Thứ hai, 08/06/2026 - 16:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Đẩy mạnh giải pháp hỗ trợ, giải quyết việc làm cho người lao động sau dịch COVID-19
Cập nhật, Thứ Sáu, 16/09/2022 / Thùy Dung (TTXVN)/baotintuc.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 20/09/2022 19:11
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Với những giải pháp linh hoạt trong công tác tư vấn, từ năm 2021 đến nay, tỉnh Ninh Bình đã giới thiệu, giải quyết việc làm cho gần 20.000 lao động với thu nhập ổn định. Tuy nhiên, nguồn cung hiện chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp trong giai đoạn phục hồi kinh tế, đặc biệt là đối với lao động có trình độ chuyên môn cao. Do đó, địa phương đang đẩy mạnh các giải pháp hỗ trợ, phát triển thị trường, giải quyết việc làm cho người lao động trên địa bàn.

Người lao động tham gia lao động sản xuất. Ảnh: Hải Yến/TTXVN

Người lao động tham gia lao động sản xuất. Ảnh: Hải Yến/TTXVN

Ninh Bình có hơn 3.400 doanh nghiệp đang hoạt động, sử dụng trên 170.000 lao động; trong đó có 5 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp với gần 80.000 lao động. Toàn tỉnh có 136 doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng gần 27.000 lao động ở nhiều vị trí, việc làm. Tuy nhiên, thị trường lao động mới chỉ đáp ứng được một phần nhỏ. Nguyên nhân chủ yếu là do địa phương thiếu nguồn lao động tại chỗ, có chuyên môn, kỹ thuật cao. Vì vậy, các doanh nghiệp khó tuyển đủ số lao động cần thiết.

Đối với lực lượng lao động đang thất nghiệp và hưởng bảo hiểm thất nghiệp, vị trí việc làm lại không phù hợp với chuyên môn nên đa số người lao động chưa tìm được việc. Mặt khác, lực lượng lớn gồm phụ nữ, thanh niên trong độ tuổi lao động gặp khó khăn trong tìm kiếm việc làm do chưa có điều kiện tiếp cận với thị trường lao động, chưa được kết nối để giới thiệu việc làm phù hợp với khả năng, năng lực.

Anh Mai Thanh Đồng, Giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn Handloyal Outwear (huyện Yên Khánh) cho biết, Công ty hiện có khoảng 100 công nhân và đang thiếu khoảng 500 người. Mặc dù đã có kế hoạch tuyển lao động từ sớm và thường xuyên nhưng đến nay, lượng lao động chưa đáp ứng được nhu cầu của Công ty, đặc biệt lực lượng có tay nghề cao. Công ty Trách nhiệm hữu hạn Handloyal Outwear là một trong số rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các khu, cụm công nghiệp trên trên địa bàn tỉnh đang phải đối mặt với tình trạng thiếu lao động, công nhân ở nhiều lĩnh vực do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Trước thực trạng trên, để thu hút và sở hữu được nguồn lao động tại chỗ, các doanh nghiệp trên địa bàn đã tích cực triển khai các chiến dịch tuyên truyền, tuyển dụng đến tận các đơn vị, xã, phường; đồng thời, chủ động tăng lương và các khoản phụ cấp cho công nhân. Đầu năm 2022 đã có 47 doanh nghiệp điều chỉnh lương và các khoản phụ cấp với tổng số tiền gần 14 tỷ cho gần 47.000 đoàn viên, người lao động.

Người lao động tham gia lao động sản xuất. Ảnh: Hải Yến/TTXVN

Người lao động tham gia lao động sản xuất. Ảnh: Hải Yến/TTXVN

Trung tâm Dịch vụ việc làm Ninh Bình, thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh đẩy mạnh hoạt động tư vấn, giới thiệu, thông tin về thị trường lao động trong nước và nước ngoài giúp người lao động tìm kiếm việc làm theo nhu cầu. Trung tâm đã tổ chức nhiều phiên giao dịch việc làm hàng tháng, chuyên đề và online nhằm kết nối doanh nghiệp và người lao động. Từ đầu năm đến nay, đơn vị đã tư vấn cho trên 17.000 lượt người; trong đó hơn 1.500 lao động được giới thiệu và có việc làm ổn định. Chị Đồng Thị Thu, xã Khánh Hồng, huyện Yên Khánh chia sẻ, chị sinh sống ở vùng nông thôn nên ít được tiếp xúc với những cơ hội việc làm ở các công ty, doanh nghiệp. Nhờ tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động được tổ chức tại địa phương, chị đã tìm được công việc ổn định, phù hợp với nhu cầu và năng lực, giúp nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống.

