

Theo đó, cán bộ, chiến sĩ của Phòng đã thu được 2kg đinh. Đây là số đinh còn sót lại sau khi tổ chức các sự kiện văn hoá, thể thao, du lịch trong năm 2023 và đầu năm 2024.
Lực lượng CSGT Công an tỉnh thu dọn đinh tại khu vực Quảng trường Nhân dân tỉnh.
Thượng tá Vũ Trọng Hiếu - Phó Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh cho biết: Việc làm này nhằm mục đích bảo đảm an toàn giao thông cho nhân dân khi lưu thông trên đoạn đường này. Nhất là vào buổi chiều, lượng người tham gia giao thông, vui chơi, thể dục, thể thao tại khu vực Quảng trường rất đông, trong đó có nhiều trẻ em, học sinh.
Qua hoạt động này, Phòng CSGT mong muốn, tại các sự kiện diễn ra sắp tới, các nhà thầu quan tâm, cần có những giải pháp thiết thực, cụ thể không để tình trạng này tái diễn, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, xây dựng hình ảnh con người Lai Châu văn minh, hiện đại.
Số lượng đinh còn sót lại sau sự kiện khá nhiều, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông cho người dân.
Được biết, việc làm này thực hiện đúng dịp kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng CSGT (21/02/1946-21/02/2024), càng tô thêm vẻ đẹp của người chiến sĩ Công an Nhân dân luôn “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.
Tin đọc nhiều

Trao 200 suất học bổng cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập

Giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc thiểu số

2 hộ nghèo được trao nhà tình nghĩa

Trao học bổng cho học viên có hoàn cảnh khó khăn
Họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội Đảng bộ các cơ quan Đảng tỉnh khóa II, nhiệm kỳ 2025-2030
Thanh niên Than Uyên nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế

Lai Châu huy động nguồn lực triển khai Chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát

Thí sinh thêm cơ hội vào đại học bằng các kỳ thi riêng








