-
Sáng 11/4, tại huyện Nậm Nhùn, Ban Chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện Nậm Nhùn phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Lễ phát động hiến máu tình nguyện hưởng ứng Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện (7/4), đợt I năm 2025.
Ngày hội hiến máu tình nguyện, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn. Hoạt động này nhằm khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân. Đồng thời phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái trong cộng đồng, đặc biệt đề cao và tôn vinh nghĩa cử cao đẹp của những tình nguyện hiến máu cứu người góp phần lan tỏa thông điệp "Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp".

Rất đông tình nguyện viên đăng ký hiến máu trong Lễ phát động.
Trong khuôn khổ chương trình, hơn 200 tình nguyện viên đã đăng ký hiến máu, thể hiện tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái đối với cộng đồng. Ban Tổ chức đã thu được 186 đơn vị máu, vượt so với chỉ tiêu ban đầu là 180 đơn vị.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu.
Lễ phát động là hành động thiết thực nhằm bổ sung nguồn máu phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân, đồng thời góp phần nâng cao nhận thức của người dân về ý nghĩa của việc hiến máu tình nguyện
Hội nghị tuyên dương nhà giáo, học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2025-2026
Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội làm việc với Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu
Trường Tiểu học và THCS Sùng Phài: Tổng kết năm học 2025-2026
Đại hội Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Lai Châu lần thứ VII, nhiệm kỳ 2026-2031
Phòng chống nắng nóng để bảo vệ sức khỏe
Hạ tầng mở lối, tạo thế phát triển bền vững
Tập huấn về “Phòng, chống mua bán trẻ em và đi xa an toàn”
Tăng cường công tác phòng, chống tai nạn, thương tích và phòng, chống đuối nước trẻ em trong dịp hè, mùa mưa bão