Ông Lã Thanh Tùng, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ việc làm Ninh Bình cho biết, Trung tâm đang tiếp nhận các thông tin tuyển dụng từ phía doanh nghiệp, từ đó sẽ phân tích, tổng hợp để có xu hướng tổ chức những hoạt động giao dịch việc làm. Thời gian tới, Trung tâm sẽ tổ chức những phiên giao dịch việc làm định kỳ hàng tháng và các phiên giao dịch việc làm theo chuyên đề phù hợp với từng thị trường lao động để hỗ trợ tối đa cho nhóm doanh nghiệp, lĩnh vực ngành nghề bị ảnh hưởng nặng trong thời gian dịch COVID-19. Đồng thời, mở rộng các phiên giao dịch việc làm lưu động và ngày hội việc làm tại các địa phương, tạo mọi điều kiện để người lao động tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại để sớm trở lại thị trường lao động.

Cùng với nỗ lực của doanh nghiệp và ngành Lao động, ngay từ đầu năm 2022, Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Bình đã ký chương trình phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh để kết nối, giới thiệu việc làm cho hội viên phụ nữ và những người trong độ  tuổi lao động. Nhờ đó, hơn 1.000 lao động đã được tuyển dụng làm việc tại các doanh nghiệp. Ông Trần Kim Long, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh cho biết, Liên đoàn đẩy mạnh phối hợp với các ngành chức năng triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp để kết nối thị trường, kết nối cung cầu lao động; tăng cường các hoạt động tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu việc làm cho người lao động trong giai đoạn thích ứng an toàn với dịch COVID-19 và hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp trong tuyển dụng, khắc phục tình trạng thiếu lao động nhằm đảm bảo việc sản xuất, nhất là dịp cuối năm.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Cần sớm được sửa chữa, nâng cấp

Cần sớm được sửa chữa, nâng cấp

Chủ động phòng ngừa bệnh Ebola

Chủ động phòng ngừa bệnh Ebola

Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Dự báo mưa lớn trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Biểu dương điển hình tiên tiến Nhân Tháng Công nhân năm 2026

Biểu dương điển hình tiên tiến Nhân Tháng Công nhân năm 2026

Lễ phát động Phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt”

Lễ phát động Phong trào thi đua “Lao động giỏi, năng suất cao, thu nhập tốt”

Khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm để tránh hóa đơn tăng cao

Khuyến cáo sử dụng điện tiết kiệm để tránh hóa đơn tăng cao

Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Lễ ra quân hưởng ứng phong trào "Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp"

