Chủ nhật, 12/07/2026 - 18:19
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Công An
Pháp luật
Vững tin trên hành trình bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân
T.T
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 07/04/2024 14:47
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Là trung tâm huyện Tân Uyên, thị trấn Tân Uyên có kinh tế ổn định, mặt bằng chung về mức sống, trình độ nhận thức của người dân tuy có khá hơn so với địa phương khác song nguy cơ mất an ninh trật tự luôn tiềm ẩn. Do đó, lực lượng công an thị trấn đã bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình nhân dân, tham gia giải quyết dứt điểm các vụ việc, không để trở thành điểm nóng và phức tạp tình hình an ninh trật tự.

Đại úy Đỗ Văn Chân - Phó trưởng Công an thị trấn mời chúng tôi chén trà xuân và bắt đầu với những câu chuyện nghề đầy tâm huyết, trách nhiệm của các cán bộ tại đơn vị. “Mỗi năm cứ đến dịp tết, lượng người đi làm ăn xa trở về địa phương nhiều. Vui thì có vui song một số người uống rượu, lời ra tiếng vào, cãi vã, đánh, chửi nhau, mất đoàn kết; gây rối trật tự, cố ý gây thương tích; hay cũng có thể là những vụ tranh chấp về tài sản, đất đai… nếu lực lượng công an không có mặt giải quyết kịp thời, có thể sự việc phức tạp hơn. Do đó, đơn vị đã phân công cụ thể lịch trực, nhiệm vụ cho từng đồng chí, theo dõi sát sao địa bàn. Dịp tết vừa qua, lực lượng công an thị trấn đã tham gia giải quyết thành công 5 vụ việc phát sinh ở cơ sở” - Đại úy Đỗ Văn Chân giãi bày.
Để có được những tin báo từ cơ sở, mỗi cán bộ công an đã trở thành những người quen, thân của nhân dân để khi có sự vụ thì tin tưởng tìm đến lực lượng công an. Tuy vậy, đơn vị cũng phối hợp chặt chẽ với đội ngũ bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, bản, trưởng các ban, đoàn thể và tổ trưởng tổ bảo vệ tổ dân phố, bản… sâu sát địa bàn, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất và tham gia giải quyết vụ việc có lý, có tình, đúng quy định của pháp luật. Những vụ mâu thuẫn được giải quyết dứt điểm, góp phần giảm số vụ phạm pháp hình sự cũng như vi phạm pháp luật trên địa bàn.

Công an thị trấn Tân Uyên đã mời công dân liên quan đến trụ sở làm việc và xác minh, xử lý vụ việc.

Trong những tình huống mâu thuẫn ở cơ sở được lực lượng công an can thiệp giải quyết phải kể đến câu chuyện của gia đình chị Cứ Thị A (41 tuổi) và anh Giàng A Giống (42 tuổi) ở bản Nà Nọi. Do anh Giống ham chơi, không tu chí làm ăn, gia đình đông con, hoàn cảnh rất khó khăn. Anh còn thường xuyên uống rượu và đánh vợ, con nên chị A đã nhiều lần trực tiếp đến trụ sở Công an thị trấn và gọi điện đến đường dây nóng của lực lượng công an để phản ánh vụ việc. Đỉnh điểm là cuối năm 2023, chị A tiếp tục bị anh Giống bạo hành triền miên, đã đến trình báo và đề nghị lực lượng công an xử lý chồng mình theo đúng quy định của pháp luật.
Với hành vi xâm phạm thân thể người khác, mức xử phạt hành chính đối với anh Giống có thể lên tới 20 triệu đồng. Nhận thấy gia đình không có khả năng nộp phạt, cán bộ Công an thị trấn đã phân tích hành vi sai trái và đề nghị anh Giống viết giấy cam kết không tái phạm việc làm trên, nếu tiếp diễn sẽ có biện pháp mạnh.

