần thiết những ngày sắp tới, không để cho người dân khu vực cách ly hoang mang, lo lắng.
Chủ tịch UBND tỉnh trao đổi với chủ Siêu thị Hương Long.
Kiểm tra tại một số siêu thị trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh cho rằng số lượng hàng hoá khá đầy đủ để đáp ứng nhu cầu hàng hoá thiết yếu cho Nhân dân, nên trên địa bàn không xảy ra hiện tượng hoang mang, tích trữ hàng hoá trong Nhân dân. Đồng chí chỉ đạo lực lượng quản lý thị trường cần tăng cường các giải pháp bình ổn thị trường, đảm bảo việc cung ứng hàng hoá thiết yếu, không được để xảy ra tình trạng hết hàng, găm hàng, tăng giá đột biến…
Trao đổi với chủ các siêu thị, Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ mong muốn các siêu thị tăng cường nhập hàng hoá để phục vụ Nhân dân trên địa bàn; đồng thời cần thay đổi hình thức kinh doanh cho phù hợp, tăng cường sử dụng công nghệ để bán hàng trực tuyến, giao hàng tận nhà để góp phần hạn chế đi lại và tiếp xúc đông người trong Nhân dân.

Chiều 6/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố đáp án chính thức các môn thi tốt nghiệp THPT
Sơ kết 5 năm thực hiện chương trình phát triển y dược cổ truyền, kết hợp y dược cổ truyền với y học hiện đại

Hội nghị thẩm định các điều kiện triển khai hồ sơ bệnh án điện tử tại Bệnh viện Y học cổ truyền

Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách bảo hiểm xã hội năm 2025
Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025

Lai Châu công bố tình huống khẩn cấp về thiên tai trên quốc lộ 4D

Thăm hỏi, động viên 2 hộ dân bị ảnh hưởng do sạt lở đất

Thầm lặng nghề hái chè









