Thứ tư, 15/07/2026 - 19:14
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
─ Nhân ngày quốc tế hạnh phúc (20/3): ─
“Giữ lửa” yêu thương
Thắm - Phương
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 20/03/2023 11:04
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Không chỉ “giữ lửa” hạnh phúc gia đình mà Câu lạc bộ (CLB) “Gia đình hạnh phúc” còn như “mái ấm” thứ hai của các thành viên. Đây chính là lí do từ năm 2015 đến nay, trên địa bàn huyện Than Uyên phát triển được 21 CLB ở 10/12 xã, thị trấn với trên 1.200 thành viên tham gia.

Gia đình anh Cầm Văn Trang - Trưởng khu, nguyên Chủ nhiệm CLB “Gia đình hạnh phúc” khu 9 (thị trấn Than Uyên) dù có 2 con gái nhưng chưa từng có ý định sinh thêm con. Anh Trang chia sẻ: Xác định sinh thêm con sẽ rất vất vả nhưng tôi cũng suy nghĩ rất nhiều, con đến với mình cũng là duyên. Do đó, vợ chồng bảo ban nhau làm ăn, chăm lo các con và không quên “giữ lửa” hạnh phúc gia đình.
Cũng bởi muốn lan tỏa câu chuyện của gia đình và động viên các cặp vợ chồng trong khu dân cư nên dừng lại ở 2 con (dù trai hay gái) để nuôi dạy cho tốt mà gia đình anh Trang đã đăng ký tham gia CLB “Gia đình hạnh phúc” từ ngày đầu thành lập (tiền thân là CLB gia đình cùng sở thích, CLB không sinh con thứ 3). Thời điểm đầu thành lập, CLB chỉ có 10 cặp vợ chồng, đến thời điểm này tăng lên 42 cặp vợ chồng ở khu dân cư tham gia sinh hoạt. Trong số đó, 15 cặp sinh 2 con gái.
CLB “Gia đình hạnh phúc” khu 9 thường tổ chức sinh hoạt vào ngày cuối tuần. Nội dung tập trung vào giao lưu văn nghệ; trao đổi kinh nghiệm trong giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, phát triển kinh tế, bí quyết nuôi con khỏe - dạy con ngoan, giữ hòa khí gia đình.

Cũng nhờ tham gia CLB mà anh Cầm Thái Sơn (khu 9, thị trấn Than Uyên) “thông” tư tưởng, từ bỏ việc sinh thêm con trai (vì đã có 2 con gái). Chị Lường Thu Thủy (vợ anh Sơn) cho biết: Việc sinh 2 con gái cũng có nhiều áp lực. Ban đầu chồng tôi có ý định sinh thêm con trai nhưng được sự động viên, tuyên truyền, tư vấn của Ban Chủ nhiệm CLB, anh vui vẻ đồng tình với nguyện vọng của tôi.

Hội viên, phụ nữ xã Phúc Than (huyện Than Uyên) tích cực tham gia lớp học xóa mù chữ.

