Thứ năm, 27/08/2026 - 01:28
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Những món quà đầy ắp yêu thương
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 23/12/2024 11:16
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh không chỉ quan tâm thực hiện tốt các chính sách bảo hiểm, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn còn tổ chức tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), sổ BHXH tự nguyện cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà đầy ắp sự yêu thương, sẻ chia giúp bà con vơi bớt khó khăn, có điều kiện chăm sóc sức khỏe, phát triển kinh tế, tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện, mua thẻ BHYT để được hưởng lợi lâu dài.

Nguồn thu nhập chính của gia đình chị Nguyễn Thị Dung ở tổ 1 (phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu) chủ yếu dựa vào việc cả 2 vợ chồng đi thu mua phế liệu. Mỗi tháng trung bình chỉ được trên 10 triệu đồng để chi tiêu sinh hoạt gia đình và nuôi con út học lớp 12. Thu nhập thấp, không ổn định, cuộc sống khá khó khăn nên chị chưa có điều kiện chăm lo cho sức khỏe bản thân nhiều. Tháng 10/2024 vừa qua, được BHXH tỉnh tặng thẻ BHYT cho 2 vợ chồng trị giá trên 2 triệu đồng, chị rất phấn khởi.
Chị Dung bộc bạch: Khi được tặng thẻ BHYT tôi rất xúc động, bởi đây là sự quan tâm hết sức thiết thực, đầy tính nhân văn của ngành BHXH và cả cộng đồng dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Với chúng tôi, thẻ BHYT là nguồn hỗ trợ rất lớn để chăm sóc sức khỏe, vơi đi nỗi lo về viện phí, thuốc men khi đau ốm. Có thẻ BHYT tôi thấy an tâm hơn rất nhiều, tôi sẽ cố gắng vươn lên phát triển kinh tế gia đình để có điều kiện mua thẻ BHYT trong những năm tiếp theo.
Gia đình chị Vũ Thị Bình ở tổ 1 (phường Đoàn Kết) cũng được tặng 2 thẻ BHYT. Gia đình chị mở quán giặt là 10 năm nay thu nhập chỉ được 5-6 triệu đồng/tháng. Chồng chị lúc rảnh rỗi đi làm phụ xây nhưng công việc lúc có, lúc không. Thu nhập thấp lại nuôi 3 con học đại học, THPT và tiểu học nên không dễ dàng. Khi được tặng 2 thẻ BHYT, vợ chồng chị không giấu nổi niềm vui, hứa sử dụng thẻ đúng mục đích để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Đồng chí Vũ Thị Hoài Gương - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Theo thông tin từ BHXH tỉnh, bên cạnh phát động cán bộ, viên chức, lao động toàn ngành ủng hộ nhân dân lúc hoạn nạn, khó khăn thì ngành còn bám sát sự chỉ đạo của cấp trên để phối hợp với các bên liên quan tuyên truyền, vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ, tặng sổ BHXH tự nguyện, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trong quá trình triển khai thực hiện, BHXH phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành rà soát, lựa chọn cẩn thận, đảm bảo đúng đối tượng và các thẻ, sổ được trao đến tận tay. Những món quà này không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn động viên, khích lệ tinh thần khi được trao đúng thời điểm bà con gặp khó khăn, thiên tai và khi tết Nguyên đán cận kề.
Đồng chí Vũ Thị Hoài Gương - Phó Giám đốc BHXH tỉnh cho biết: BHXH là một chính sách an sinh xã hội quan trọng của Đảng và Nhà nước giúp người dân được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe. Chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình hướng tới sự bảo đảm an toàn xã hội cho tất cả mọi người, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn, người lao động tự do. Sổ BHXH, thẻ BHYT chính là phao cứu sinh cùng bà con vượt qua khó khăn, góp phần tái thiết cuộc sống. Mỗi cuốn sổ BHXH tự nguyện, thẻ BHYT được trao đi là một niềm tin được gửi gắm, là hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Rất kỳ vọng, từ điều này sẽ trở thành nguồn động lực để bà con có thêm niềm tin, cùng nhau xây dựng cuộc sống mới tốt hơn; tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện, mua thẻ BHYT những năm tiếp theo để được hưởng các quyền lợi lâu dài.
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế chưa có điều kiện tham gia BHXH tự nguyện, mua thẻ BHYT. Do đó, trong thời gian tới, BHXH tỉnh tiếp tục phối hợp, kêu gọi ủng hộ tặng thẻ BHYT, sổ BHXH tự nguyện để bà con vơi bớt gánh nặng khi không may đau ốm cũng như có cơ hội được tham gia BHXH tự nguyện để được hưởng lương hưu và chăm sóc sức khỏe khi tuổi già. Đồng thời, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” cũng như lan tỏa tinh thần “Tương thân, tương ái” trong cộng đồng, hướng tới xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

