Thứ hai, 20/07/2026 - 07:25
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Gương sáng bản mường
Học tập, làm theo Bác
Tấm lòng vàng
HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
Huyện Tân Uyên
“Khi người bệnh cần tiếp máu, tôi luôn sẵn sàng”
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 27/11/2024 08:29
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Đó là câu nói đầy ấn tượng của chị Trần Thị Thủy (công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Tân Uyên) trong chương trình hiến máu tình nguyện và tôn vinh, khen thưởng các tập thể, gia đình, cá nhân hiến máu tiêu biểu năm 2024 do huyện Tân Uyên tổ chức mới đây. Hôm ấy chị vừa nhận thành tích cho đơn vị, vừa cho cá nhân và tiếp tục tham gia hiến máu, nâng số lần hiến máu của chị lên 10 lần chỉ trong 4 năm.

Hưởng ứng các đợt phát động hiến máu nhân đạo do Hội Chữ thập đỏ tỉnh, huyện tổ chức, ngành GD&ĐT huyện tiên phong đi đầu thực hiện và làm gương cho các đơn vị trường học trên địa bàn. Trong đó, đội ngũ công chức luôn nêu cao tinh thần tình nguyện, tích cực, nòng cốt để đội ngũ cán bộ, giáo viên các đơn vị trực thuộc làm theo. Chị Thủy là một trong những điển hình đó.

Tâm sự với chúng tôi, chị Thủy nhớ như in cảm xúc sợ hãi khi hồi tưởng lại lần đầu tiên đăng ký hiến máu. Chị nói: Tôi rất sợ mỗi khi nhìn thấy kim tiêm đâm vào da vì cảm giác rất đau. Thế nhưng khi nghĩ đến nghĩa cử hiến máu cứu sống người bệnh, tôi đã quên hết nỗi sợ hãi đó và quyết tâm xét nghiệm máu để hiến. Lần đầu tiên đi hiến, tôi được nhìn thấy những tấm gương hiến máu nhiều lần và được vinh danh, được cầm trên tay tấm bằng khen do cấp trên ghi nhận và khen thưởng, tôi càng có thêm động lực. Sau lần đầu hiến máu thành công, sức khỏe tốt, da dẻ đẹp hơn, từ đó đến nay mỗi năm 2 lần tôi đều tham gia hiến máu. May mắn là lần nào đăng ký tôi cũng đều đủ điều kiện.

3

Chị Trần Thị Thủy đại diện cho cơ quan nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì có thành tích trong công tác hiến máu tình nguyện.

Được biết, các thành viên trong gia đình chị Thủy đều có sức khỏe tốt nhờ tập luyện thể thao thường xuyên và sinh hoạt khoa học. Trước mỗi lần đi hiến máu, chị đều đi ngủ sớm, ăn uống điều độ, tuyệt đối không dùng chất kích thích nên khi xét nghiệm máu, các chỉ số đo sức khỏe của chị đều rất tốt. Trước khi hiến máu chị giữ cho tinh thần thật thoải mái, không lo lắng, hồi hộp bởi nếu căng thẳng, huyết áp tăng cao cũng không thể hiến máu được. Qua các chỉ số xét nghiệm máu, chị Thủy cũng như các tình nguyện viên cũng sẽ biết được tình trạng sức khỏe của mình, vì vậy, mỗi lần hiến máu là một lần kiểm tra sức khỏe để chủ động phòng bệnh cho bản thân.

Mang nhóm máu O, chị Thủy thuộc nhóm máu hiếm, thế nên trong những lần bệnh viện cần gấp người hiến máu để cấp cứu người bệnh, chị Thủy luôn sẵn sàng có mặt, không ngần ngại. Bởi khi người bệnh đứng trước ranh giới sự sống và cái chết, thì giọt máu cho đi càng trở nên có giá trị.

Nói về nghĩa cử hiến máu, chị Thủy cho rằng, đây là không những là việc làm giúp cho thanh lọc cơ thể, tốt cho sức khỏe mà còn giúp ích cho những người cần máu, những người mang trọng bệnh.

2

Chị Trần Thị Thủy vừa được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện trong công tác tuyên truyền, vận động, hiến máu tình nguyện năm 2024.

Đặc biệt, trong những thời điểm nguồn máu dự trữ phục vụ cho cấp cứu người bệnh khan hiếm thì những giọt máu hồng từ những tình nguyện viên là vô cùng quý giá. Mỗi người không thể chắc mình không bao giờ cần tiếp máu, vì vậy khi cho đi giọt máu của mình, lúc cần người khác cũng sẵn sàng sẻ chia. Mỗi cá nhân một lần hiến máu tuy không nhiều nhưng ai cũng hoan hỷ giúp sức sẽ tạo nên nguồn máu phong phú, phục vụ cho công tác điều trị, cứu sống người bệnh.