Hiện nay, hình thức tuyên truyền được xem là có tính mới, sáng tạo, mang lại hiệu quả cao trong đảm bảo an ninh trật tự của Công an thị trấn Tân Uyên đó là việc duy trì và phát huy hoạt động của hệ thống loa truyền thanh tại các tổ dân phố, bản. Những nội dung tuyên truyền, phổ biến tới nhân dân được thu âm và phát qua loa truyền thanh; gửi qua nhóm zalo của bí thư, tổ trưởng tổ dân phố, bản tuyên truyền đến từng người dân. Công an thị trấn cũng phát huy hiệu quả số điện thoại đường dây nóng 0812.168.113 được in biển hoặc tờ dán tại các điểm công cộng, nhà hàng, quán ăn, khách sạn… để thuận tiện cho người dân phản ánh, báo tin, tố giác tội phạm. Thông qua số điện thoại trên, lực lượng công an đã tiếp nhận nhiều nguồn tin có giá trị phục vụ cho công tác điều tra hoặc nắm tình hình địa bàn.
Nhận xét về tinh thần trách nhiệm của lực lượng công an thị trấn huyện, ông Mai Ngọc Lưu (tổ dân phố 17) cho biết: Nhận được phản ánh của người dân, khi cần, khi khó hoặc bất cứ thời điểm nào, các đồng chí công an đều có mặt kịp thời. Trong giải quyết vụ việc, các anh vận động, tuyên truyền, phân tích, giải thích cho người dân hiểu việc sai trái nhưng cũng rất cứng rắn và nghiêm khắc xử lý những vụ việc trái pháp luật. Chúng tôi rất đồng tình và ủng hộ lực lượng công an để cùng đảm bảo an ninh trật tự cơ sở.
Năm 2023, Công an thị trấn Tân Uyên được Công an tỉnh công nhận danh hiệu Đơn vị Quyết thắng và đơn vị văn hóa gương mẫu chấp hành điều lệnh công an nhân dân. Mong rằng, những kết quả, danh hiệu của đơn vị sẽ không dừng lại ở đó mà mỗi cán bộ Công an thị trấn sẽ luôn vững tin trên hành trình bảo vệ bình yên cho nhân dân.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Bảo vệ an ninh theo nguyên tắc 'phát triển đến đâu, an ninh đến đó'

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Bảo vệ an ninh theo nguyên tắc 'phát triển đến đâu, an ninh đến đó'

Hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ

Hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ

Họp báo thông tin kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự 6 tháng đầu năm 2026

Họp báo thông tin kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự 6 tháng đầu năm 2026

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

Kiểm tra tiến độ xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần

Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài

Thăm, tặng quà các gia đình bị ảnh hưởng sạt lở do mưa kéo dài

Gặp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

Gặp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống lực lượng An ninh nhân dân

Phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất” trong lực lượng Công an tỉnh Lai Châu

Phong trào thi đua “Ba nhất: Kỷ luật nhất - Trung thành nhất - Gần dân nhất” trong lực lượng Công an tỉnh Lai Châu

Cuộc thi “Ứng dụng máy bay không người lái trong công tác phòng, chống tội phạm và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng công an Lai Châu” lần thứ nhất

Cuộc thi “Ứng dụng máy bay không người lái trong công tác phòng, chống tội phạm và cứu nạn, cứu hộ của lực lượng công an Lai Châu” lần thứ nhất

