Thứ năm, 18/09/2025 - 08:29
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Hơn 27.000 tỷ đồng đã được chi hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp sau 01 tháng triển khai hỗ trợ từ quỹ BHTN
Cập nhật,02/11/2021 04:34 PM/PV/baohiemxahoi.gov.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 03/11/2021 15:15
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thực hiện Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg ngày 01/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), sau 1 tháng nỗ lực, quyết liệt triển khai, ngành BHXH Việt Nam đã đạt nhiều kết quả tích cực với hơn 27.000 tỷ đồng trong tổng số khoảng 38.000 tỷ đồng của gói hỗ trợ hỗ trợ được giải ngân.

Ngành BHXH Việt Nam khẩn trương, quyết liệt vào cuộc triển khai chính sách hỗ trợ từ quỹ BHTN

Ngành BHXH Việt Nam khẩn trương, quyết liệt vào cuộc triển khai chính sách hỗ trợ từ quỹ BHTN.

Chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động theo Nghị quyết số 03/2020/QH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV và Nghị quyết số 116/NQ-CP của Chính phủ thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng, Nhà nước đối với người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; góp phần hỗ trợ người lao động đang tham gia BHTN khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, chống đứt gãy chuỗi cung ứng lao động và thiếu hụt lao động sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Nhận thức được tầm quan trọng của chính sách, ngay trong ngày Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg, BHXH Việt Nam đã lập tức triển khai việc thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ BHTN trong toàn Ngành, cụ thể:

- Ban hành Công văn số 3068/BHXH-CSXH ngày 01/10/2021 của BHXH Việt Nam về việc triển khai thực hiện Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg trong đó nêu rõ quan điểm chỉ đạo của BHXH Việt Nam trong việc triển khai thực hiện chính sách, hướng dẫn quy trình thực hiện, thời hạn và trách nhiệm của từng bộ phận nghiệp vụ thuộc cơ quan BHXH từ khâu rà soát, gửi danh sách cho đơn vị sử dụng lao động cho đến khâu chi trả hỗ trợ cho người lao động, cũng như quy trình thực hiện giảm đóng vào quỹ BHTN cho đơn vị; theo đó BHXH Việt Nam đã rút ngắn thời hạn thực hiện xuống 50% so với quy định của Quyết định 28/2021/QĐ-TTg (cụ thể: giảm còn 05 ngày làm việc đối với trường hợp có thông tin đúng, đủ và còn 10 ngày làm việc đối với trường hợp có điều chỉnh thông tin hưởng hỗ trợ).

- Ban hành Quyết định số 968/QĐ-BHXH ngày 01/10/2021 về việc thành lập Ban Chỉ đạo Hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ quỹ BHTN.

- Ngay trong ngày 01/10/2021, BHXH Việt Nam tổ chức hội nghị trực tuyến toàn Ngành triển khai đến BHXH cấp huyện để phổ biến chính sách, hướng dẫn nghiệp vụ và quán triệt tinh thần thực hiện gói hỗ trợ đảm bảo nhanh chóng, chính xác và thuận tiện cho người lao động cũng như người sử dụng lao động.

- Toàn ngành đã đẩy mạnh và đa dạng hóa công tác tuyên truyền, phổ biến ý nghĩa nhân văn của chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp theo Nghị quyết số 116/NQ-CP và Quyết định số 28/2021/QĐ-TTg, tập trung nhấn mạnh quyền lợi của người lao động và người sử dụng lao động, các thủ tục để thụ hưởng chính sách cũng như trách nhiệm của người lao động và người sử dụng lao động trong việc cung cấp thông tin và lập Danh sách đề nghị hưởng hỗ trợ cho người lao động, trách nhiệm và thời hạn thực hiện của cơ quan BHXH các cấp.

1

Từ sự vào cuộc khẩn trương, quyết liệt đó, đồng thời trên cơ sở ứng dụng nền tảng công nghệ thông tin trong việc quản lý các đơn vị người sử dụng lao động tham gia BHTN, cơ quan BHXH đã nhanh chóng xác định được số đơn vị giảm đóng, số tiền được giảm đóng trong thời hạn 12 tháng kể từ ngày 01/10/2021. Đến ngày 06/10/2021, BHXH Việt Nam đã hoàn thành xong việc xác định số giảm đóng cho 363.600 đơn vị, tương ứng 9,68 triệu lao động với số tiền tạm tính được điều chỉnh giảm đóng (từ tháng 10/2021 đến tháng 09/2022) khoảng 7.595 tỷ đồng.

Về hỗ trợ người lao động, sau 5 ngày triển khai chính sách, BHXH các tỉnh, thành phố đã hoàn thành việc rà soát và gửi Danh sách người lao động thuộc đối tượng hỗ trợ đến gần 350 nghìn đơn vị (đạt 99% số đơn vị thuộc diện rà soát) tương ứng hơn 10,25 triệu lao động (đạt 99% lao động đang tham gia thuộc diện hưởng hỗ trợ).

