Thứ tư, 03/06/2026 - 01:22
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Những món quà đầy ắp yêu thương
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 23/12/2024 11:16
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thời gian qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh không chỉ quan tâm thực hiện tốt các chính sách bảo hiểm, góp phần đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn còn tổ chức tặng thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), sổ BHXH tự nguyện cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà đầy ắp sự yêu thương, sẻ chia giúp bà con vơi bớt khó khăn, có điều kiện chăm sóc sức khỏe, phát triển kinh tế, tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện, mua thẻ BHYT để được hưởng lợi lâu dài.

Nguồn thu nhập chính của gia đình chị Nguyễn Thị Dung ở tổ 1 (phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu) chủ yếu dựa vào việc cả 2 vợ chồng đi thu mua phế liệu. Mỗi tháng trung bình chỉ được trên 10 triệu đồng để chi tiêu sinh hoạt gia đình và nuôi con út học lớp 12. Thu nhập thấp, không ổn định, cuộc sống khá khó khăn nên chị chưa có điều kiện chăm lo cho sức khỏe bản thân nhiều. Tháng 10/2024 vừa qua, được BHXH tỉnh tặng thẻ BHYT cho 2 vợ chồng trị giá trên 2 triệu đồng, chị rất phấn khởi.
Chị Dung bộc bạch: Khi được tặng thẻ BHYT tôi rất xúc động, bởi đây là sự quan tâm hết sức thiết thực, đầy tính nhân văn của ngành BHXH và cả cộng đồng dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Với chúng tôi, thẻ BHYT là nguồn hỗ trợ rất lớn để chăm sóc sức khỏe, vơi đi nỗi lo về viện phí, thuốc men khi đau ốm. Có thẻ BHYT tôi thấy an tâm hơn rất nhiều, tôi sẽ cố gắng vươn lên phát triển kinh tế gia đình để có điều kiện mua thẻ BHYT trong những năm tiếp theo.
Gia đình chị Vũ Thị Bình ở tổ 1 (phường Đoàn Kết) cũng được tặng 2 thẻ BHYT. Gia đình chị mở quán giặt là 10 năm nay thu nhập chỉ được 5-6 triệu đồng/tháng. Chồng chị lúc rảnh rỗi đi làm phụ xây nhưng công việc lúc có, lúc không. Thu nhập thấp lại nuôi 3 con học đại học, THPT và tiểu học nên không dễ dàng. Khi được tặng 2 thẻ BHYT, vợ chồng chị không giấu nổi niềm vui, hứa sử dụng thẻ đúng mục đích để bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

Đồng chí Vũ Thị Hoài Gương - Phó Giám đốc Bảo hiểm Xã hội tỉnh trao tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lai Châu.

Theo thông tin từ BHXH tỉnh, bên cạnh phát động cán bộ, viên chức, lao động toàn ngành ủng hộ nhân dân lúc hoạn nạn, khó khăn thì ngành còn bám sát sự chỉ đạo của cấp trên để phối hợp với các bên liên quan tuyên truyền, vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm quyên góp, ủng hộ, tặng sổ BHXH tự nguyện, thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Trong quá trình triển khai thực hiện, BHXH phối hợp với chính quyền địa phương tiến hành rà soát, lựa chọn cẩn thận, đảm bảo đúng đối tượng và các thẻ, sổ được trao đến tận tay. Những món quà này không chỉ mang ý nghĩa về vật chất mà còn động viên, khích lệ tinh thần khi được trao đúng thời điểm bà con gặp khó khăn, thiên tai và khi tết Nguyên đán cận kề.
Đồng chí Vũ Thị Hoài Gương - Phó Giám đốc BHXH tỉnh cho biết: BHXH là một chính sách an sinh xã hội quan trọng của Đảng và Nhà nước giúp người dân được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe. Chính sách BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình hướng tới sự bảo đảm an toàn xã hội cho tất cả mọi người, đặc biệt là những hoàn cảnh khó khăn, người lao động tự do. Sổ BHXH, thẻ BHYT chính là phao cứu sinh cùng bà con vượt qua khó khăn, góp phần tái thiết cuộc sống. Mỗi cuốn sổ BHXH tự nguyện, thẻ BHYT được trao đi là một niềm tin được gửi gắm, là hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Rất kỳ vọng, từ điều này sẽ trở thành nguồn động lực để bà con có thêm niềm tin, cùng nhau xây dựng cuộc sống mới tốt hơn; tiếp tục tham gia BHXH tự nguyện, mua thẻ BHYT những năm tiếp theo để được hưởng các quyền lợi lâu dài.
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều hộ nghèo, hộ cận nghèo và người có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế chưa có điều kiện tham gia BHXH tự nguyện, mua thẻ BHYT. Do đó, trong thời gian tới, BHXH tỉnh tiếp tục phối hợp, kêu gọi ủng hộ tặng thẻ BHYT, sổ BHXH tự nguyện để bà con vơi bớt gánh nặng khi không may đau ốm cũng như có cơ hội được tham gia BHXH tự nguyện để được hưởng lương hưu và chăm sóc sức khỏe khi tuổi già. Đồng thời, góp phần thực hiện hiệu quả chương trình “Chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” cũng như lan tỏa tinh thần “Tương thân, tương ái” trong cộng đồng, hướng tới xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

