Thứ bảy, 04/04/2026 - 22:35
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Xã Hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Triển khai Luật BHYT sửa đổi, bổ sung vừa được Quốc hội thông qua: BHXH Việt Nam sẵn sàng các nguồn lực, đảm bảo kịp thời quyền lợi người tham gia
Theo Bảo hiểm xã hội Việt Nam
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 02/12/2024 11:46
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Ngay sau khi Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT được Quốc hội thông qua chiều 27/11, ngày 28/11, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Hòa đã họp trực tuyến với BHXH các tỉnh, thành phố và BHXH cấp huyện trên toàn quốc thông tin về nội dung này, đồng thời chỉ đạo các công việc, nhiệm vụ trong toàn Ngành để khẩn trương, kịp thời triển khai, đảm bảo quyền lợi người tham gia BHYT theo quy định mới.

Phát biểu tại cuộc họp, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hòa cho biết, Quốc hội thông qua Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT đạt tỷ lệ đồng thuận rất cao. Luật đảm bảo theo sự chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội với các quy định thực chất, ngắn gọn, đảm bảo dễ hiểu, tính khả thi. Quy định rõ nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan tổ chức, cá nhân để nâng cao năng lực thực thi trong thực thi BHYT. Giải quyết các điểm nghẽn về thể chế và đồng bộ với các luật khác trong quá trình tổ chức thực hiện. Đơn giản hóa thủ tục, tạo thuận lợi cao nhất cho người khám chữa bệnh BHYT. Giao Chính phủ và các bộ quy định nội dung thuộc thẩm quyền để linh hoạt, kịp thời sửa đổi khi cần thiết; hạn chế tối đa quy định trùng lặp với các nội dung đã được quy định tại các luật khác.

Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Đức Hòa họp trực tuyến với BHXH các tỉnh, thành phố và BHXH cấp huyện trên toàn quốc ngày 28/11 về triển khai Luật BHYT sửa đổi, bổ sung.

“Với vai trò là cơ quan trực tiếp thực hiện chính sách BHYT, tiếp xúc với người dân, nắm bắt tình hình thực tế, thời gian qua, BHXH Việt Nam đã tích cực tham gia vào quá trình sửa đổi Luật BHYT. Ngành chủ động phát hiện những khó khăn, vướng mắc, đồng thời nghiên cứu, đề xuất nhiều giải pháp sửa đổi, bổ sung, hoàn thiện chính sách, pháp luật về BHYT. Các kiến nghị, đề xuất của BHXH Việt Nam đã được tiếp thu vào dự thảo Luật. Mục tiêu cuối cùng là đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người tham gia, thụ hưởng chính sách được nâng cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh ngày càng tăng của người dân” - Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hòa chia sẻ.

Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT có nhiều điểm mới nổi bật mang lại lợi ích và thuận lợi cho người tham gia BHYT. Trong đó, Luật đã sửa đổi hoàn toàn Điều 12 của Luật cũ về đối tượng, phương thức đóng, mức đóng, đồng bộ với Luật BHXH (sửa đổi) vừa được Quốc hội thông qua tháng 6/2024. Nhiều nhóm đối tượng mới được bổ sung cũng như nâng mức hỗ trợ.

Về mở rộng quyền lợi, Luật mở rộng phạm vi hưởng BHYT với hình thức khám bệnh, chữa bệnh (KCB) từ xa, hỗ trợ KCB từ xa, KCB y học gia đình, KCB tại nhà để đồng bộ với Luật Khám bệnh, chữa bệnh năm 2023 và xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực y tế.

Một điểm nhấn là trong Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT, các quy định được thiết kế hướng đến việc "xóa địa giới hành chính” trong KCB. Luật quy định đồng bộ với Luật Khám chữa bệnh về phân cấp chuyên môn thành 3 cấp gồm: Chuyên sâu, cơ bản và ban đầu. Trong đó, việc chuyển cơ sở KCB không phụ thuộc vào tuyến (xã, huyện, tỉnh, trung ương như trước); tạo điều kiện tối đa cho người bệnh, giảm thủ tục hành chính khi chuyển cơ sở KCB.

Về đăng ký KCB ban đầu có quy định, tiêu chí rất rõ ràng. Trong đó, người đăng ký KCB ban đầu ở cấp cao sẽ được KCB ở cấp thấp hơn. Đặc biệt là việc người tham gia BHYT được hưởng 100% mức hưởng khi KCB tại cơ sở y tế cấp cơ bản hoặc cấp chuyên sâu trong trường hợp chẩn đoán xác định, điều trị một số bệnh hiếm, bệnh hiểm nghèo, bệnh cần phẫu thuật hoặc sử dụng kỹ thuật cao theo quy định của Bộ trưởng Bộ Y tế. Như vậy, đối với một số trường hợp mắc các bệnh hiếm, hiểm nghèo, cần phẫu thuật hoặc sử dụng kỹ thuật cao... người bệnh không cần phải chuyển tuyến theo quy định mà vẫn được hưởng 100% mức hưởng. Luật cũng quy định khắc phục tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế, đảm bảo quyền lợi cho người bệnh khi phải mua thuốc bên ngoài…