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập

Tin cùng chuyên mục
Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên
Lễ dâng hương lấy mẫu giám định ADN liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Than Uyên
Xã Hội
06/06/2026 12:12
Sáng 6/6, tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Than Uyên, Ban Chỉ đạo Tìm kiếm, quy tập và Xác định danh tính hài cốt liệt sĩ (HCLS) tỉnh tổ chức thực hành quy trình lấy mẫu, bàn giao mẫu và số hóa thông tin HCLS.
 Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu
Than Uyên tiếp nhận 229 đơn vị máu
Xã Hội
06/06/2026 11:57
Sáng 6/6, UBND xã Than Uyên phối hợp với Ban Chỉ đạo (BCĐ) vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) tỉnh Lai Châu tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2026, hưởng ứng Chiến dịch “Những giọt máu hồng”, Ngày hội hiến máu “Giọt hồng Sông Đà” lần thứ IX.
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026
Chính trị
06/06/2026 10:41
Ngày 6/6, Văn phòng Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026.
Lan tỏa tình hữu nghị
─ Hành trình đỏ thanh niên Việt – Trung ─ Lan tỏa tình hữu nghị
Xã Hội
05/06/2026 15:30
Tháng 4/2025, nhân chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình, lãnh đạo cao nhất hai Đảng, hai nước đã cùng tuyên bố khởi động “Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập của thanh niên”, với mong muốn thế hệ trẻ hai nước kế thừa và phát huy tình hữu nghị truyền thống, tiếp thêm sức sống và mở ra triển vọng hợp tác ngày càng tốt đẹp cho quan hệ song phương. Thiết thực hưởng ứng, từ ngày 26-30/5 vừa qua, Đoàn Đại biểu thanh niên tỉnh Lai Châu do đồng chí Bế Thị Bằng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn làm Trưởng đoàn tham gia Chương trình “Hành trình đỏ nghiên cứu, học tập - Ánh sáng lý tưởng” tại thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc). Cùng tham dự chương trình có Đoàn Đại biểu thanh niên các tỉnh: Lào Cai, Tuyên Quang, Lai Châu, Điện Biên.
Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”
─ Kỷ niệm Ngày Truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6) ─ Chăm lo, phát huy vai trò của những “bóng cả”
Xã Hội
05/06/2026 15:23
Những buổi tập dưỡng sinh; luyện tập, giao lưu văn nghệ được duy trì thường xuyên hay chỉ là cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc của người cao tuổi (NCT) đã trở thành hình ảnh quen thuộc ở nhiều địa phương trong tỉnh. Bên cạnh đó, tỉnh tổ chức nhiều hoạt động chăm lo ý nghĩa để NCT sống vui, sống khỏe.
Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Xã Hội
05/06/2026 15:12
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 4411/KH-UBND về thực hiện hướng nghiệp và phân luồng trong giáo dục giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Với mục tiêu nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục hướng nghiệp (GDHN) và phân luồng trong hệ thống giáo dục trên địa bàn tỉnh; bảo đảm học sinh được định hướng nghề nghiệp phù hợp với năng lực, sở trường, điều kiện cá nhân và nhu cầu của thị trường lao động. Từng bước hình thành hệ thống hướng nghiệp đồng bộ, hiện đại, gắn kết chặt chẽ giữa giáo dục phổ thông với giáo dục nghề nghiệp và thị trường lao động; góp phần phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững và bảo đảm quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Tuyên truyền pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù
Xã Hội
05/06/2026 12:03
Sáng 5/6, tại xã Pu Sam Cáp, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn các xã: Pu Sam Cáp, Nậm Tăm, Nậm Cuổi và Nậm Mạ.
Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
─ Khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân ─ Giảm gánh nặng bệnh tật và chi phí y tế
Xã Hội
05/06/2026 09:56
Khám sức khỏe định kỳ, miễn phí toàn dân ít nhất một lần mỗi năm là chủ trương lớn, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm chủ động bảo vệ, nâng cao sức khỏe nhân dân từ sớm, từ xa. Tại Lai Châu, chiến dịch này đang được kích hoạt trên quy mô toàn tỉnh từ ngày 2/6/2026.
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Mức xử phạt đối với hành vi vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội
Xã Hội
05/06/2026 09:16
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 174/2026/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, giao dịch điện tử và công nghệ thông tin, trong đó, quy định rõ mức xử phạt đối với hành vi vi phạm về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội.
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 6/2026
Xã Hội
04/06/2026 11:23
Từ tháng 6/2026, Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế) triển khai Chiến dịch bổ sung vitamin A đợt 1 cho trẻ từ 6 đến dưới 60 tháng tuổi trên toàn quốc. Đây là biện pháp dự phòng hiệu quả, an toàn, chi phí thấp nhằm phòng chống thiếu vitamin A, tăng cường sức khỏe và hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ em. Viện Dinh dưỡng khuyến cáo các gia đình đưa trẻ trong độ tuổi đến uống vitamin A theo hướng dẫn của cơ sở y tế.
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Từ năm 2026: 100% học sinh, sinh viên được khám sức khỏe định kỳ hằng năm, dữ liệu tích hợp sổ sức khỏe điện tử
Xã Hội
04/06/2026 08:17
Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Tiến Châu vừa ký Quyết định số 973/QĐ-TTg ngày 01/6/2026 phê duyệt Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2026-2035 (chương trình).
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế
Xã Hội
03/06/2026 20:47
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 192/2026/NĐ-CP về chế độ phụ cấp đặc thù trong lĩnh vực y tế; hỗ trợ hằng tháng đối với nhân viên y tế thôn, tổ dân phố và cô đỡ thôn, bản.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.