Năm 2022, BHXH tỉnh nhận quyên góp ủng hộ với tổng số tiền 1.767 triệu đồng tặng 330 sổ BHXH tự nguyện, 4.811 thẻ BHYT. Năm 2023, nhận quyên góp ủng hộ với tổng số tiền 231,5 triệu đồng trao tặng 45 sổ BHXH tự nguyện, 330 thẻ BHYT. Trong năm 2024, nhận quyên góp ủng hộ và trao tặng 28 sổ BHXH tự nguyện, 327 thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh.
Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX

Hội nghị phân tích Chỉ số PAR INDEX

Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026

Kiểm tra toàn diện công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2026

    Xã Bình Lư mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho hơn 3.300 người thuộc nhóm ưu tiên

Xã Bình Lư mở rộng cơ hội tiếp cận dịch vụ y tế cho hơn 3.300 người thuộc nhóm ưu tiên

Phát động Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu

Phát động Cuộc thi sáng tác các tác phẩm văn học nghệ thuật viết về Lai Châu

Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026

Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026

Lễ ra quân khám sức khỏe định kỳ miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu năm 2026

Chương trình Hành trình đỏ lần thứ XIV, Ngày hội hiến máu Giọt hồng sông Đà lần thứ IX và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2026

Chương trình Hành trình đỏ lần thứ XIV, Ngày hội hiến máu Giọt hồng sông Đà lần thứ IX và tôn vinh người hiến máu tiêu biểu tỉnh Lai Châu năm 2026

