-
(BLC) - Giải được tổ chức trong 3 ngày (1-3/10).
Tham dự Giải có 9 đoàn với 60 vận động viên (VĐV) được chia thành 4 nhóm tuổi thi đấu ở 3 nội dung: đôi nữ, đôi nam và đôi nam nữ kết hợp.

Đồng chí Trần Đình Tiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố Lai Châu, Trưởng Ban Tổ chức Giải trao giải toàn đoàn cho các đoàn VĐV.
Giải được tổ chức nhằm đánh giá phong trào tập luyện thể thao nói chung và môn cầu lông nói riêng trong cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân trên địa bàn thành phố Lai Châu. Động viên, cổ vũ, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) và tạo điều kiện để các VĐV giao lưu, học hỏi, tạo môi trường văn hóa thể thao lành mạnh. Đồng thời, lựa chọn các VĐV có thành tích tiêu biểu để tham gia các giải thi đấu của tỉnh và hướng tới Đại hội TDTT các cấp trong thời gian tới.
Kế thúc Giải, Ban Tổ chức trao 3 giải toàn đoàn, 12 giải nhất, 12 giải nhì và 24 giải ba cho các cá nhân, đoàn có thành tích xuất sắc. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lai Châu.
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026 tiếp tục có nhiều khởi sắc
Tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù về tái hòa nhập cộng đồng
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Phòng chống cháy nổ mùa nắng nóng
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Lai Châu - Lào Cai: Phối hợp tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên
Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2026 - 2035
Chương trình phát triển kinh tế số và xã hội số giai đoạn 2026-2030