Được biết, trong số 10/12 xã, thị trấn thành lập CLB “Gia đình hạnh phúc” thì thị trấn Than Uyên có tới 10 CLB (nhiều nhất huyện) với 555 cặp vợ chồng tham gia. Năm nay, hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và chào mừng Ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3), các CLB đã phối hợp với chi hội phụ nữ tổ chức tọa đàm, giao lưu văn nghệ, gặp mặt, sinh hoạt chuyên đề quý sôi nổi, ý nghĩa và thiết thực.
Theo chia sẻ của bà Lương Thị Tý - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Than Uyên, CLB “Gia đình hạnh phúc” được thành lập từ năm 2015. Mục đích giúp các thành viên sẻ chia, tháo gỡ những khó khăn, tìm ra những biện pháp để cùng nhau xây dựng gia đình êm ấm, hạnh phúc. Theo quy chế, CLB sinh hoạt mỗi quý 1 lần nhưng tùy điều kiện thực tế có thể tổ chức theo tuần, theo tháng. Thông qua các buổi sinh hoạt, các thành viên được giao lưu, học hỏi thêm những kinh nghiệm trong phát triển kinh tế gia đình, cách nuôi dạy con, cách ứng xử giữa mẹ chồng nàng dâu để gìn giữ gia đình hạnh phúc.
Bên cạnh đó, tổ chức hội, đoàn thể, chính quyền cũng lồng ghép phổ biến, tuyên truyền về Luật Bình đẳng giới, Luật Phòng, chống bạo lực gia đình; cách chăm sóc sức khỏe sinh sản, mất cân bằng giới tính khi sinh… Các nội dung tuyên truyền, vận động gắn liền với cuộc sống hằng ngày, giúp nhiều cặp vợ chồng trong CLB có thêm kiến thức xây dựng gia đình hạnh phúc, giúp các thành viên trong gia đình gắn bó, yêu thương nhau nhiều hơn.
Theo báo cáo của Ban Chỉ đạo công tác gia đình và Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện, thời gian vừa qua đã tổ chức hàng trăm buổi tuyên truyền Luật Phòng, chống bạo lực gia đình, Luật Hôn nhân và Gia đình; phòng chống xâm hại tình dục trẻ em; hướng nghiệp, kỹ năng sống cho trẻ vị thành niên, tuyên truyền tình trạng mất cân bằng giới tính khi sinh, lồng ghép triển khai xây dựng gia đình văn hoá... thu hút hàng nghìn lượt thành viên các CLB tham dự. Cùng với đó, Hội LHPN huyện chỉ đạo các CLB trên địa bàn tổ chức sinh hoạt theo chuyên đề từng tháng, từng quý và thường xuyên gắn với các phong trào thi đua, các cuộc vận động như: "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"; "CLB nữ không sinh con thứ 3"... Các CLB phát huy hiệu quả trong việc xây dựng gia đình theo tiêu chí no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Thành viên CLB cũng đã trở thành những tuyên truyền viên tích cực ở cơ sở trong việc tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.
Hằng năm, nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6), Ban Chỉ đạo công tác gia đình và Hội LHPN huyện tổ chức giao lưu, tọa đàm các CLB “Gia đình hạnh phúc”. Chỉ đạo cấp xã, thị trấn tổ chức ít nhất một hoạt động thiết thực, hiệu quả, phù hợp với tình hình địa phương. Hội Phụ nữ cơ sở tổ chức tọa đàm nói chuyện chuyên đề về “Giữ ấm lửa gia đình”,“Dạy con thành tài”, "Kỹ năng giao tiếp và văn hóa ứng xử trong gia đình, nơi công sở" hay hội nghị chuyên đề về chuẩn mực của gia đình Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước “No ấm, tiến bộ, hạnh phúc”...
Bà Lương Thị Tý - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Than Uyên khẳng định: Các CLB “Gia đình hạnh phúc” trên địa bàn đã phát huy hiệu quả thiết thực, thu hút nhiều thành viên tham gia. Từng bước góp phần giảm thiểu thấp nhất tình trạng bạo lực gia đình, phát huy và giữ gìn truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Khẳng định hiệu quả của mô hình có sức lan toả, trong thời gian tới, Ban Chỉ đạo công tác gia đình huyện sẽ phối hợp thành lập thêm 2 CLB ở xã Khoen On và xã Tà Hừa.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ

Người dùng VNeID được miễn, giảm phí trước bạ với xe cũ

Ra mắt 2 công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp ở Tân Uyên

Ra mắt 2 công đoàn cơ sở tại doanh nghiệp ở Tân Uyên

Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu tổ chức Hội nghị kinh doanh giữa năm 2026, mừng 10 năm thành lập

Bảo Việt Nhân thọ Lai Châu tổ chức Hội nghị kinh doanh giữa năm 2026, mừng 10 năm thành lập

Chương trình thiện nguyện “Vai em mang mặt trời” lan tỏa yêu thương đến Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lai Châu

Chương trình thiện nguyện “Vai em mang mặt trời” lan tỏa yêu thương đến Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh Lai Châu

Nghĩa tình đồng đội

Nghĩa tình đồng đội

Lễ cầu siêu vong linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Lễ cầu siêu vong linh các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh thăm hỏi gia đình người có công

Phó Trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh thăm hỏi gia đình người có công

