-
(BLC)- Sáng 17/1, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức thăm, tặng quà các bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), hoàn cảnh đặc biệt khó khăn phải ở lại Bệnh viện Đa khoa tỉnh điều trị trong dịp tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Đồng chí Dương Quốc Tuấn – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao quà cho bệnh nhân.
Tại các khoa: Nhi, Hồi sức cấp cứu, Nội tổng hợp, lãnh đạo BHXH tỉnh ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, động viên tinh thần các bệnh nhân và trao tặng 10 suất quà, tổng trị giá 5 triệu đồng. Số tiền này được huy động từ nguồn đóng góp của công chức, viên chức, người lao động BHXH tỉnh và trích từ Quỹ hoạt động tình nghĩa của BHXH tỉnh.
Tặng quà bệnh nhân ở lại bệnh viện điều trị trong dịp tết là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh. Đây cũng là một trong các hoạt động nằm trong Chương trình “Tặng thẻ BHYT, mang tết ấm đến với người nghèo - Nhâm Dần 2022”. Thông qua hoạt động nhằm chia sẻ khó khăn với bệnh nhân; lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng. Đồng thời, thể hiện tính nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT, phát huy truyền thống "tương thân tương ái" của dân tộc.
Khánh thành và bàn giao công trình lớp học hữu nghị Canon
Nâng cao "Chỉ số EQ kỹ thuật số"
Anh hùng Lao động Thái Hương được Tổng thống Nga Vladimir Putin trao tặng Huân chương Hữu nghị
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng A Tính dự Ngày hội “Đại đoàn kết toàn dân tộc” tại xã Bản Bo
Lai Châu: Khởi công xây dựng 2 trường nội trú liên cấp vào ngày 9/11
Kỳ 2: Giữ lửa miền xa
Trái tim người thợ điện Lai Châu
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025