Năm 2022, BHXH tỉnh nhận quyên góp ủng hộ với tổng số tiền 1.767 triệu đồng tặng 330 sổ BHXH tự nguyện, 4.811 thẻ BHYT. Năm 2023, nhận quyên góp ủng hộ với tổng số tiền 231,5 triệu đồng trao tặng 45 sổ BHXH tự nguyện, 330 thẻ BHYT. Trong năm 2024, nhận quyên góp ủng hộ và trao tặng 28 sổ BHXH tự nguyện, 327 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.
Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Gần 30 phụ nữ nòng cốt được tập huấn về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng

Gần 30 phụ nữ nòng cốt được tập huấn về an toàn số và kỹ năng truyền thông cộng đồng

Hộ dân tộc thiểu số được xem xét hỗ trợ đất ở đồng thời được hỗ trợ nhà ở

Hộ dân tộc thiểu số được xem xét hỗ trợ đất ở đồng thời được hỗ trợ nhà ở

Thượng tôn pháp luật, bảo vệ giá trị sâm Lai Châu – nhìn nhận đúng để giữ vững thương hiệu quốc gia

Thượng tôn pháp luật, bảo vệ giá trị sâm Lai Châu – nhìn nhận đúng để giữ vững thương hiệu quốc gia

Xử phạt công ty sản xuất lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng

Xử phạt công ty sản xuất lô thuốc nhỏ mắt Natri clorid 0,9% vi phạm chất lượng

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026

Lễ phát động toàn dân tập luyện môn bơi phòng, chống đuối nước trẻ em năm 2026

Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu"

Lễ khởi động dự án “Không gian số an toàn cho trẻ em và phụ nữ tỉnh Lai Châu"

Từ 01/9/2026, có thể cùng lúc đăng ký khai sinh online và làm Căn cước cho trẻ dưới 6 tuổi

Từ 01/9/2026, có thể cùng lúc đăng ký khai sinh online và làm Căn cước cho trẻ dưới 6 tuổi

Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035

Hợp nhất 4 chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026-2035

Tin cùng chuyên mục
Từ 5/10, tăng trợ cấp hưu trí xã hội lên 540.000 đồng/tháng
Từ 5/10, tăng trợ cấp hưu trí xã hội lên 540.000 đồng/tháng
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
24/08/2026 21:47
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 335/2026/NĐ-CP quy định tăng mức trợ cấp hưu trí xã hội từ ngày 5/10/2026 lên 540.000 đồng/tháng.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2026 trải nghiệm các địa danh văn hóa, lịch sử phường Tân Phong
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2026 trải nghiệm các địa danh văn hóa, lịch sử phường Tân Phong
Xã Hội
24/08/2026 20:54
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2026 trải nghiệm các địa danh văn hóa, lịch sử phường Tân Phong
Tổng kết năm học 2025 – 2026 và triển khai nhiệm vụ năm học 2026 – 2027
Tổng kết năm học 2025 – 2026 và triển khai nhiệm vụ năm học 2026 – 2027
Xã Hội
24/08/2026 18:33
Chiều 24/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2025 – 2026 và triển khai nhiệm vụ năm học 2026 – 2027. Dự hội nghị có các đồng chí: Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Sỹ Cảnh - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh; UBND các xã, phường; các đơn vị trường học trên địa bàn tỉnh.
Bàn giao rừng nâng cao trách nhiệm bảo vệ rừng
Bàn giao rừng nâng cao trách nhiệm bảo vệ rừng
Kinh tế
24/08/2026 16:33
Chiều 24/8, Sở Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố, trao Quyết định giao rừng cho Ban Quản lý rừng phòng hộ trực thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường; đồng thời thống nhất nội dung, phương thức thực hiện việc giao, nhận diện tích rừng và diện tích đã thực hiện các biện pháp lâm sinh nhưng chưa đủ tiêu chí thành rừng, nằm ngoài phương án sử dụng đất, từ Ban Quản lý rừng phòng hộ cho UBND các xã, phường quản lý.
Công ty Điện lực Lai Châu đưa dịch vụ điện số đến gần người dân
Công ty Điện lực Lai Châu đưa dịch vụ điện số đến gần người dân
Kinh tế
24/08/2026 10:31
Thực hiện chỉ đạo của ngành Điện, Công ty Điện lực Lai Châu đang đẩy mạnh đưa “Ứng dụng chăm sóc khách hàng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam” (App EVN CSKH) đến gần hơn với người dân bằng những cách làm thiết thực. Với phương châm “Đi từng ngõ, gõ từng nhà”, cán bộ, công nhân trực tiếp đến từng hộ hướng dẫn cài đặt, thao tác và khai thác các tiện ích trên ứng dụng. Cách làm này không chỉ nâng cao chất lượng phục vụ, mà còn góp phần đưa chuyển đổi số ngành Điện đi vào đời sống, đến từng gia đình, từng khu dân cư.
Sử dụng hiệu quả nguồn lực các chương trình mục tiêu quốc gia
Sử dụng hiệu quả nguồn lực các chương trình mục tiêu quốc gia
Kinh tế
24/08/2026 09:07
Xác định nguồn lực từ các chương trình MTQG là một trong những động lực quan trọng để phát triển kinh tế - xã hội, giảm nghèo bền vững, xã Thu Lũm tập trung huy động, sử dụng hiệu quả các nguồn vốn để hỗ trợ sinh kế, phát triển sản xuất. Qua đó, từng bước nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị năm học mới
Khẩn trương hoàn tất công tác chuẩn bị năm học mới
Xã Hội
24/08/2026 08:39
Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, năm học 2026-2027 chính thức bắt đầu. Do đó, các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh đang khẩn trương hoàn tất những phần việc cuối cùng, từ sắp xếp tổ chức, đến sửa chữa cơ sở vật chất, bổ sung thiết bị dạy học và bảo đảm sách giáo khoa cho học sinh. Công tác chuẩn bị được triển khai trong thời điểm ngành Giáo dục thực hiện sắp xếp mạng lưới trường học theo hướng tinh gọn, sử dụng hiệu quả nguồn lực và nâng cao chất lượng giáo dục.
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, dự án đầu tư cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13) theo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, dự án đầu tư cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13) theo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc
Xã Hội
24/08/2026 08:09
Khẩn trương hoàn thiện hồ sơ, dự án đầu tư cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13) theo kết luận của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc
Thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2026 khám phá không gian văn hóa, lịch sử Lai Châu
Thí sinh tham gia Hoa hậu Việt Nam 2026 khám phá không gian văn hóa, lịch sử Lai Châu
Xã Hội
23/08/2026 13:05
Trong khuôn khổ các hoạt động Nhà chung của Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2026 tại Lai Châu, ngày 23/8, các thí sinh đã dâng hoa tại Tượng đài Bác Hồ với đồng bào các dân tộc Lai Châu, tham quan Quảng trường Nhân dân tỉnh, Bảo tàng tỉnh và khu lâm viên.
Lai Châu sẵn sàng tham gia Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Cúp VTV lần thứ I, năm 2026
Lai Châu sẵn sàng tham gia Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Cúp VTV lần thứ I, năm 2026
Thể thao
23/08/2026 09:05
Lai Châu sẵn sàng tham gia Giải bóng đá nữ các dân tộc thiểu số Việt Nam - Cúp VTV lần thứ I, năm 2026
Tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026
Tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026
Ytế
22/08/2026 22:20
Trước yêu cầu bảo đảm công tác tiêm chủng mở rộng được triển khai đầy đủ, kịp thời, Bộ Y tế vừa ban hành Công văn số 6179/BYT-PB đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tăng cường triển khai công tác tiêm chủng mở rộng năm 2026.
Họp báo cung cấp thông tin tổ chức các hoạt động Tết Độc lập năm 2026
Họp báo cung cấp thông tin tổ chức các hoạt động Tết Độc lập năm 2026
Xã Hội
22/08/2026 17:22
Chiều 22/8, Ban Tổ chức Tết Độc lập năm 2026 tổ chức họp báo cung cấp thông tin về các hoạt động Tết Độc lập năm 2026. Các đồng chí: Lưu Hồng Phương - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Phan Văn Ngọc - Chủ tịch UBND xã Than Uyên chủ trì buổi họp báo.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3257 ngày 26/08/2026
Báo Lai Châu Số 3256 ngày 24/08/2026
Báo Lai Châu Số 569 ngày 22/08/2026
Báo Lai Châu Số 3255 ngày 21/08/2026
Báo Lai Châu Số 590 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3254 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3253 ngày 19/08/2026
Báo Lai Châu Số 3252 ngày 17/08/2026
Báo Lai Châu Số 568 ngày 15/08/2026
Báo Lai Châu Số 3251 ngày 14/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.