Tính đến hết ngày 25/10/2021, toàn Ngành đã tiếp nhận đề nghị hưởng hỗ trợ từ 7,37 triệu lao động, trong đó: số lao động đã dừng tham gia BHTN đề nghị hưởng là 0,8 triệu người, số lao động đang tham gia BHTN đề nghị hưởng là 6,57 triệu người tại 229 nghìn đơn vị (bằng 65,45% tổng số đơn vị và 64,08% số lao động đang tham gia BHTN đã nhận danh sách theo Mẫu số 01 do cơ quan BHXH gửi); trong đó có 6,8 nghìn lao động đang tham gia BHTN nhưng tự nguyện không nhận hỗ trợ.

Và tính đến hết ngày 01/11/2021, toàn Ngành đã giải quyết hưởng hỗ trợ từ Quỹ BHTN cho 8,34 triệu lao động (trong đó: đang tham gia BHTN là 7,79 triệu người; đã dừng tham gia BHTN 0,55 triệu lao động) với tổng số tiền hỗ trợ là 19.832 tỷ đồng.

Người lao động nhận tiền hỗ trợ từ quỹ BHTN (Ảnh minh hoạ)

Người lao động nhận tiền hỗ trợ từ quỹ BHTN (Ảnh minh hoạ).

Như vậy, việc thực hiện hỗ trợ người lao động từ Quỹ BHTN theo Nghị quyết số 116/NQ-CP của cơ quan BHXH đảm bảo tiến độ đã đề ra. Dự kiến đến hết ngày 15/11/2021, ngành BHXH Việt Nam sẽ cơ bản hoàn thành xong việc hỗ trợ đối với người lao động./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Sáu trường hợp ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh

Sáu trường hợp ngừng đóng bảo hiểm y tế vẫn được hưởng 100% chi phí khám, chữa bệnh

Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030

Toàn dân được miễn viện phí cơ bản từ năm 2030

Tạo thuận lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế  trong tra cứu, xác định quyền lợi

Tạo thuận lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế trong tra cứu, xác định quyền lợi

Kiện toàn Hội đồng quản lý BHXH, phát huy vai trò đại diện 3 bên trong thực hiện chính sách an sinh xã hội

Kiện toàn Hội đồng quản lý BHXH, phát huy vai trò đại diện 3 bên trong thực hiện chính sách an sinh xã hội

Quy định mới về cơ chế tài chính bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế

Quy định mới về cơ chế tài chính bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế

Ai được và không được tham gia bảo hiểm thất nghiệp

Ai được và không được tham gia bảo hiểm thất nghiệp

Từ 1/8/2025: Thay thế mã số bảo hiểm xã hội bằng số định danh cá nhân, căn cước công dân

Từ 1/8/2025: Thay thế mã số bảo hiểm xã hội bằng số định danh cá nhân, căn cước công dân

Đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua tài khoản

Đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội qua tài khoản

Tin cùng chuyên mục
Hoạt động đầu tư từ các quỹ bảo hiểm
Hoạt động đầu tư từ các quỹ bảo hiểm
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
30/07/2025 08:44
Chính phủ ban hành Nghị định số 212/2025/NĐ-CP ngày 25/7/2025 quy định chi tiết hoạt động đầu tư từ quỹ bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN).
Người sử dụng lao động được giảm tiền đóng BHTN cho người lao động khuyết tật
Người sử dụng lao động được giảm tiền đóng BHTN cho người lao động khuyết tật
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
26/07/2025 06:27
Luật Việc làm số 74/2025/QH15 (Luật Việc làm năm 2025) của Quốc hội, được thông qua vào ngày 16/6/2025 và chính thức có hiệu lực từ ngày 01/01/2026 với nhiều điểm mới nổi bật, trong đó có quy định về việc giảm tiền đóng bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cho người sử dụng lao động khi tuyển dụng và sử dụng người lao động là người khuyết tật.
Sáp nhập địa giới hành chính: Quyền lợi BHYT vẫn được bảo đảm trong mọi hoàn cảnh
Sáp nhập địa giới hành chính: Quyền lợi BHYT vẫn được bảo đảm trong mọi hoàn cảnh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
26/07/2025 06:24
Trả lời kiến nghị cử tri TP.Hồ Chí Minh liên quan đến việc sáp nhập đơn vị hành chính có ảnh hưởng đến hệ thống y tế tại cấp huyện, đặc biệt tại các địa bàn đặc thù như Côn Đảo? Bộ Y tế khẳng định, việc tổ chức lại đơn vị hành chính không làm gián đoạn hệ thống y tế hiện có, quyền lợi khám chữa bệnh của người dân tiếp tục được bảo đảm đầy đủ trong mọi hoàn cảnh.
Đa dạng hình thức truyền thông
Đa dạng hình thức truyền thông
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
21/07/2025 08:14
Xác định công tác tuyên truyền có vai trò rất quan trọng trên hành trình tiến tới mục tiêu bao phủ bảo hiểm y tế (BHYT) toàn dân, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Than Uyên bám sát sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, BHXH khu vực IV (Lai Châu), phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan đa dạng hình thức truyền thông. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức cho người dân tích cực tham gia BHXH, BHYT.
Ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình
Ra quân tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình
Xã Hội
19/07/2025 12:34
Sáng 19/7, Bảo hiểm xã hội (BHXH) khu vực IV phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ ra quân Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, bảo hiểm y tế (BHYT) hộ gia đình hưởng ứng Ngày BHYT Việt Nam (1/7).
Tổ chức Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh theo đơn vị hành chính cấp tỉnh
Tổ chức Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh theo đơn vị hành chính cấp tỉnh
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
05/07/2025 21:50
Từ ngày 1/7/2025, Bảo hiểm xã hội cấp tỉnh được tổ chức theo đơn vị hành chính cấp tỉnh. Cùng với đó, có Bảo hiểm xã hội cơ sở thuộc bảo hiểm xã hội cấp tỉnh thực hiện quản lý trên địa bàn một số xã, phường, đặc khu, với số lượng không quá 350 đơn vị.
Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách bảo hiểm xã hội năm 2025
Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách bảo hiểm xã hội năm 2025
Xã Hội
04/07/2025 13:33
Sáng 4/7, Bảo hiểm Xã hội (BHXH) khu vực IV phối hợp Sở Y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức tuyên truyền, tư vấn, giải đáp chính sách BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT) cho trên 100 người là bệnh nhân, người nhà bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.
Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025
Bệnh viện Đa khoa tỉnh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2025
Xã Hội
03/07/2025 22:15
Chiều 3/7, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2025. Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Bảo hiểm xã hội tỉnh, Bệnh viện Phổi, Bệnh viện Y học cổ truyền; Ban Giám đốc và tập thể cán bộ, viên chức, người lao động BVĐK tỉnh.
Các trường hợp được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
Các trường hợp được hưởng 100% chi phí khám chữa bệnh bảo hiểm y tế
Xã Hội
06/06/2025 08:53
Mức hưởng bảo hiểm y tế (BHYT) của người tham gia sẽ căn cứ theo đối tượng và trường hợp cụ thể của người bệnh đi khám chữa bệnh tại cơ sở y tế. Từ ngày 1/1/2025, Chính phủ ban hành Nghị định mới về việc hướng dẫn thi hành Luật BHYT, trong đó mức hưởng BHYT đã có sự điều chỉnh áp dụng từ năm 2025.
Chủ hộ kinh doanh cá thể tham gia BHXH bắt buộc từ ngày 01/7/2025
Chủ hộ kinh doanh cá thể tham gia BHXH bắt buộc từ ngày 01/7/2025
Xã Hội
06/06/2025 08:53
Luật Bảo hiểm xã hội 2024 (có hiệu lực từ ngày 01/7/2025) mở rộng diện tham gia BHXH bắt buộc với nhiều nhóm đối tượng, trong đó có chủ hộ kinh doanh cá thể.
Lai Châu: 1 doanh nghiệp nợ đọng bảo hiểm xã hội
Lai Châu: 1 doanh nghiệp nợ đọng bảo hiểm xã hội
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
30/05/2025 11:14
BHXH tỉnh vừa công bố danh sách đơn vị đã thanh tra nhưng cố tình không đóng bảo hiểm xã hội.
Đa dạng, linh hoạt các hình thức truyền thông
Đa dạng, linh hoạt các hình thức truyền thông
Xã Hội
30/05/2025 08:52
Năm 2025, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh được BHXH Việt Nam giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện là 22.181 người; bảo hiểm y tế (BHYT) là 478.686 người. Ngay từ những tháng đầu năm, BHXH tỉnh, BHXH các huyện đã xây dựng kế hoạch, đồng bộ giải pháp truyền thông theo hướng đa dạng, linh hoạt hình thức để chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đến với người dân.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3062 ngày 18/09/2025
Báo Lai Châu Số 3060 ngày 17/09/2025
Báo Lai Châu Số 3059 ngày 12/09/2025
Báo Lai Châu Số 3058 ngày 11/09/2025
Báo Lai Châu Số 3057 ngày 10/09/2025
Báo Lai Châu Số 3056 ngày 08/09/2025
Báo Lai Châu Số 3055 ngày 05/09/2025
Báo Lai Châu Số 3054 ngày 04/09/2025
Báo Lai Châu Số 3053 ngày 03/09/2025
Báo Lai Châu Số 3052 ngày 01/09/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.