Thứ sáu, 05/06/2020, 23:08 [GMT+7]

Thông báo về việc thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lai Châu

Thứ năm, 29/08/2019 - 10:17'
(BLC) - Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu trân trọng thông báo về hoạt động của Trung tâm Phục vụ hành chính công, cụ thể như sau:

Ảnh minh họa.

1. Kể từ ngày 03 tháng 9 năm 2019, Trung tâm Phục vụ hành chính công trực thuộc Văn phòng UBND tỉnh chính thức đi vào hoạt động. Trung tâm Phục vụ hành chính công thực hiện hướng dẫn, tiếp nhận giải quyết các thủ tục hành chính, theo dõi, giám sát đánh giá thủ tục hành chính cho tổ chức và cá nhân thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành theo Quyết định số 862/QĐ - UBND ngày 02 tháng 8 năm 2019 của UBND tỉnh Lai Châu về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính được thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công.

2. Đối với các thủ tục hành chính chưa đưa vào thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công, các hồ sơ thủ tục hành chính đã được các sở, ngành tiếp nhận trước ngày 3 tháng 9 năm 2019 các cơ quan, đơn vị tiếp tục giải quyết và trả kết quả cho tổ chức và cá nhân theo quy định.

3. Trung tâm Phục vụ hành chính công làm việc giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:

Buổi sáng: Từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút

Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút

4. Địa điểm làm việc của Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Lai Châu: Tầng 1, Tòa nhà số 2, Khu hợp khối các đơn vị sự nghiệp, phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu.

Văn phòng UBND tỉnh Lai Châu thông báo đến tất cả cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp các tổ chức cá nhân. Đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí, các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành phố thông báo rộng rãi đến tổ chức và cá nhân biết để liên hệ công tác.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...