Thứ ba, 28/07/2026 - 13:06
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Để có những tác phẩm báo chí chất lượng cao
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 13/06/2025 17:24
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Những người làm báo đang sống trong những ngày tháng 6 lịch sử, hướng tới kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2025). Phát huy truyền thống báo chí cách mạng, phóng viên Báo Lai Châu luôn chú trọng đổi mới nội dung, sáng tạo các tác phẩm báo chí chất lượng cao để phục vụ độc giả và khẳng định thương hiệu và uy tín của tờ báo tại các cuộc thi của tỉnh và trung ương.

20 năm làm báo, có trên 10 năm gắn bó với Báo Lai Châu và cũng từng ấy thời gian tôi được Ban Biên tập giao nhiệm vụ phụ trách công tác tuyên truyền tại huyện Mường Tè, huyện biên giới xa, khó khăn nhất của tỉnh Lai Châu. Nhờ những năm tháng tác nghiệp tại địa bàn mang đậm tính “đặc thù” này mà tôi và nhóm tác giả của mình đã có những tác phẩm báo chí chất lượng và đạt giải cao trong các cuộc thi của tỉnh và trung ương. Giúp tôi cảm thấy vinh dự, tự hào và thêm yêu, quý trọng cái nghề của mình đã chọn.

1

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy và nhóm tác giả Báo Lai Châu nhận giải cuộc thi Sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” toàn quốc lần thứ I.

Làm báo điều đầu tiên và cũng là quan trọng bậc nhất là lao động nhà báo, trong đó trọng tâm là lao động quá khứ; đó là quá trình lao động thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng và góc nhìn nhà báo. Đây là tiền đề để chúng ta có những đề tài sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao tham gia các cuộc thi. Với những cán bộ, phóng viên ở Báo Lai Châu chúng tôi đã thấm nhuần khẩu hiệu “Để có được tác phẩm chất lượng cao cần có đề tài chất lượng cao và tư duy, trí tuệ tập thể”.

May mắn cho tôi bởi những đề tài của mình luôn có sự đồng hành của người bạn đồng nghiệp, người lãnh đạo đó là Nhà báo Dư Khánh Kiên – Phó Tổng Biên tập Báo Lai Châu. Chúng tôi đã gắn bó với nhau và thấu hiểu lao động tập thể sẽ đạt được kết quả như thế nào khi anh ấy vẫn còn làm Phó Phòng Phóng viên. Trước mỗi đề tài được phát hiện, để triển khai tham gia cuộc thi chúng tôi đều tìm hiểu rất kỹ và mỗi người sẽ xây dựng đề cương riêng sau đó cùng thảo luận để xây dựng đề cương chung trước khi xin ý kiến của Ban Biên tập. Những đề tài của chúng tôi luôn được Ban Biên tập quan tâm, động viên và định hướng chuyên sâu.

2

Nhà báo Dư Khánh Kiên đại diện nhóm tác giả Báo Lai Châu nhận giải A toàn quốc cuộc thi Sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ I.

Nhờ đó, nhóm tác giả Khánh Kiên – Hà Dũng đã sáng tạo được những tác phẩm chất lượng và đạt giải cao tại các cuộc thi báo chí của tỉnh và trung ương điển hình như: Tác phẩm "Người Si La ơn Đảng" đạt giải A giải Báo chí Lai Châu năm 2022 và vào chung khảo Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng “Búa liềm vàng”; tác phẩm "Lời thề của đá" đạt giải A của tỉnh và Quốc gia tại cuộc thi Sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ I giai đoạn 2021 – 2023 (năm 2023); tác phẩm "Chỉ một màu cờ" đạt giải A giải Báo chí Lai Châu về xây dựng Đảng và đạt giải B cuôc thi tác phẩm điện tử về chủ đề “Bảo đảm an ninh, trật tự ở cơ sở” do Bộ Công an – Báo Nhân dân phát động (năm 2024); tác phẩm "Như ánh mặt trời" đạt giải A giải Báo chí Lai Châu về xây dựng Đảng, đạt giải C toàn quốc cuộc thi Sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học nghệ thuật về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” lần thứ II giai đoạn 2023 – 2025…

3

Tác phẩm "Như ánh Mặt trời" - Báo Lai Châu được trao giải A tại cuộc thi Báo chí Lai Châu về xây dựng Đảng.

