Thứ bảy, 20/07/2019, 17:37 [GMT+7]

Ký kết quy chế phối hợp công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ

Thứ tư, 20/02/2019 - 09:57'
(BLC) - Lễ ký kết được Công ty Thủy điện Sơn La và Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an tỉnh tổ chức hôm nay (19/2). Đại diện lãnh đạo, cán bộ 2 đơn vị tham dự.

Đại diện 2 đơn vị ký kết quy chế phối hợp.

Theo quy chế phối hợp, 2 đơn vị có trách nhiệm phối hợp tốt để tuyên truyền, huấn luyện, tập huấn, phổ biến kiến thức, thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về PCCC. Định kỳ và đột xuất có những đợt kiểm tra công tác an toàn PCCC đối với công trình Thủy điện Lai Châu. Hướng tới nâng cao hiệu quả công tác PCCC&CNCH tại đơn vị.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Lê Văn Bảy - Giám đốc Công an tỉnh trao danh hiệu đơn vị tiêu biểu trong công tác PCCC cho Công ty Thủy điện Sơn La. Công ty Thủy điện Sơn La trao tặng cho Phòng cảnh PCCC&CNCH 1 xe chữa cháy phục vụ công tác chữa cháy cho nhà máy và khu vực huyện Nậm Nhùn.

Hải An

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.