Thứ tư, 08/07/2026 - 19:20
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Xã Hội
Ytế
Tấm lòng vàng
Đời sống
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Huyện Nậm Nhùn
“Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”
Nguyễn Tùng - Ngọc Duy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 18/03/2025 12:57
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 18/3, tại Huyện Nậm Nhùn đã diễn ra chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” năm 2025 nhằm khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 1000 người dân. Sự kiện do Bộ Y tế, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y tế), Báo Sức khỏe và Đời sống cùng các đơn vị đồng hành phối hợp triển khai tổ chức.

Các đại biểu dự chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” năm 2025 tại huyện Nậm Nhùn.

Các đại biểu dự Chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” năm 2025 tại huyện Nậm Nhùn.

GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia phát biểu tại chương trình.

GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia phát biểu tại Chương trình.

Dự Chương trình có các đồng chí: GS.TS. Trần Văn Thuấn - Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia; Tống Thanh Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu. Chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” năm 2025  hướng tới khám bệnh cho cộng đồng và giáo dục vệ sinh cá nhân cho người dân nói chung, trong đó trẻ em, đặc biệt ưu tiên địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trên cả nước.

Thay mặt Bộ Y tế và các đơn vị tài trợ, GS.TS. Trần Văn Thuấn tặng Chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” năm 2025 tại Huyện Nậm Nhùn và tặng nhu yếu phẩm, thiết bị y tế trị giá hơn 1,6 tỉ đồng.

Thay mặt Bộ Y tế và các đơn vị tài trợ, GS.TS. Trần Văn Thuấn tặng tiền mặt, quà và gói khám bệnh hỗ trợ cho nhân dân với trị giá hơn 1,6 tỉ đồng.

Tại chương trình, có trên 1.000 người dân trên địa bàn huyện Nậm Nhùn được hơn 50 y bác sĩ đến từ các bệnh viện tuyến trung ương như: Bạch Mai, Hữu Nghị Việt Đức, Hữu Nghị, E, Phụ sản TW, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lai Châu, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ Việt Nam thăm khám các bệnh: tim mạch, tiểu đường, hô hấp, tai mũi họng… Ngoài ra, bà con còn được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để ngăn ngừa bệnh tật.

GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế và đồng chí Tống Thanh Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Các đồng chí: GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế; Tống Thanh Hải – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lai Châu tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

GS.TS. Trần Văn Thuấn thăm hỏi…

GS.TS. Trần Văn Thuấn thăm hỏi các bệnh nhân đến khám.

và động viên người dân đến khám bệnh tại chương trình.

... động viên, tặng quà bệnh nhân tại Trung tâm Y tế huyện Nậm Nhùn.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và 10 suất quà cho thiếu nhi vượt khó trên địa bàn huyện. Công ty TNHH Unilever Việt Nam, nhãn hàng Lifebuoy tặng 1.000 phần quà trị giá 130 triệu đồng; Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế Facare Quốc tế tặng 100 máy đo đa chức năng, 2.500 que test đường huyết và phần mềm trị giá 248 triệu đồng; Công ty Fonterra Brands Việt Nam tặng sản phẩm sữa Anlene Gold trị giá 180 triệu đồng; Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel - Chi nhánh Tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội tặng 1.000 phần nhu yếu phẩm và 50 máy đo huyết áp tặng người dân trị giá 150 triệu đồng… với tổng số tiền 1,6 tỷ đồng.

Chương trình thu hút rất đông người dân trên địa bàn huyện tới đăng khám bệnh và được cấp thuốc  miễn phí.Chương trình thu hút rất đông người dân trên địa bàn huyện tới đăng khám bệnh và được cấp thuốc  miễn phí.

Chương trình thu hút đông đảo người dân trên địa bàn huyện tới đăng ký khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.

Phát biểu tại chương trình GS.TS. Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội đồng Y khoa Quốc gia cho biết: Chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là người dân vùng khó khăn, là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà ngành y tế luôn ưu tiên. Tuy nhiên, do điều kiện địa lý, cơ sở vật chất và nhân lực y tế còn hạn chế, việc tiếp cận các dịch vụ y tế chất lượng của bà con vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Chương trình “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn” thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của toàn xã hội, một cam kết sâu sắc trong nỗ lực không ngừng nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống, sức khỏe cho cộng đồng dân tộc thiểu số, những người thường xuyên phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng.

Nhiều bác sĩ đến từ các bệnh viện tuyến trung ương như: Bạch Mai, Hữu Nghị Việt Đức, Hữu Nghị, E, Phụ sản Sản TW khám cho người dân.