Ngôi trường mới mở tương lai cho học sinh vùng biên

Ngôi trường mới mở tương lai cho học sinh vùng biên

Tin cùng chuyên mục
Trao tặng 15 bộ thiết bị học tiếng Anh cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Trao tặng 15 bộ thiết bị học tiếng Anh cho con đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Xã Hội
14/07/2026 14:58
Ngày 14/7, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức Chương trình trao tặng thiết bị học tiếng Anh cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Phó Chủ tịch UNBD tỉnh Nguyễn Sỹ Cảnh thăm, tặng quà người có công trên địa bàn xã Phong Thổ
Phó Chủ tịch UNBD tỉnh Nguyễn Sỹ Cảnh thăm, tặng quà người có công trên địa bàn xã Phong Thổ
Xã Hội
14/07/2026 12:53
Sáng 14/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công với cách mạng trên địa bàn xã Phong Thổ nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Ma Lù Thàng; phòng chuyên môn và chính quyền địa phương xã Phong Thổ.
Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy  thăm, tặng quà gia đình chính sách tại 2 xã: Tân Uyên, Mường Khoa
Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy thăm, tặng quà gia đình chính sách tại 2 xã: Tân Uyên, Mường Khoa
Xã Hội
14/07/2026 12:01
Sáng 14/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước, của tỉnh cho người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ trên địa bàn 2 xã: Tân Uyên, Mường Khoa nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo hồ sơ Quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Ô Quý Hồ
Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo hồ sơ Quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Ô Quý Hồ
Xã Hội
14/07/2026 11:45
Sáng 14/7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo hồ sơ Quy hoạch chung Khu du lịch quốc gia Ô Quý Hồ.
Kỹ năng bảo mật thông tin
Kỹ năng bảo mật thông tin
Xã Hội
14/07/2026 10:58
Trong bối cảnh chuyển đổi số diễn ra mạnh mẽ, nguy cơ lộ lọt thông tin cá nhân và các cuộc tấn công mạng ngày càng gia tăng, đòi hỏi mỗi người dân phải chủ động trang bị kiến thức và kỹ năng tự bảo vệ mình trên không gian mạng. Từ việc tạo mật khẩu an toàn, sử dụng xác thực hai yếu tố, bảo vệ thiết bị cá nhân đến kiểm soát quyền riêng tư trên mạng xã hội, những kỹ năng bảo mật thông tin cơ bản sẽ góp phần giảm thiểu rủi ro, bảo vệ dữ liệu cá nhân và xây dựng môi trường số an toàn, lành mạnh.
Tích hợp 5 giấy tờ trên VNeID, giảm 10% lệ phí trước bạ từ 15/8
Tích hợp 5 giấy tờ trên VNeID, giảm 10% lệ phí trước bạ từ 15/8
Xã Hội
14/07/2026 10:50
Từ 15/8/2026 đến 28/2/2027, công dân số tích hợp đủ giấy tờ trên VNeID được giảm 10% lệ phí trước bạ khi nhận chuyển nhượng nhà, đất.
11 tập thể, 33 cá nhân đạt giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính nhà nước tỉnh Lai Châu năm 2026
11 tập thể, 33 cá nhân đạt giải Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính nhà nước tỉnh Lai Châu năm 2026
Xã Hội
14/07/2026 10:22
Sáng 14/7, Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu cải cách hành chính (CCHC) nhà nước tỉnh Lai Châu năm 2026 tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải cuộc thi nhằm đánh giá toàn diện kết quả đạt được, đồng thời vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc.
Ngày Công dân số Việt Nam là ngày 15/10
Ngày Công dân số Việt Nam là ngày 15/10
Xã Hội
14/07/2026 09:11
Chính phủ thống nhất lấy ngày 15/10 hằng năm là Ngày Công dân số Việt Nam. Quy định được nêu tại Nghị quyết số 66.22/2026/NQ-CP về phát triển công dân số.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm hỏi, tặng quà người có công nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm hỏi, tặng quà người có công nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Chính trị
13/07/2026 18:19
Chiều 13/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công trên địa bàn 2 phường: Đoàn Kết và Tân Phong nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Cùng đi có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; lãnh đạo Công an tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và 2 phường: Tân Phong, Đoàn Kết.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công xã Bản Bo
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công xã Bản Bo
Chính trị
13/07/2026 17:37
Chiều 13/7, đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bản Bo nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Khởi tố thêm 15 bị can liên quan đến Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tại Tuyên Quang
Khởi tố thêm 15 bị can liên quan đến Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026 tại Tuyên Quang
Xã Hội
13/07/2026 10:48
Liên quan đến vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại điểm thi Trường trung học phổ thông chuyên Tuyên Quang trong Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2026, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang tiếp tục khởi tố thêm 15 bị can.
Dấu ấn cán bộ trẻ ở Mường Mô
Dấu ấn cán bộ trẻ ở Mường Mô
Chính trị
13/07/2026 10:29
Sau sắp xếp đơn vị hành chính, địa bàn rộng hơn, khối lượng công việc lớn, nhưng đội ngũ cán bộ, công chức xã Mường Mô luôn xác định phương châm làm việc: gần dân, sát cơ sở, lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo hiệu quả công việc. Với tinh thần trách nhiệm, năng động, cán bộ, công chức, đặc biệt là cán bộ trẻ nơi đây từng bước khẳng định vai trò quan trọng trong xây dựng chính quyền phục vụ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.