Thứ bảy, 04/04/2026 - 00:41
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
“Phao cứu sinh” cho người lao động bị thất nghiệp
Tường Lam
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 25/06/2021 09:37
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) được coi là “phao cứu sinh” cho người lao động (NLĐ) không may bị thất nghiệp. Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid - 19 ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay, nhiều doanh nghiệp, công ty… không tạo được việc làm cho NLĐ.

Theo thống kê của Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội), từ đầu năm đến hết tháng 5/2021, Trung tâm tiếp nhận 485 hồ sơ của NLĐ đề nghị xin trợ cấp thất nghiệp, tổng số tiền hơn 7,6 tỷ đồng (tăng 239 hồ sơ, với số tiền 4,6 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2020). Lý giải nguyên nhân NLĐ xin trợ cấp thất nghiệp tăng, chị Trần Thị Thủy - Phụ trách Phòng BHTN, Trung tâm Dịch vụ việc làm cho biết: Nền kinh tế của cả nước nói chung, tỉnh ta nói riêng bị ảnh hưởng rất nặng nề bởi dịch Covid - 19, vì vậy nhiều NLĐ làm việc ở công ty, doanh nghiệp trong tỉnh và các khu công nghiệp ngoài tỉnh bị mất việc làm. Cùng với đó, các đơn vị hành chính sự nghiệp trong tỉnh thực hiện sáp nhập dẫn đến thừa lao động. Để bảo vệ quyền lợi cho NLĐ, Trung tâm tích cực phối hợp với các cơ quan chuyên môn tăng cường tuyên truyền về chính sách về BHTN cho NLĐ hiểu rõ quyền lợi.

Khi NLĐ thất nghiệp sẽ được hưởng trợ cấp hàng tháng bằng 60% mức bình quân tiền lương tháng đóng BHTN của 6 tháng liền kề trước khi thất nghiệp, nhưng tối đa không quá 5 lần mức lương cơ sở. Thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp được tính theo số tháng đóng BHTN, NLĐ đóng đủ 12 đến 36 tháng thì được hưởng 3 tháng trợ cấp thất nghiệp, sau đó đóng đủ 12 tháng thì được hưởng thêm 1 tháng, tuy nhiên tối đa không quá 12 tháng. Đồng thời, NLĐ còn được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí và hưởng chế độ BHYT trong thời gian được nhận trợ cấp thất nghiệp.

Người lao động đến nộp hồ sơ đề nghị trợ cấp thất nghiệp tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của phòng BHTN, Trung tâm Dịch vụ việc làm.

Người lao động đến nộp hồ sơ đề nghị trợ cấp thất nghiệp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động, Thương binh và Xã hội).

Do ảnh hưởng của dịch Covid - 19, chị Lò Thị Hưởng - xã Mường Than, huyện Than Uyên làm việc tại bộ phận lắp ráp điện thoại của Công ty TNHH Han Sol (khu công nghiệp Yên Bình, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) phải nghỉ việc từ đầu tháng 5/2021. Được biết, ngày 27/4, dịch bùng phát ở một số tỉnh, thành trong cả nước, sau đó tỉnh Thái Nguyên cũng có ca nhiễm Covid - 19 nên nhiều công ty, doanh nghiệp của Thái Nguyên phải đóng cửa hoặc tạm đóng cửa. Vì vậy, chị Hưởng và hàng trăm công nhân khác của Công ty phải nghỉ việc. Trong khi chờ hết dịch và xin được việc làm mới, để có tiền trang trải cuộc sống gia đình, chị Hưởng đã làm hồ sơ gửi đến Trung tâm Dịch vụ việc làm xin trợ cấp thất nghiệp. Theo chị Hưởng chia sẻ, chị đã làm ở Công ty Han Sol được 25 tháng, với mức lương cơ bản 4,6 triệu đồng/tháng, nên được BHTN trợ cấp gần 3,3 triệu đồng/tháng, trong thời gian 3 tháng.

Chị Hưởng tâm sự: "Trước đây, khi đi làm tôi không quan tâm nhiều đến việc đóng BHTN. Nhưng khi không có việc làm tôi mới thấy được lợi ích mà BHTN mang lại. Số tiền trợ cấp tuy không lớn, nhưng thực sự là chiếc "phao cứu sinh" cho gia đình tôi trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay. Vừa được hưởng trợ cấp, lại vừa được hỗ trợ học nghề, tôi cũng đang tìm nghề phù hợp để đi học, khi hết dịch cơ hội có việc làm ổn định sẽ cao hơn".