Mỗi tác phẩm đạt giải là kết quả của những nỗ lực vượt khó đến với cơ sở và mỗi chuyến đi với tôi là một kỷ niệm sâu sắc. Một trong những kỷ niệm đáng nhớ là hành trình đến xã Thu Lũm xã biên giới xa nhất của huyện Mường Tè và tỉnh Lai Châu cùng Nhà báo Khánh Kiên để triển khai tác phẩm "Lời thề của đá". Từ thành phố Lai Châu chúng tôi phải mất 2 ngày để vượt gần 300km những cung đường đèo dốc cộng thêm mưa lũ, sạt lở đất gây tắc đường cục bộ. Hơn 2 ngày ở lại Thu Lũm tìm hiểu về anh Chu Xé Lù nhân vật điển hình trong học và làm theo Bác, cùng nhân vật và bộ đội biên phòng, xuống bản làm dân vận, giúp dân phát triển kinh tế; vượt suối, băng rừng tuần tra, bảo vệ biên giới… đã giúp chúng tôi hiểu được người dân vùng biên đã học và làm theo Bác bằng những con người và việc làm cụ thể góp phần xây dựng vùng biên giới vững bền, giàu đẹp và tác phẩm "Lời thề của Đá" đã thành công ngoài mong đợi.

Báo Lai Châu đã và đang khẳng định là tờ báo Đảng uy tín chủ lực của địa phương, thông tin chính thống với nhiều tác phẩm báo chí chất lượng cao được khẳng định qua các giải của tỉnh và Trung ương. Trong quá trình hoạt động và những kinh nghiệm được chia sẻ từ Nhà báo Dư Khánh Kiên đã giúp tôi và các bạn đồng nghiệp trong tòa soạn vận dụng và triển khai các đề tài xây dựng các tác phẩm chất lượng và tham dự các cuộc thi.

4

Nhà báo Dư Khánh Kiên tác nghiệp tại bản Pha Bu, xã Pa Ủ (huyện Mường Tè) để khai thác thông tin cho tác phẩm "Như ánh Mặt trời".

Nhà báo Dư Khánh Kiên trao đổi: “Để có tác phẩm báo chí chất lượng cao nhà báo cần có góc tiếp cận đề tài chất lượng cao và góc độ tiếp cận đem đến thông tin mới, hướng nhìn mới cho độc giả. Các bài báo đòi hỏi phải vừa sâu, vừa rộng; đặt đối tượng khai thác trong các mối quan hệ thực tiễn để từ đó phản ánh được các biểu hiện cũng như bản chất của nó, từ đó nhà báo nắm được bức tranh toàn cảnh về sự kiện, vấn đề để có nguyên liệu chất lượng phục vụ sáng tác. Đặc biệt, báo chí đang hòa nhập với công cuộc chuyển đổi số người làm báo phải trang bị cho mình khả năng làm chủ công nghệ, có năng lực chuyên môn và bản lĩnh chính trị, nâng cao chất lượng nội dung và hình thức với nhiều cách thể hiện mới sinh động, hấp dẫn từ ngôn ngữ, hình ảnh, âm thanh, màu sắc, hình khối... để bắt kịp xu thế báo chí hiện đại. Trong bối cảnh hiện nay, việc trình bày theo dạng báo chí đa phương tiện sẽ đạt được hiệu quả cao trong công tác tuyên truyền cũng như tạo lợi thế khi tham gia các giải thưởng báo chí”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn

Kịp thời hỗ trợ sản phụ sinh con an toàn

BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

BIDV Việt Nam ủng hộ 2 tỷ đồng giúp Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than

Xuyên đêm dựng nhà cho người dân vùng lũ Mường Than

UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai

UBND xã Mường Than tổ chức bốc thăm chia lô đất tái định cư cho 24 hộ dân thuộc Dự án sắp xếp dân cư vùng thiên tai

Bộ đội Biên phòng Lai Châu tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Bộ đội Biên phòng Lai Châu tri ân các Anh hùng liệt sĩ

Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026

Tập huấn phương pháp giảng dạy cho đội ngũ giảng viên trung tâm chính trị cấp xã năm 2026

Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Lễ thắp nến tri ân kỷ niệm 79 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ

Hỗ trợ 250 triệu đồng cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Hỗ trợ 250 triệu đồng cho xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Tin cùng chuyên mục
Đại tá Bùi Quyết Toán - Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu kiểm tra tiến độ, động viên lực lượng thi công Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Pa Tần
Đại tá Bùi Quyết Toán - Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu kiểm tra tiến độ, động viên lực lượng thi công Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Pa Tần
Xã Hội
26/07/2026 14:10
Ngày 26/7, Đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Bùi Quyết Toán - Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn trực tiếp kiểm tra thực địa, đôn đốc thi công và tặng quà động viên lực lượng công nhân, kỹ sư đang hoàn thiện Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Pa Tần.
Trao quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn 2 xã: Mường Than, Mường Kim
Trao quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn 2 xã: Mường Than, Mường Kim
Xã Hội
26/07/2026 12:43
Sáng 26/7, tại xã Mường Than, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Lai Châu phối hợp với Tổ chức Samaritan’s Purse (Hoa Kỳ) tổ chức trao quà hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại do thiên tai trên địa bàn 2 xã: Mường Than, Mường Kim.
Tình người sau cơn lũ
Tình người sau cơn lũ
Xã Hội
26/07/2026 08:14
Tình người sau cơn lũ
Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh thiếu nhi phường Đoàn Kết
Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh thiếu nhi phường Đoàn Kết
Xã Hội
25/07/2026 20:52
Hướng tới kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), ngày 25/7, Đoàn phường Đoàn Kết phối hợp với Hội Cựu chiến binh phường tổ chức Hội nghị tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh, thiếu nhi trên địa bàn.
Phân bổ kinh phí hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Phân bổ kinh phí hỗ trợ các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Xã Hội
25/07/2026 15:49
Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, sáng 25/7, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh do đồng chí Phạm Ngọc Đang – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh làm Trưởng đoàn đã tổ chức phân bổ kinh phí hỗ trợ cho các hộ dân chịu thiệt hại tại xã Mường Than.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Mường Than
Xã Hội
25/07/2026 15:38
Sáng 25/7, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu do đồng chí Hoàng Kiều Anh – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, động viên và trao kinh phí hỗ trợ cho các gia đình có người tử vong do thiên tai trên địa bàn xã Mường Than.
Pa Tần thực hiện thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Pa Tần thực hiện thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Xã Hội
25/07/2026 14:39
Sáng 25/7, xã Pa Tần tổ chức thu nhận mẫu sinh phẩm ADN cho thân nhân liệt sĩ chưa xác định được thông tin.
Triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Xã Hội
25/07/2026 12:53
Ngày 25/7, tại Công an phường Tân Phong, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức triển khai Kế hoạch cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin. Dự chương trình có Đại tá Lê Anh Hưng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, cấp ủy chính quyền địa phương cùng thân nhân các gia đình liệt sĩ chưa xác định thông tin trên địa bàn các phường: Tân Phong, Đoàn Kết và một số xã lân cận.
Thêm 170 triệu đồng chung tay giúp xã Mường Than khắc phục thiên tai
Thêm 170 triệu đồng chung tay giúp xã Mường Than khắc phục thiên tai
Xã Hội
25/07/2026 11:25
Ngày 25/7, Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Lai Châu phối hợp với Hội Cựu Công an nhân dân phường Giảng Võ (Hà Nội), nhóm thiện nguyện Tình thương và Mobifone Lai Châu đã trao hỗ trợ nhân dân xã Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai mưa lũ, sạt lở đất với tổng số tiền trị giá trên 170 triệu đồng.
Bàn giao nhà ở cho gia đình người có công tại xã Bum Nưa
Bàn giao nhà ở cho gia đình người có công tại xã Bum Nưa
Xã Hội
25/07/2026 11:17
Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), sáng 25/7, UBND xã Bum Nưa phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Lai Châu tổ chức bàn giao nhà ở cho gia đình ông Chim Văn Ngạch, bản Nà Hừ, là con đẻ của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Dự chương trình có Đại tá Trần Thanh Bình - Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương và các đơn vị liên quan.
Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ lũ quét ở Mường Than
Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ lũ quét ở Mường Than
Xã Hội
24/07/2026 20:17
Sau nhiều ngày tìm kiếm, các lực lượng chức năng của tỉnh đã tìm thấy nạn nhân mất tích cuối cùng trong trận lũ ống, lũ quét tại xã Mường Than. Đến 15h00 ngày 24/7, Công an xã Mường Than xác nhận đã hoàn tất việc xác minh danh tính các nạn nhân trong vụ lũ quét xảy ra ngày 17/7 trên địa bàn.
Kết nối được thân nhân liệt sĩ từ thông tin trên tấm bia phát hiện tại Pa Tần
Kết nối được thân nhân liệt sĩ từ thông tin trên tấm bia phát hiện tại Pa Tần
Xã Hội
24/07/2026 20:13
Theo thông tin từ lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Lai Châu, chiều 24/7, lực lượng chức năng đã kết nối thành công với thân nhân của một liệt sĩ có thông tin trên tấm bia vừa được phát hiện tại bản Pa Tần 1, xã Pa Tần.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3240 ngày 27/07/2026
Báo Lai Châu Số 565 ngày 25/07/2026
Báo Lai Châu Số 3239 ngày 24/07/2026
Báo Lai Châu Số 3238 ngày 23/07/2026
Báo Lai Châu Số 3237 ngày 22/07/2026
Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.