Thứ tư, 29/05/2024, 22:35 [GMT+7]

Nữ sinh cảnh sát thi tài bắn súng

Thứ năm, 21/03/2013 - 08:07'
Sáng 20/3, các bóng hồng ngành công an được dịp thể hiện tài tại Hội thi bắn súng, võ thuật thanh niên công an nhân dân. Cuộc thi nhằm đánh giá kết quả công tác giảng dạy, huấn luyện quân sự, võ thuật.

Hội thi năm nay được tổ chức tại 3 cụm thi đấu ở Học viện Cảnh sát Nhân dân. Trên ảnh là cụm thi đấu số 3 gồm 8 học viện, trường học thuộc lực lượng công an khu vực phía Bắc.
Cuộc thi nhằm đánh giá kết quả công tác giảng dạy, huấn luyện quân sự, võ thuật của các đơn vị, học viện, trường CAND. Mỗi một lượt bắn có 8 nữ sinh dự thi.
Để bắn súng đạt hiệu quả cao, các nữ cảnh sát cần có tâm lý vững chắc, tự tin và phải có sức khoẻ đảm bảo.
Hội thi được tổ chức theo hai hình thức bắn chậm và bắn nhanh bằng súng ngắn nữ.
Mỗi người được quyền bắn thử 5 viên đạn trong 5 phút đầu, trước khi thi tài chính thức.
Loại súng được sử dụng là CZ83, phù hợp với nữ giới.
Cự ly bia 50 mét.
Nữ sinh Trần Thị Hoài trong một pha ngắm thử.
Các đồng đội tới cổ vũ và dõi theo điểm số trên bia qua ống nhòm.
Còn tổ trọng tài kiểm tra đạn bắn và tính điểm.
Bia số 4A được 43/50 điểm, trong đó có 1 viên vòng 10, 2 viên vòng 9, một viên 8 và một viên 7. Những sinh viên vượt qua vòng thi này sẽ lọt vào vòng trong thi cấp bộ tổ chức ngày 26 - 27/3, tại Trung tâm thể thao Công an Nhân dân (Hà Nội).

Hoàng Hà

Theo tt VnExpress

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.