Thứ tư, 13/11/2019, 04:24 [GMT+7]

Thông báo về việc thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lai Châu

Thứ năm, 29/08/2019 - 10:17'
(BLC) - Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu trân trọng thông báo về hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công, cụ thể như sau:

Ảnh minh họa.

1. Kể từ ngày 03 tháng 9 năm 2019, Trung tâm Phục vụ hành chính công trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh chính thức đi vào hoạt động. Trung tâm Phục vụ hành chính công thực hiện hướng dẫn, tiếp nhận giải quyết các thủ tục hành chính, theo dõi, giám sát đánh giá thủ tục hành chính cho tổ chức và cá nhân thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành theo Quyết định số 862/QĐ - UBND ngày 02 tháng 8 năm 2019 của UBND tỉnh Lai Châu về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công.

2. Đối với các thủ tục hành chính chưa đưa vào thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công, các hồ sơ thủ tục hành chính đã được các sở, ngành tiếp nhận trước ngày 3 tháng 9 năm 2019 các cơ quan, đơn vị tiếp tục giải quyết và trả kết quả cho tổ chức và cá nhân theo quy định.

3. Trung tâm Phục vụ hành chính công làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút

Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút

4. Địa điểm làm việc của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lai Châu: Tầng 1, Tòa nhà số 2, Khu hợp khối các đơn vị sự nghiệp, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu thông báo đến tất cả cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp các tổ chức cá nhân. Đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí, các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố thông báo rộng rãi đến tổ chức và cá nhân biết để liên hệ công tác.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Sữa bột Việt khó cạnh tranh với sữa ngoại
Qua tìm hiểu thị trường, chúng tôi thấy các dòng sữa bột của trẻ em, bà bầu, trung niên, tiểu đường… đa phần là sữa ngoại, còn sữa mang thương hiệu Việt hoặc liên doanh với nước ngoài chiếm tỷ lệ...
Ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng
Suốt 12 năm làm trưởng bản Mường 3, xã Mường Than (huyện Than Uyên) ông Hà Văn Nùi (SN 1975, dân tộc Thái) luôn nhiệt tình, cố gắng làm tròn trách nhiệm của người trưởng bản để người dân trong bản...
Thu kinh phí công đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước: Đôi điều trăn trở
Tài chính công đoàn là điều kiện, nguồn lực, công cụ phục vụ đắc lực cho các hoạt động của tổ chức công đoàn, là điều kiện đảm bảo cho tổ chức công đoàn thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; chăm lo,...