Triển khai Luật BHYT sửa đổi, bổ sung vừa được Quốc hội thông qua: BHXH Việt Nam sẵn sàng các nguồn lực, đảm bảo kịp thời quyền lợi người tham gia. (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, Luật cũng quy định về trách nhiệm của Bộ Y tế trong rà soát và cập nhật thường xuyên phác đồ điều trị để bảo đảm thuận tiện trong KCB và thanh toán BHYT; quy định về đánh giá sự hợp lý của việc cung cấp dịch vụ KCB BHYT; quy định về ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số, chia sẻ dữ liệu trong lĩnh vực BHYT, việc liên thông và sử dụng kết quả cận lâm sàng liên thông giữa các cơ sở KCB phù hợp yêu cầu chuyên môn và đưa ra giải pháp tăng cường năng lực KCB BHYT cho y tế cơ sở; bổ sung quy định về cấp thẻ BHYT điện tử…

“Đây là những cải cách lớn, tạo thuận lợi rất nhiều cho người dân trong KCB BHYT. BHXH Việt Nam sẽ phối hợp chặt chẽ, thống nhất với Bộ Y tế trong triển khai đồng bộ, đồng thời truyền thông rộng rãi cho người dân hiểu” - Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hòa nói.

Để việc triển khai Luật BHYT sửa đổi, bổ sung kịp thời, hiệu quả, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hòa chỉ đạo Ban Thực hiện chính sách BHYT, Trung tâm Giám định BHYT và Thanh toán đa tuyến chủ động, bám sát các bộ, ngành liên quan tham gia xây dựng Nghị định, Thông tư hướng dẫn thực hiện; đồng thời chuẩn bị nội dung để truyền thông, tập huấn, hướng dẫn cho BHXH các địa phương. BHXH các tỉnh, thành phố chủ động lên kế hoạch, phương án để triển khai Luật ngay từ những ngày đầu có hiệu lực; kịp thời đảm bảo quyền lợi cho người tham gia BHYT.

“BHXH Việt Nam đã và đang chuẩn bị đầy đủ, sẵn sàng các nguồn lực; phối hợp chặt với Bộ Y tế để triển khai kịp thời, hiệu quả Luật, giúp người dân KCB BHYT ngày càng thuận lợi, chất lượng ngày càng tốt hơn” -  Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Hòa chia sẻ./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đại hội Chi hội nhiếp ảnh tỉnh Lai Châu khóa II, nhiệm kỳ 2026 – 2031

Đại hội Chi hội nhiếp ảnh tỉnh Lai Châu khóa II, nhiệm kỳ 2026 – 2031

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Đoàn công tác Đại học Quốc gia Hà Nội

Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Đoàn công tác Đại học Quốc gia Hà Nội

Họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế quý I năm 2026

Họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế quý I năm 2026

Kế hoạch khám sàng lọc người khuyết tật phường Tân Phong năm 2026

Kế hoạch khám sàng lọc người khuyết tật phường Tân Phong năm 2026

Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Đồng bào dân tộc Mảng xóa bỏ hủ tục

Đồng bào dân tộc Mảng xóa bỏ hủ tục

Từ 15/4, chính thức có thể xác thực sim chính chủ qua VNeID

Từ 15/4, chính thức có thể xác thực sim chính chủ qua VNeID

Diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố lưới điện

Diễn tập phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, xử lý sự cố lưới điện