Tin cùng chuyên mục
6 tập thể, 14 cá nhân được khen thưởng đợt cao điểm phòng, chống tội phạm ma túy
6 tập thể, 14 cá nhân được khen thưởng đợt cao điểm phòng, chống tội phạm ma túy
An ninh quốc phòng
02/07/2026 18:57
Chiều 2/7, tại xã Bum Tở, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Kế hoạch số 2222/KH-CAT-PC04 về mở đợt cao điểm phòng ngừa, đấu tranh kéo giảm tội phạm và tệ nạn ma túy trên tuyến trọng điểm, phức tạp về ma túy (Điện Biên – Lai Châu theo QL4H) (Kế hoạch số 2222). Dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; cấp ủy, chính quyền địa phương, công an các xã dọc tuyến QL4H, các lực lượng chức năng và các đơn vị phối hợp trên địa bàn.
Nậm Mạ khẩn trương tìm kiếm người dân bị nước cuốn trôi do mưa lũ
Nậm Mạ khẩn trương tìm kiếm người dân bị nước cuốn trôi do mưa lũ
Xã Hội
01/07/2026 12:07
Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài trong nhiều ngày qua, mực nước trên các sông, suối tại xã Nậm Mạ dâng cao, dòng chảy mạnh, tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn cho người dân. Vào khoảng 18 giờ ngày 30/6/2026, xã Nậm Mạ nhận được tin báo từ đồng chí Trưởng bản Nậm Ngá về việc ông Lò Văn Hướng (SN 1983, người dân trong bản) trong quá trình di chuyển không may bị trượt chân ngã xuống suối và bị dòng nước cuốn trôi, mất tích.
Triển khai điều kiện tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy 2026
Triển khai điều kiện tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy 2026
Chính trị
24/06/2026 17:00
Chiều 24/6, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu các xã, phường trong tỉnh nhằm triển khai các điều kiện tổ chức Lễ mít tinh trực tuyến và Giải chạy bộ hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2026. Các đồng chí: Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Trần Văn Công – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đồng chủ trì hội nghị.
Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Chính trị
24/06/2026 10:47
Sáng 24/6, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin trên toàn quốc theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tới các tỉnh, thành phố. Dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.
Đổi mới mạnh mẽ nội dung đào tạo, đáp ứng nhân lực an ninh trong giai đoạn mới
Đổi mới mạnh mẽ nội dung đào tạo, đáp ứng nhân lực an ninh trong giai đoạn mới
Chính trị
22/06/2026 13:54
Sáng 22/6, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương (Bộ Công an) tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Học viện An ninh nhân dân (25/6/1946-25/6/2026) và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu.
Sơ kết 2 tháng thực hiện kế hoạch số 2222/KH-CAT-PC04
Sơ kết 2 tháng thực hiện kế hoạch số 2222/KH-CAT-PC04
An ninh quốc phòng
04/06/2026 17:13
Chiều 4/6, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị Sơ kết 2 tháng thực hiện Kế hoạch số 2222/KH-CAT-PC04 về mở đợt cao điểm phòng, ngừa, đấu tranh kéo giảm tội phạm và tệ nạn ma túy trên tuyến trọng điểm, phức tạp về ma túy. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến với 8 xã trong tỉnh.
Lai Châu có Tân Giám đốc Công an tỉnh
Lai Châu có Tân Giám đốc Công an tỉnh
Chính trị
22/05/2026 10:26
Công an tỉnh Lai Châu vừa phối hợp với Cục Tổ chức cán bộ (Bộ Công an) tổ chức Lễ thông báo và công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc: điều động Thiếu tướng Nguyễn Viết Giang - Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu đến nhận công tác và giữ chức vụ Cục trưởng Cục Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc; điều động và bổ nhiệm Đại tá Bùi Quyết Toán - Phó Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình đến nhận công tác và giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lai Châu.
Họp báo thông tin tuyên truyền kết quả đấu tranh chuyên án 0426M
Họp báo thông tin tuyên truyền kết quả đấu tranh chuyên án 0426M
Chính trị
18/05/2026 19:41
Chiều 18/5, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Họp báo thông tin tuyên truyền kết quả đấu tranh chuyên án 0426M triệt phá đường dây làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức có tính chất liên tỉnh, xuyên quốc gia.
Chương trình tình nguyện "Ấm tình biên giới"
Chương trình tình nguyện "Ấm tình biên giới"
Xã Hội
13/05/2026 22:03
Chiều 13/5, Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung TT4, TT5 - Học viện Cảnh sát Nhân dân phối hợp với Ban Thanh niên Công an tỉnh và Đoàn Thanh niên xã Pa Tần tổ chức Chương trình “Ấm tình biên giới” tại bản Nậm Tiến 1 (xã Pa Tần).
Thông báo về việc xử lý phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông
Thông báo về việc xử lý phương tiện vi phạm trật tự an toàn giao thông
ATGT
13/05/2026 16:26
Qua công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông, Phòng Cảnh sát Giao thông (CSGT) Công an tỉnh Lai Châu đang tạm giữ một số phương tiện mô tô vi phạm đã quá thời hạn nhưng chưa có người đến giải quyết (có danh sách kèm theo). Phòng CSGT Công an tỉnh Lai Châu đề nghị chủ sở hữu hoặc người sử dụng hợp pháp của các phương tiện trên mang đầy đủ giấy tờ liên quan đến liên hệ giải quyết theo quy định.
Gần 3.400 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trên cả nước trong ngày 2/5
Gần 3.400 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn trên cả nước trong ngày 2/5
An ninh quốc phòng
03/05/2026 11:28
Ngày 2/5/2026, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc đã phát hiện 17.257 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên các tuyến đường bộ, lập biên bản xử lý 14.943 trường hợp.
Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số
Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số
Khoa học đời sống
22/04/2026 16:31
Chiều 22/4, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện cao điểm phát triển công dân số trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu Công an các xã trên địa bàn tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.