Nhiều bác sĩ đến từ các bệnh viện tuyến trung ương khám bệnh cho người dân.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công

Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm hỏi, tặng quà người có công, thân nhân người có công

Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục

Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục

Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc

Lai Châu: Mưa lớn tiếp tục gây sạt lở, nhiều tuyến đường ách tắc

Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to

Dự báo trong 24 giờ đến 48 giờ tới tỉnh Lai Châu có mưa vừa, mưa to

Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước

Phó Thủ tướng: Rà soát tổng thể kết quả thi tốt nghiệp THPT trên cả nước

Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội

Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội

Tin cùng chuyên mục
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Lễ ra mắt mô hình "Tổ phụ nữ kinh doanh online"
Xã Hội
07/07/2026 12:14
Sáng 7/7, tại phường Đoàn Kết, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm "Tổ phụ nữ kinh doanh online".
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Chính trị
07/07/2026 10:29
Sáng 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kỳ 3, khoá XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 (Hội nghị mở rộng).
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Tuyến đường tỉnh 133 sạt lở gây ách tắc giao thông nghiêm trọng tại xã Pu Sam Cáp
Xã Hội
06/07/2026 19:55
Do ảnh hưởng của mưa to kéo dài từ đêm 5/7 đến sáng 6/7/2026, trên địa bàn xã Pu Sam Cáp đã xảy ra sạt lở đất nghiêm trọng tại Km67+200, tuyến đường tỉnh 133, gây ách tắc giao thông và thiệt hại về tài sản của nhân dân.
Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 – 2035
Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 – 2035
Xã Hội
06/07/2026 17:51
Chiều 6/7, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2035 (giai đoạn I, từ năm 2026 đến năm 2030). Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 chủ trì hội nghị.
Lai Châu: Mưa lớn gây thiệt hại về người và tài sản
Lai Châu: Mưa lớn gây thiệt hại về người và tài sản
Xã Hội
06/07/2026 17:07
Trong 2 ngày (5 và 6/7), trên địa bàn toàn tỉnh đã có mưa to đến rất to, gây thiệt hại về người và tài sản của của Nhà nước và nhân dân.
Thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Xã Hội
06/07/2026 14:53
Nhằm huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, tạo khí thế thi đua sôi nổi, rộng khắp, quyết tâm hoàn thành mục tiêu khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ, UBND tỉnh Lai Châu phát động đợt thi đua cao điểm thực hiện Chiến dịch 90 ngày đêm khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sàng lọc miễn phí cho người dân trên địa bàn tỉnh từ ngày 1/7 đến 30/9/2026.
Xã Lê Lợi: Một người dân bị lũ cuốn tử vong
Xã Lê Lợi: Một người dân bị lũ cuốn tử vong
Xã Hội
06/07/2026 14:31
Đêm ngày 5/7 và rạng sáng 6/7, trên địa bàn xã Lê Lợi xảy ra mưa lớn kéo dài, khiến mực nước tại các khe, suối dâng cao, xuất hiện lũ ống, lũ quét và sạt lở đất đá tại nhiều khu vực. Thiên tai đã gây thiệt hại về tài sản, hoa màu, cây cối của người dân, đồng thời làm hư hỏng một số công trình hạ tầng giao thông và dân sinh trên địa bàn, tổng giá trị thiệt hại gần 1,8 tỷ đồng.
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Sứ mệnh này tiếp tục được triển khai cho tới khi quy tập được đầy đủ hài cốt các liệt sĩ
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ Thủ tướng Lê Minh Hưng: Sứ mệnh này tiếp tục được triển khai cho tới khi quy tập được đầy đủ hài cốt các liệt sĩ
Chính trị
06/07/2026 11:15
Sáng 6/7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã dự Lễ triển khai tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng, phường Hòa Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh.
Chuẩn bị các điều kiện cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ
Chuẩn bị các điều kiện cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ
Xã Hội
06/07/2026 10:30
Sáng 6/7, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe các đơn vị báo cáo công tác chuẩn bị cho Lễ khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở (THCS) xã Phong Thổ. Tham dự cuộc họp có các đồng chí đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, xã Phong Thổ.
Nâng cao nhận thức về dinh dưỡng, phòng bệnh từ sớm
Nâng cao nhận thức về dinh dưỡng, phòng bệnh từ sớm
Xã Hội
06/07/2026 10:18
Xã Sìn Hồ có đặc thù địa bàn chia cắt, khí hậu khắc nghiệt, toàn xã có tới 27 bản, hơn 13.500 nhân khẩu, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Thực hiện Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, xã xây dựng kế hoạch triển khai theo hướng lồng ghép vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội, gắn công tác y tế với kiến thức về dinh dưỡng, giảm nghèo và nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Chính trị
06/07/2026 08:33
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Tạm giữ khẩn cấp một giáo viên Trường THPT Chuyên Tuyên Quang
Tạm giữ khẩn cấp một giáo viên Trường THPT Chuyên Tuyên Quang
Pháp luật
06/07/2026 08:24
Thầy giáo Nguyễn Hà Duy - Giáo viên Trường THPT Chuyên Tuyên Quang bị điều tra liên quan đến kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Báo Lai Châu Số 3224 ngày 29/06/2026
Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.