Chị Thủy không chỉ tích cực hiến máu mà còn thường xuyên vận động người thân, anh em họ hàng và chồng, con tham gia. Lúc đầu, chồng chị cũng có chung cảm xúc sợ kim tiêm và sợ nhìn thấy máu, nhưng bằng tất cả những kinh nghiệm sẵn có, chị đã chia sẻ và động viên chồng cùng làm việc thiện. Cuối cùng anh đã thuận theo và từ đó đến nay, hai vợ chồng chị luôn đồng hành trong mỗi lần hiến máu. Đến nay, chồng chị cũng đã có 7 lần hiến máu. Con gái chị tuy chưa đến tuổi được hiến song mỗi đợt phát động, cháu đều xung phong làm tình nguyện viên hỗ trợ Ban Tổ chức lễ phát động hiến máu thực hiện nhiệm vụ lấy máu.

2

Chị Trần Thị Thủy cùng chồng luôn đồng hành cùng nhau trong hiến máu tình nguyện.

Nhờ những tấm gương tiêu biểu như gia đình chị Thủy, phong trào hiến máu của huyện Tân Uyên phát triển mạnh. Hàng năm các đợt hiến máu đều đạt chỉ tiêu giao. Đợt hiến máu lần thứ 2 năm 2024 vừa qua, số đơn vị máu huy động vượt 80 đơn vị so với kế hoạch giao. Nhiều người có trên 10 lần hiến máu vẫn không ngừng nhiệt huyết trên hành trình thiện nguyện cho đi những giọt máu của lòng nhân đạo làm hồi sinh những cuộc đời.

Với những đóng góp cho hoạt động hiến máu tình nguyện, gia đình chị Thủy đã được UBND huyện tặng giấy khen. Năm 2024, cá nhân chị Thủy tiếp tục được nhận thêm tấm giấy khen của Chủ tịch UBND huyện vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện. “Tôi sẽ còn tiếp tục đăng ký hiến máu trong những đợt tiếp theo. Khi nào người bệnh cần tiếp máu, tôi luôn sẵn sàng” - Chị Thủy tạm biệt chúng tôi bằng một câu nói ấn tượng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Kết thúc phân luồng trên Quốc lộ 32 qua Mường Than, phương tiện lưu thông bình thường

Kết thúc phân luồng trên Quốc lộ 32 qua Mường Than, phương tiện lưu thông bình thường

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Mường Than

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, tặng quà các gia đình bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Mường Than

Kiểm lâm Lai Châu chung sức khắc phục hậu quả mưa lũ, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống

Kiểm lâm Lai Châu chung sức khắc phục hậu quả mưa lũ, giúp nhân dân sớm ổn định cuộc sống

Quốc lộ 12 qua xã Lê Lợi lưu thông bình thường từ 7 giờ ngày 19/7

Quốc lộ 12 qua xã Lê Lợi lưu thông bình thường từ 7 giờ ngày 19/7

Phường Tân Phong hỗ trợ nhân dân xã Mường Than khắc phục hậu quả mưa lũ

Phường Tân Phong hỗ trợ nhân dân xã Mường Than khắc phục hậu quả mưa lũ

Lai Châu chủ động hàng hóa, hỗ trợ người dân vùng lũ

Lai Châu chủ động hàng hóa, hỗ trợ người dân vùng lũ

Quân khu II hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Quân khu II hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Chung tay sẻ chia với người dân vùng lũ Mường Than