Được biết, không chỉ có chị Hưởng mà gần trăm lao động làm việc ở các tỉnh khác và NLĐ thất nghiệp trong tỉnh đã làm hồ sơ đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm. Thấu hiểu những khó khăn của NLĐ, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã giải quyết chính sách BHTN cho NLĐ kịp thời. Qua đó, tạo nguồn động lực để NLĐ đảm bảo ổn định cuộc sống khi chưa tìm kiếm được việc làm mới. Ngoài ra, trong thời gian được hưởng trợ cấp thất nghiệp, NLĐ còn được hỗ trợ chi phí học nghề (tối đa không quá 6 tháng) để nâng cao kỹ năng, kiến thức giúp NLĐ sau khi quay trở lại thị trường lao động có việc làm ổn định và bền vững.

Vì vậy, trong quá trình thẩm định hồ sơ và giải quyết chế độ BHTN, cán bộ chuyên môn của trung tâm luôn hướng dẫn, tư vấn NLĐ đi học nghề nâng cao trình độ. Theo thống kê của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh, từ năm 2020 đến nay, Trung tâm giải quyết chế độ trợ cấp BHTN cho 1.128 người, với tổng số tiền gần 16,7 tỷ đồng, trong đó tất cả những người đến với Trung tâm đều được thụ hưởng những thông tin về thị trường lao động, tư vấn về việc làm, học nghề miễn phí, trên 65% lao động được giới thiệu việc làm trong và sau quá trình hưởng trợ cấp thất nghiệp.

Tuy nhiên theo chị Thủy, trên thực tế không ít NLĐ còn quan niệm chỉ nhận trợ cấp thất nghiệp mà không chú trọng đến học nghề. Bên cạnh đó, nhiều NLĐ trong thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp đã xin được việc làm không thông báo với cơ quan bảo hiểm nhằm lợi dụng chính sách của BHTN để trục lợi. Tính từ ngày 15/7/2020 khi Nghị định 61/2020/NĐ - CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 28/2015/NĐ - CP ngày 12/3/2015 về quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật việc làm về BHTN có hiệu lực thì trung tâm đã xử lý 7 trường hợp vi phạm chậm thông báo có việc làm trong thời gian hưởng trợ cấp thất nghiệp. Đồng thời, truy thu gần 19 triệu đồng với những trường hợp này.

BHTN đã và đang phát huy hiệu quả tích cực, nhờ chính sách này, nhiều NLĐ không có việc làm có thêm khoản tiền phục vụ cuộc sống. Để giúp đơn vị sử dụng lao động, NLĐ hiểu rõ hơn nữa lợi ích của chính sách BHTN, thời gian tới Trung tâm Dịch vụ việc làm tiếp tục đẩy mạnh tư vấn giới thiệu việc làm, học nghề, hướng nghiệp cho NLĐ, đưa NLĐ bị thất nghiệp trở lại thị trường lao động. Đồng thời, thực hiện tốt công tác tiếp nhận và giải quyết hồ sơ BHTN đúng chế độ, kịp thời, đảm bảo quyền lợi cho NLĐ.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố lưới điện

Diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố lưới điện

Tăng tốc ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Tăng tốc ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông

Phát triển chăn nuôi đại gia súc tập trung

Phát triển chăn nuôi đại gia súc tập trung

Phát huy vai trò của hội viên phụ nữ

Phát huy vai trò của hội viên phụ nữ

Kỳ 1: Con đường dang dở và câu chuyện phía sau

Kỳ 1: Con đường dang dở và câu chuyện phía sau

Nỗ lực bình ổn thị trường

Nỗ lực bình ổn thị trường

Mưa đá gây thiệt hại tài sản của 556 hộ dân ở xã Pắc Ta

Mưa đá gây thiệt hại tài sản của 556 hộ dân ở xã Pắc Ta

Sơ kết thực hiện 6 nghị quyết của Bộ Chính trị

Sơ kết thực hiện 6 nghị quyết của Bộ Chính trị

Tin cùng chuyên mục
Đồng hành cùng trẻ tự kỷ
Đồng hành cùng trẻ tự kỷ
Xã Hội
02/04/2026 10:57
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của xã hội, số trẻ được phát hiện mắc rối loạn phổ tự kỷ tại Lai Châu có xu hướng gia tăng. Đây không chỉ là câu chuyện riêng của mỗi gia đình mà đã trở thành vấn đề cần sự chung tay của toàn xã hội. Trong hành trình đầy thử thách ấy, sự đồng hành của gia đình, nhà chuyên môn và cộng đồng đang từng bước mở ra cơ hội để trẻ tự kỷ được phát triển, hòa nhập và khẳng định giá trị của bản thân.
Tập huấn nâng cao năng lực về chuyển đổi số năm 2026
Tập huấn nâng cao năng lực về chuyển đổi số năm 2026
Xã Hội
02/04/2026 10:21
Trong 2 ngày (2-3/4), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực về chuyển đổi số cho cán bộ, hội viên nòng cốt năm 2026.
Tập trung chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống, bệnh Dịch tả lợn Châu Phi và chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ động vật
Tập trung chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống, bệnh Dịch tả lợn Châu Phi và chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ động vật
Xã Hội
02/04/2026 08:26
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Công văn số 2297/UBND-KTN về việc tập trung chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi và chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ động vật.
Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026
Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026
Xã Hội
01/04/2026 17:22
Chiều 1/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia chủ trì Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026.
Bảo tồn và phát triển nghề thuốc nam của người Dao
Bảo tồn và phát triển nghề thuốc nam của người Dao
Xã Hội
01/04/2026 16:21
Từ kinh nghiệm chữa bệnh bằng thảo dược được lưu truyền qua nhiều thế hệ, tri thức dân gian của người Dao đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống cộng đồng. Giá trị ấy tiếp tục được khẳng định khi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia theo Quyết định số 2170/QĐ-BVHTTDL ngày 27/6/2025.
Ngày Sức khoẻ toàn dân (7/4) năm 2026
Ngày Sức khoẻ toàn dân (7/4) năm 2026
Xã Hội
01/04/2026 15:51
Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Nghị định số 49/2020/NĐ–CP
Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện Nghị định số 49/2020/NĐ–CP
Xã Hội
01/04/2026 12:24
Sáng 1/4, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết 5 năm thực hiện Nghị định số 49/2020/NĐ–CP ngày 17/4/2020 của Chính phủ và sơ kết 2 năm thực hiện Quyết định số 22/2023/QĐ-TTG, ngày 17/8/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tín dụng cho người chấp hành xong án phạt tù. Đồng chí Nguyễn Hòa Bình, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dự và chỉ đạo hội nghị. Cùng dự có thượng tướng Lê Văn Tuyến - Thứ trưởng Bộ Công an, lãnh đạo Bộ Nội vụ, công an các địa phương cùng các tổ chức tín dụng Trung ương.
Những chính sách đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 4/2026
Những chính sách đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 4/2026
Chính trị
01/04/2026 11:14
Hội nghị khách hàng năm 2026
─ Công ty Điện lực Lai Châu ─ Hội nghị khách hàng năm 2026
Kinh tế
30/03/2026 18:16
Chiều 30/3, Công ty Điện lực (CTĐL) Lai Châu tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2026 với sự tham dự của đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; các ban chuyên môn của Tổng CTĐL Miền Bắc và đông đảo khách hàng trên địa bàn.
Đẩy mạnh tuyên truyền chính sách về bảo hiểm y tế
Đẩy mạnh tuyên truyền chính sách về bảo hiểm y tế
Xã Hội
30/03/2026 16:20
Hiện nay, toàn tỉnh có 456.174 người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), đạt 95,2% kế hoạch, tỷ lệ bao phủ đạt 96% dân số. Để đạt được kết quả đó, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh đã phối hợp với các sở, ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương đẩy mạnh tuyên truyền chính sách về BHYT. Nội dung tuyên truyền tập trung làm rõ quyền lợi và trách nhiệm của người tham gia, đồng thời cung cấp thông tin về các chính sách hỗ trợ của Nhà nước đối với từng nhóm đối tượng.
Tổ chức giao thông tạm thời tại cầu Phiêng Đanh phục vụ thi công sửa chữa
Tổ chức giao thông tạm thời tại cầu Phiêng Đanh phục vụ thi công sửa chữa
Xã Hội
30/03/2026 14:20
Sở Xây dựng tỉnh Lai Châu vừa thông báo tổ chức giao thông tạm thời tại cầu Phiêng Đanh (Km1+512/ĐT.132) để phục vụ thi công khắc phục, sửa chữa công trình, đảm bảo an toàn cho người và phương tiện trong thời gian thi công.
Hội nghị trực tuyến phổ biến pháp luật Quý I năm 2026
Hội nghị trực tuyến phổ biến pháp luật Quý I năm 2026
Xã Hội
30/03/2026 10:26
Sáng 30/3, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị trực tuyến phổ biến pháp luật Quý I năm 2026, kết nối từ điểm cầu tỉnh đến các xã, phường trên địa bàn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Báo Lai Châu Số 3173 ngày 01/04/2026
Báo Lai Châu Số 576 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Báo Lai Châu Số 3168 ngày 23/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.