
Còn 24.804 xe Nozza-1DR1 của Yamaha phải thu hồi

Xe máy NOZZA-1DR1.
Nguyên nhân thu hồi: Do biến dạng của giá đỡ ống xăng không phù hợp, từ đó có thể gây ép lên ống xăng ở khu vực kết nối với vòi phun, đây là khu vực được làm kín. Trong trường hợp xe được sử dụng thường xuyên với tình trạng nói trên, chức năng làm kín có khả năng bị suy giảm tại điểm kết nối, có thể gây chảy xăng dưới áp lực bơm trong quá trình sử dụng.
Phạm vi thu hồi: Xe gắn máy Nozza có thời gian sản xuất từ 20/8/2011 đến 30/3/2013. Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến 30 phút cho một chiếc xe. Chi phí kiểm tra và sửa chữa được thực hiện miễn phí.
Có khoảng 83.000 chiếc xe bị ảnh hưởng trên phạm vi toàn quốc, trong đó số lượng xe đã được kiểm tra, sửa chữa là 58.196 (70,1%); số lượng xe còn phải thu hồi là 24.804 chiếc.
Ý kiến bạn đọc
Có thể bạn quan tâm

Vespa dự định mang xe điện Elettrica tích hợp trí tuệ nhân tạo về Việt Nam

Vinfast công bố chính sách giá “3 không” cho toàn bộ sản phẩm

Chính phủ Hàn Quốc yêu cầu triệu hồi thêm 66.000 xe BMW
_11.jpg)
Xe tự lái có thể bị hack và trở thành vũ khí chết người

5 lý do để chọn xe cũ cho lần đầu mua ôtô

5 mẹo bảo dưỡng ô tô tiết kiệm tại nhà

Triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 về cấp giấy phép lái xe quốc tế

Lượng ôtô Trung Quốc về Việt Nam bất ngờ tăng mạnh tháng trước Tết
Tin cùng chuyên mục

Chrysler thu hồi gần 150.000 xe hơi tại thị trường Trung Quốc
Ôtô - Xe máy
07/11/2017 08:08
Tổng cục Giám sát, kiểm tra chất lượng và kiểm dịch quốc gia Trung Quốc (AQSIQ) cho biết Tập đoàn Chrysler kể từ ngày 6-11 sẽ bắt đầu triển khai công tác thu hồi 148.141 chiếc Jeep Compass và Jeep Patriot nhập khẩu tại thị trường Trung Quốc để khắc phục lỗi chập điện trong hệ thống cảm biến va chạm.

Ford triệu hồi Ranger và Everest nhập khẩu Thái Lan vì lỗi túi khí
Ôtô - Xe máy
10/10/2017 10:04
Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi 119 chiếc Ford Ranger và Ford Everest do lỗi ở hệ thống cụm bơm túi khí ở hàng ghế trước.
_0.jpg)
Mazda và Toyota hợp tác thiết kế và sản xuất ô tô chạy điện
Ôtô - Xe máy
03/10/2017 07:54
Sáu tháng trước, Toyota từng trình diễn một mẫu xe điện Lexus với khả năng tự hành. Giờ đây, hãng tiếp tục hé lộ một bản cập nhật mới với công nghệ radar Lidar, cùng trí tuệ nhân tạo học sâu, cho phép xe “nhìn” các vật thể xung quanh để từ đó phán đoán cung đường an toàn nhất có thể.

"Nuôi" một chiếc xe ô tô bình quân tốn bao nhiêu tiền một tháng?
Ôtô - Xe máy
26/09/2017 08:16
Nhiều người vừa mua xe được một thời gian ngắn đã có cảm giác “chán” ô tô, bởi ngoài chuyện kẹt xe mỗi ngày lại phải lo nhiều khoản phí để "nuôi" xe.

Volkswagen thu hồi gần 5 triệu xe ôtô tại Trung Quốc vì lỗi túi khí
Ôtô - Xe máy
19/09/2017 08:39
Chính quyền Trung Quốc ngày 14-9 cho biết, hãng xe hơi Volkswagen (VW) của Đức sẽ thu hồi 4,86 triệu chiếc xe ôtô của hãng tại Trung Quốc do lo ngại có lỗi ở túi khí.

Trung Quốc sắp cấm bán ôtô chạy xăng dầu
Ôtô - Xe máy
12/09/2017 08:08
Trung Quốc sẽ đặt ra hạn chót để các hãng xe ngừng bán phương tiện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch, nhằm thúc đẩy phát triển xe điện.

Đề xuất thuế nhập khẩu mới - ôtô "lướt" hết đường về Việt Nam
Ôtô - Xe máy
29/08/2017 09:11
Thuế nhập khẩu ôtô cũ tăng cao theo công thức tính hỗn hợp, có thể khiến giá xe cũ, xe "lướt" cao hơn nhiều giá xe mới trong nước.

Đức đẩy mạnh thí điểm xe bưu chính chạy điện
Ôtô - Xe máy
22/08/2017 11:36
Vào lúc này, cuộc đua điện hóa sản phẩm giữa các nhà sản xuất ô tô đang nóng bỏng hơn bao giờ hết, và dĩ nhiên không chỉ dừng lại ở những dòng xe du lịch gia đình.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017: Vẫn loay hoay tìm lối đi mới
Ôtô - Xe máy
15/08/2017 08:32
Sau 5 ngày sôi động, Triển lãm Ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) đã khép lại với nhiều thành công đáng ghi nhận. Như thường lệ, mỗi kì triển lãm luôn là dịp để người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất nhìn nhận lại một năm đã qua của thị trường ô tô trong nước, cũng như đánh giá xác thực hơn những thay đổi sắp tới.

Cuộc chiến giảm giá xe vẫn chưa có hồi kết
Ôtô - Xe máy
08/08/2017 09:21
Ngày 7-8, Honda Việt Nam bất ngờ tuyên bố giảm giá ba mẫu sản phẩm chủ lực đang có mặt trên thị trường của mình. Tuy bất ngờ nhưng đây chỉ là động thái mới nhất trong cuộc chiến giá xe với quy mô rộng lớn hơn nhiều.

Bán tải Ranger vẫn là trụ cột doanh số của Ford trong quý II-2017
Ôtô - Xe máy
18/07/2017 08:39
Ford vừa công bố doanh số bán lẻ tại Việt Nam trong quý II-2017 tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái, tương đương với 7.423 xe được giao tới tay khách hàng.