Chung tay sẻ chia với người dân vùng lũ Mường Than

Tin cùng chuyên mục
Bám hiện trường, lan tỏa thông tin từ tâm lũ
Bám hiện trường, lan tỏa thông tin từ tâm lũ
Xã Hội
18/07/2026 17:46
Ngay sau khi xảy ra trận lũ quét, sạt lở đất nghiêm trọng trên địa bàn xã Mường Than, đội ngũ phóng viên Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, bám sát diễn biến thiên tai và công tác chỉ đạo, ứng phó, khắc phục hậu quả của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng các lực lượng chức năng.
Quốc lộ 12 nối Lai Châu - Điện Biên dự kiến thông xe vào cuối giờ chiều 18/7
Quốc lộ 12 nối Lai Châu - Điện Biên dự kiến thông xe vào cuối giờ chiều 18/7
Xã Hội
18/07/2026 14:50
Thông tin từ Sở Xây dựng Lai Châu cho biết, tuyến đường quốc lộ 12 nối tỉnh Lai Châu với tỉnh Điện Biên dự kiến thông xe vào cuối giờ chiều ngày 18/7, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
Công an tỉnh Lai Châu khuyến cáo nâng cao cảnh giác khi chia sẻ thông tin về thiên tai, mưa lũ
Công an tỉnh Lai Châu khuyến cáo nâng cao cảnh giác khi chia sẻ thông tin về thiên tai, mưa lũ
Xã Hội
18/07/2026 09:56
Trước diễn biến phức tạp của mưa lũ trên địa bàn tỉnh Lai Châu, các cấp, các ngành và lực lượng chức năng đang tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp ứng phó, tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả, sớm ổn định đời sống Nhân dân.
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai
Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai
Xã Hội
18/07/2026 08:56
Trước diễn biến mưa lớn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất và ngập úng, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp tục ban hành văn bản chỉ đạo các sở, ngành, địa phương, đơn vị và chủ đầu tư tăng cường công tác phòng, chống, ứng phó và khắc phục hậu quả thiên tai; yêu cầu tổ chức trực ban 24/24 giờ, chủ động các phương án bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân.
Chạy đua với mưa lũ, hơn 1.000 khách hàng ở Than Uyên, Mường Than đã được cấp điện trở lại
Chạy đua với mưa lũ, hơn 1.000 khách hàng ở Than Uyên, Mường Than đã được cấp điện trở lại
Xã Hội
18/07/2026 08:02
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và Ban Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu về bảo đảm cung cấp điện an toàn, liên tục cho người dân vùng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ, Điện lực Than Uyên đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện cùng Đội xung kích từ các đơn vị trực thuộc khẩn trương triển khai khắc phục sự cố lưới điện.
Dự báo mưa lớn
Dự báo mưa lớn
Xã Hội
18/07/2026 05:57
Cứu an toàn 13 người dân mắc kẹt do lũ quét tại xã Mường Than
Cứu an toàn 13 người dân mắc kẹt do lũ quét tại xã Mường Than
Xã Hội
17/07/2026 17:53
Đêm 16 và rạng sáng 17/7/2026, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa to kéo dài, gây lũ ống, lũ quét và ngập cục bộ tại nhiều khu vực, khiến một số khu dân cư bị cô lập, người dân mắc kẹt và giao thông bị chia cắt. Trong đó, khu vực bản Chít, xã Mường Than là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất.
Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ
Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ
Xã Hội
17/07/2026 14:51
Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài từ ngày 16 đến 17/7, trên địa bàn xã Mường Than xảy ra lũ ống, lũ quét tại các bản: Chít, Nậm Sáng, Sắp Ngùa, Ngà Phát, Che Bó..., gây thiệt hại về người, chia cắt giao thông và ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của nhân dân. Trước tình hình đó, Công an xã Mường Than đã khẩn trương huy động tối đa lực lượng, phương tiện phối hợp với các lực lượng chức năng triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn, hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả thiên tai.
Chi trả 496 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng
Chi trả 496 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng
Xã Hội
17/07/2026 13:21
Sáng 17/7, tại Phòng Giao dịch Phong Thổ (Chi nhánh BIDV Lai Châu), Công ty Bảo hiểm BIDV Lào Cai (BIC Lào Cai) phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) Chi nhánh Lai Châu tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm sản phẩm Người vay vốn - BIC Bình An cho gia đình khách hàng Nguyễn Văn Hà ở bản Pa Tần 1, xã Pa Tần.
Lũ quét, sạt lở làm sập 4 nhà dân ở xã Pa Ủ
Lũ quét, sạt lở làm sập 4 nhà dân ở xã Pa Ủ
Xã Hội
17/07/2026 09:42
Đêm 16 rạng sáng 17/7, mưa lớn kéo dài đã gây lũ quét và sạt lở đất tại bản Xà Hồ (xã Pa Ủ) làm 4 ngôi nhà bị đổ sập hoàn toàn. Rất may, vụ việc không gây thiệt hại về người.
Bộ đội Biên phòng Lai Châu cứu giúp người dân, khắc phục hậu quả mưa lũ
Bộ đội Biên phòng Lai Châu cứu giúp người dân, khắc phục hậu quả mưa lũ
Xã Hội
16/07/2026 23:49
Mưa lớn kéo dài từ ngày 15 đến ngày 16/7 đã gây sạt lở, chia cắt giao thông tại nhiều khu vực biên giới tỉnh Lai Châu, đe dọa an toàn tính mạng và tài sản của người dân. Trước diễn biến phức tạp của thiên tai, Bộ đội Biên phòng Lai Châu đã nhanh chóng huy động lực lượng phối hợp với chính quyền địa phương triển khai cứu hộ, cứu nạn và hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả.
Kiểm tra tiến độ chuẩn bị khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần
Kiểm tra tiến độ chuẩn bị khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần
Xã Hội
16/07/2026 16:58
Ngày 15/7, Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện đơn vị chủ đầu tư chủ trì buổi kiểm tra tiến độ chuẩn bị Lễ khánh thành Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần. Tham gia buổi kiểm tra có đại diện lãnh đạo Đảng uỷ xã Pa Tần, Tập đoàn AMACCAO - đơn vị thi công công trình cùng đại diện nhà trường và các đơn vị liên quan.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.