Tin cùng chuyên mục
Tăng tốc ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông
Tăng tốc ôn thi tốt nghiệp trung học phổ thông
Xã Hội
03/04/2026 09:47
Bước vào giai đoạn cao điểm chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Lai Châu đang tập trung triển khai nhiều giải pháp nâng cao chất lượng ôn luyện. Ngành GD&ĐT Lai Châu quyết tâm giữ vững tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, từng bước cải thiện chất lượng điểm thi.
Phát triển chăn nuôi đại gia súc tập trung
Phát triển chăn nuôi đại gia súc tập trung
Kinh tế
03/04/2026 09:30
Tạo nguồn thu lớn hơn, tận dụng diện tích đồng cỏ rộng, nhiều phụ phẩm nông nghiệp, nhân dân xã Nậm Cuổi đang đầu tư xây dựng chuồng trại kiên cố, chú trọng chăm sóc, phòng bệnh để phát triển chăn nuôi đại gia súc theo hướng tập trung gắn với sản xuất hàng hóa.
Phát huy vai trò của hội viên phụ nữ
─ Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ─ Phát huy vai trò của hội viên phụ nữ
Chính trị
03/04/2026 09:24
Sau sáp nhập đơn vị hành chính, xã Mường Khoa có 15 bản, trong đó 2 bản đặc biệt khó khăn là Hô Tra và Hô Bon. Hiện nay, tổng số hội viên phụ nữ trên địa bàn xã là 2.447/12.737 dân số toàn xã, tỷ lệ thu hút hội viên phụ nữ từ 18 tuổi trở lên đạt 80%, số hội viên là người dân tộc thiểu số chiếm hơn 85%.
Kỳ 1: Con đường dang dở và câu chuyện phía sau
─ Từ “điểm nóng” mâu thuẫn đến đồng thuận bền vững ─ Kỳ 1: Con đường dang dở và câu chuyện phía sau
Xã Hội
03/04/2026 09:21
Từ công trình giao thông liên bản được người dân kỳ vọng đến những băn khoăn về chính sách đền bù, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng, cùng các vấn đề dân sinh chưa được giải quyết kịp thời đã có thời điểm trở thành “điểm nóng” tại bản Nậm Vạc 1 (xã Pa Tần). Bằng sự vào cuộc kiên trì cùng cách làm dân vận khéo, “nút thắt” từng bước được tháo gỡ, nhân dân đồng thuận, tin tưởng với sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương.
Nỗ lực bình ổn thị trường
Nỗ lực bình ổn thị trường
Kinh tế
03/04/2026 09:15
Gần đây, thị trường hàng hóa có nhiều biến động, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của người dân. Trước thực tế đó, các ngành chức năng trong tỉnh triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm bình ổn thị trường, góp phần giữ vững ổn định kinh tế - xã hội địa phương.
Mưa đá gây thiệt hại tài sản của 556 hộ dân ở xã Pắc Ta
Mưa đá gây thiệt hại tài sản của 556 hộ dân ở xã Pắc Ta
Xã Hội
02/04/2026 18:07
Rạng sáng ngày 2/4, trên địa bàn xã xã Pắc Ta xảy ra giông lốc, mưa đá gây thiệt hại về tài sản, hoa màu của người dân.
Sơ kết thực hiện 6 nghị quyết của Bộ Chính trị
Sơ kết thực hiện 6 nghị quyết của Bộ Chính trị
Chính trị
02/04/2026 12:22
Sáng 2/4, Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện 6 nghị quyết của Bộ Chính trị khóa XIII về phát triển kinh tế, xã hội (KT-XH) và đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 vùng kinh tế, xã hội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Đồng hành cùng trẻ tự kỷ
Đồng hành cùng trẻ tự kỷ
Xã Hội
02/04/2026 10:57
Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của xã hội, số trẻ được phát hiện mắc rối loạn phổ tự kỷ tại Lai Châu có xu hướng gia tăng. Đây không chỉ là câu chuyện riêng của mỗi gia đình mà đã trở thành vấn đề cần sự chung tay của toàn xã hội. Trong hành trình đầy thử thách ấy, sự đồng hành của gia đình, nhà chuyên môn và cộng đồng đang từng bước mở ra cơ hội để trẻ tự kỷ được phát triển, hòa nhập và khẳng định giá trị của bản thân.
Tập huấn nâng cao năng lực về chuyển đổi số năm 2026
Tập huấn nâng cao năng lực về chuyển đổi số năm 2026
Xã Hội
02/04/2026 10:21
Trong 2 ngày (2-3/4), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức tập huấn nâng cao năng lực về chuyển đổi số cho cán bộ, hội viên nòng cốt năm 2026.
Tập trung chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống, bệnh Dịch tả lợn Châu Phi và chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ động vật
Tập trung chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống, bệnh Dịch tả lợn Châu Phi và chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ động vật
Xã Hội
02/04/2026 08:26
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Công văn số 2297/UBND-KTN về việc tập trung chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi và chấn chỉnh công tác kiểm soát giết mổ động vật.
Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026
Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026
Xã Hội
01/04/2026 17:22
Chiều 1/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia chủ trì Hội nghị toàn quốc về công tác phòng, chống thiên tai năm 2026.
Bảo tồn và phát triển nghề thuốc nam của người Dao
Bảo tồn và phát triển nghề thuốc nam của người Dao
Xã Hội
01/04/2026 16:21
Từ kinh nghiệm chữa bệnh bằng thảo dược được lưu truyền qua nhiều thế hệ, tri thức dân gian của người Dao đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống cộng đồng. Giá trị ấy tiếp tục được khẳng định khi được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia theo Quyết định số 2170/QĐ-BVHTTDL ngày 27/6/2025.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 549 ngày 04/04/2026
Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Báo Lai Châu Số 3173 ngày 01/04/2026
Báo Lai Châu Số 576 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Báo Lai Châu Số 3169 ngày 25/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.