Thứ tư, 29/05/2024, 21:02 [GMT+7]

Kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ

Thứ năm, 09/05/2013 - 20:53'
(BLC) – Hôm nay (9/5), Công an tỉnh tổ chức Lễ kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ (10/5/1958 – 10/5/2013). Đại tá Lò Văn Bích – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.

>>Phát huy truyền thống 55 năm lực lượng an ninh chính trị nội bộ (10/5/1958  - 10/5/2013)

Đại tá Lò Văn Bích, Phó Giám đốc Công an tỉnh, trao Giấy  khen của Công an tỉnh cho tập thể Phòng ANCTNB. 

Tại Lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống 55 xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng An ninh chính trị nội bộ của cả nước nói chung và của Lai Châu nói riêng. Trong những năm qua, lực lượng ANCTNB Lai Châu đã nắm chắc tình hình, xử lý kịp thời và có hiệu quả mọi vấn đề liên quan an ninh nội bộ, an ninh văn hóa tư tưởng, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ trên địa bàn, lĩnh vực được phân công theo dõi.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Đại tá Lò Văn Bích – Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của lực lượng An ninh chính trị nội bộ. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới, mỗi CBCS trong lực lư­ợng phải xác định rõ quan điểm lập tr­ường chính trị, tuyệt đối trung thành với Đảng, Nhà nước và nhân dân; kiên quyết đấu tranh làm thất bại âm mưu, thủ đoạn, hoạt động của các thế lực thù địch và bọn tội phạm, tiếp tục xây dựng lực lượng đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Chủ động hơn nữa trong công tác tham mưu cho tỉnh giải quyết những vấn đề liên quan đến an ninh nội bộ. Tiếp tục kiện toàn lực lượng, tăng c­ường đoàn kết nội bộ, nâng cao năng lực, ý thức, trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhân dịp này, Công an tỉnh trao Giấy khen cho 1 tập thể và 5 cá nhân lập thành tích đột xuất trong dịp kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh chính trị nội bộ.

Thu Dung – Ngọc Sánh – Công an tỉnh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.