124 tác phẩm đoạt Giải Báo chí quốc gia lần thứ XX - năm 2025

124 tác phẩm đoạt Giải Báo chí quốc gia lần thứ XX - năm 2025

Tin cùng chuyên mục
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Hội Nông dân tỉnh
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Sở Khoa học và Công nghệ với Hội Nông dân tỉnh
Xã Hội
01/06/2026 19:10
Chiều 1/6, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2026 - 2030. Các đồng chí: Dương Đình Đức - Giám đốc Sở KH&CN; Vương Đức Lợi – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đồng chủ trì lễ ký kết.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, tặng quà thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân thăm, tặng quà thiếu nhi tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh
Xã Hội
01/06/2026 19:02
Chiều 1/6, Đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn thăm, tặng quà các cháu thiếu niên, nhi đồng tại Cơ sở Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh (Sở Y tế) nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đoàn Kết thăm tặng quà "Con nuôi của Hội"
Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Đoàn Kết thăm tặng quà "Con nuôi của Hội"
Xã Hội
01/06/2026 14:27
Ngày 1/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Đoàn Kết thăm, tặng quà và trao tiền hỗ trợ cho 15 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thuộc Chương trình “Mẹ đỡ đầu - Con nuôi của Hội” nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.
Trẻ em hạnh phúc, an toàn, vững bước trong kỷ nguyên số
─ Nhân Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1/6) ─ Trẻ em hạnh phúc, an toàn, vững bước trong kỷ nguyên số
Xã Hội
01/06/2026 09:35
Giữa những ngày đầu hè, tiếng cười trẻ thơ lại rộn ràng khắp các thôn, bản, tổ dân phố của tỉnh. Tại sân nhà văn hóa bản, các em nhỏ người Mông, Thái, Dao, Hà Nhì… say sưa trong điệu múa, tiếng khèn, trò chơi dân gian hay háo hức tìm đọc những cuốn sách mới. Ở khu vực thuận lợi, trung tâm, nhiều em đã được gia đình đăng ký tham gia các trại hè kỹ năng, lớp học năng khiếu. Với sự quan tâm của gia đình, nhà trường, chính quyền địa phương và cộng đồng, trẻ em Lai Châu đang được chăm lo, bảo vệ, hướng tới mục tiêu “Trẻ em hạnh phúc, an toàn, vững bước trong kỷ nguyên số”.
Tìm hiểu những loại nước giải khát tốt cho sức khỏe trong mùa hè
Tìm hiểu những loại nước giải khát tốt cho sức khỏe trong mùa hè
Xã Hội
31/05/2026 22:15
Thay vì sử dụng nước ngọt có gas để giải khát trong những ngày nắng nóng, chúng ta có thể lựa chọn các loại đồ uống từ thiên nhiên. Đây không chỉ là giải pháp giúp thanh nhiệt hiệu quả mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.
Những quy tắc quan trọng khi cho trẻ đi bơi
Những quy tắc quan trọng khi cho trẻ đi bơi
Xã Hội
30/05/2026 19:19
Mùa hè là thời điểm nhiều gia đình cho trẻ tham gia các hoạt động ngoài trời, trong đó bơi lội là lựa chọn phổ biến. Không chỉ giúp trẻ vui chơi, giải nhiệt, bơi lội còn góp phần rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực và phát triển kỹ năng vận động. Tuy nhiên, để phòng tránh tai nạn đuối nước, cha/mẹ và người giám hộ cần luôn giám sát trẻ, tuyệt đối không rời mắt khỏi trẻ khi ở dưới nước; lựa chọn trang phục bơi dễ nhận biết; tránh để trẻ lại gần khu vực cống thoát nước hồ bơi; đồng thời trang bị kiến thức, kỹ năng sơ cứu, hô hấp nhân tạo để kịp thời xử lý các tình huống khẩn cấp. Ngay cả với những trẻ đã biết bơi, nguy cơ đuối nước vẫn có thể xảy ra nếu thiếu sự quan sát, hỗ trợ của người lớn.
31/5 là Ngày toàn dân tiết kiệm, chống lãng phí
31/5 là Ngày toàn dân tiết kiệm, chống lãng phí
Xã Hội
30/05/2026 15:31
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký Quyết định số 924/QĐ-TTg ban hành kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày toàn dân tiết kiệm, chống lãng phí năm 2026 với chủ đề “Tiết kiệm năng lượng, thịnh vượng tương lai”.
Khai giảng khóa bóng đá hè năm 2026
Khai giảng khóa bóng đá hè năm 2026
Xã Hội
30/05/2026 09:29
Sáng 30/5, FC Cuội (phường Tân Phong, tỉnh Lai Châu) tổ chức khai giảng khóa bóng đá hè năm 2026.
Họp báo cung cấp thông tin về triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Họp báo cung cấp thông tin về triển khai khám sức khỏe định kỳ, khám sàng lọc miễn phí cho người dân
Xã Hội
29/05/2026 17:35
Chiều 29/5, Ban Tuyên giáo và Dân vận (TG&DV) Tỉnh ủy phối hợp với Sở Y tế tổ chức Họp báo cung cấp thông tin về việc triển khai thực hiện chủ trương khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh.
Phát động Chương trình “Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em phát triển trên môi trường mạng giai đoạn 2026 - 2030”
Phát động Chương trình “Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em phát triển trên môi trường mạng giai đoạn 2026 - 2030”
Xã Hội
29/05/2026 12:55
Sáng ngày 29/5, tại Trường Tiểu học Vinschool The Harmony, Hà Nội, Chính phủ tổ chức Lễ phát động Chương trình “Bảo vệ và hỗ trợ trẻ em phát triển trên môi trường mạng giai đoạn 2026 - 2030”.
Hướng tới giảm tỷ lệ sử dụng, tiếp xúc thụ động với khói thuốc lá
─ Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (25 - 31/5/2026) ─ Hướng tới giảm tỷ lệ sử dụng, tiếp xúc thụ động với khói thuốc lá
Xã Hội
29/05/2026 11:08
Hưởng ứng Ngày Thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá từ ngày 25 - 31/5/2026, các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh tăng cường tuyên truyền, phổ biến và thực hiện nghiêm các quy định của Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá (PCTHCTL) tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động (CCVC, NLĐ), lực lượng vũ trang và nhân dân trên địa bàn. Quyết tâm hướng tới giảm tỷ lệ sử dụng thuốc lá, tỷ lệ tiếp xúc thụ động với khói thuốc lá, nhằm giảm bệnh tật và tử vong do sử dụng các sản phẩm của thuốc lá gây ra.
Tập huấn các quy định pháp luật về thương mại điện tử và kỹ năng bán hàng qua thương mại điện tử
Tập huấn các quy định pháp luật về thương mại điện tử và kỹ năng bán hàng qua thương mại điện tử
Kinh tế
29/05/2026 10:51
Sáng ngày 29/5, Sở Công thương phối hợp với UBND xã Khổng Lào tổ chức Hội nghị tập huấn các quy định pháp luật về thương mại điện tử và kỹ năng bán hàng qua thương mại điện tử cho doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh sản xuất, kinh doanh trên địa bàn các xã: Khổng Lào, Dào San, Phong Thổ. Đồng chí Trần Văn Hùng – Phó Giám đốc Sở Công thương dự và chỉ đạo hội nghị.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Báo Lai Châu Số 3204 ngày 25/05/2026
Báo Lai Châu Số 556 ngày 23/05/2026
Báo Lai Châu Số 3203 ngày 22/05/2026
Báo Lai Châu Số 3202 ngày 21/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.