Thứ sáu, 22/01/2021, 04:06 [GMT+7]

Vẫn tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ bảy, 14/03/2020 - 22:16'
(BLC) - Ngày 14/3, UBND tỉnh ban hành Công văn số 527/UBND-VX về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên nghỉ học phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho đến khi có thông báo.

q

Học sinh các bậc học tiếp tục nghỉ học phòng, chống dịch Covid-19.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trong những ngày qua, ở nước ta tiếp tục có thêm những ca nhiễm Covid-19 mới. Nhằm thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh; trên cơ sở ý kiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Công văn số 803/BGDĐT-GDTrH ngày 13/3/2020 và đề xuất của Sở Giáo dục và Đào tạo tại Tờ trình số 453/TTr-SGDĐT ngày 13/3/2020, Chủ tịch UBND tỉnh có ý kiến chỉ đạo như sau:
 
1. Tiếp tục cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục và đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh nghỉ học từ ngày 16/3/2020 cho đến khi có thông báo của UBND tỉnh. Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, UBND các huyện, thành phố chỉ đạo các cơ sở giáo dục và đào tạo, cơ sở giáo dục nghề nghiệp khẩn trương thông báo lịch nghỉ học đến học sinh, sinh viên, học viên và phụ huynh biết, thực hiện.
  
2. Trong thời gian học sinh nghỉ học ở trường, Sở Giáo dục và Đào tạo tiếp tục rà soát, tinh giản nội dung dạy học theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; triển khai các hình thức dạy học qua internet, trên truyền hình phù hợp với điều kiện của địa phương; tổ chức ôn tập, kiểm tra công nhận kết quả học tập qua internet, trên truyền hình khi học sinh đi học trở lại.

B.T

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Việt Nam chúc mừng ông Joe Biden đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ
Theo TTXVN, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chúc mừng ông Joseph Robinette Biden Jr. được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ.
Kiểm soát kinh doanh đào dịp tết
(BLC) - Theo phong tục của người Việt, hoa đào là biểu tượng ngày tết nên không thể thiếu trong mỗi gia đình ở miền Bắc khi tết đến, xuân về. Tuy nhiên, những năm qua, đào rừng (đào càng nhiều năm...
Chị Thủy vượt khó làm giàu
Từ vùng đất cằn cỗi, khó canh tác, chị Hoàng Thị Thủy (SN 1988 ở bản Tân Bình, xã Bình Lư, huyện Tam Đường) cải tạo và xây dựng mô hình vườn, ao, chuồng (VAC) đem lại hiệu quả kinh tế cao. Mỗi...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.