-
BLC) - Trong 2 ngày (3- 4/8), Thành đoàn Lai Châu phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố tổ chức nấu cơm trưa tặng cho cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Lai Châu đang làm nhiệm vụ tiêm vắc-xin phòng chống Covid - 19.
Theo đó, Thành đoàn Lai Châu, Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố đã nấu 52 suất cơm và làm 52 cốc nước trái cây để phục vụ 2 bữa trưa cho đội ngũ y, bác sỹ của Trung tâm Y tế thành phố. Việc nấu ăn đều được các tình nguyện viên 2 đơn vị thực hiện đảm bảo theo đúng yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm và đủ các chất dinh dưỡng. Qua đó, góp phần giúp các y, bác sỹ có sức khỏe để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Thành đoàn Lai Châu tặng cơm cho y, bác sỹ Trung tâm Y tế thành phố.
Đồng chí Bế Thị Bằng - Bí thư Thành đoàn Lai Châu cho biết: "Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các chương trình của Thành đoàn Lai Châu nhằm chung tay phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn. Đồng thời, tri ân đội ngũ y, bác sỹ đang nỗ lực hết mình vì sức khỏe của Nhân dân.
Tọa đàm Kỷ niệm 61 năm Ngày Quốc tế Điều dưỡng
Tập huấn thương mại điện tử, xây dựng “mô hình chợ số” tại xã Than Uyên
Kế hoạch xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Thời tiết ngày 12/5: Bắc Bộ mưa dông, Nam Bộ nắng nóng gay gắt
Ký kết Chương trình “Đồng hành cùng Phụ nữ biên cương” giai đoạn 2026 - 2030
Họp đối tác nghiên cứu “Đánh giá hiệu quả mô hình Hành trình đầu đời"
Sạt lở đất đá gây thiệt hại tài sản tại xã Sì Lở Lầu
Tập huấn giảng viên nguồn về phòng, chống mua bán trẻ em và đi xa an toàn