-
Sáng 7/3, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phong Thổ tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện huyện Phong Thổ đợt 1, hưởng ứng phong trào “Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và lễ hội xuân hồng”, chương trình “Chủ nhật đỏ” năm 2025.
Các đồng chí trong Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phong Thổ; đại diện các phòng, ban, UBND các xã, thị trấn trong huyện… dự.

Đông đảo tình nguyện viên đăng ký hiến máu.
Với thông điệp ý nghĩa “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại” tại chương trình đã có gần 400 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện đã có mặt từ rất sớm để tham gia đăng ký hiến máu tình nguyện. Các quy trình từ đăng ký, khám sàng lọc, hiến máu cho đến bảo quản máu đều được tiến hành theo đúng quy định. Kết quả chương trình đã tiếp nhận được 259 đơn vị máu.

Tình nguyện viên tham gia khám sàng lọc trước khi hiến máu.
Đây là hoạt động thiết thực của Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện nhằm nâng cao nhận thức của các cấp, ngành, đoàn thể, tổ chức xã hội và mọi tầng lớp nhân dân về ý nghĩa, giá trị nhân văn của phong trào hiến máu tình nguyện đồng thời vận động đông đảo mọi người tích cực tham gia hiến máu. Từ đó, lan tỏa nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người trong cộng đồng, bổ sung lượng máu sạch trong cấp cứu, điều trị, cứu sống người bệnh.

Tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2026 tại Lai Châu: 1 thí sinh vi phạm quy chế
186 thí sinh tại điểm thi Trung tâm Giáo dục thường xuyên – Hướng nghiệp tỉnh Lai Châu tham gia thi các môn tự chọn
Nỗ lực lập lại trật tự vỉa hè
Mỗi ngày hè là một ngày vui
Lai Châu: Thí sinh bước vào ngày thi cuối cùng Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026
Đồng chí Tống Thanh Hải - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh kiểm tra công tác coi thi tốt nghiệp THPT năm 2026 tại xã Sìn Hồ
Gần 4.500 thí sinh Lai Châu nỗ lực vượt "cửa ải" môn toán
Môn thi Ngữ văn diễn ra an toàn, nghiêm túc