Thứ năm, 20/11/2025 - 12:01
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Học tập, làm theo Bác
Phòng chống diễn biến hòa bình
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Hiệu quả từ học và làm theo Bác
Nguyễn Tùng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 25/07/2023 11:29
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Việc học tập và làm theo Bác hiện nay đã trở thành phong trào thi đua sâu rộng, tạo chuyển biến tích cực trong suy nghĩ, hành động của cán bộ, đảng viên và Nhân dân xã Trung Chải (huyện Nậm Nhùn). Từ học Bác, hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền được nâng lên, Nhân dân tích cực thi đua phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững.

Đảng bộ xã đã có nhiều giải pháp và việc làm thiết thực đẩy mạnh học và làm theo Bác. Hàng tháng, đồng chí Bí thư Đảng ủy xã định hướng cho chi bộ các trường, trạm y tế, bản tuyên truyền sâu rộng các chuyên đề thông qua sinh hoạt định kỳ, qua đó, từng bước giúp cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Mỗi cán bộ, đảng viên đăng ký các nội dung học tập hàng năm và cho cả giai đoạn, cuối năm căn cứ vào các nội dung đã đăng ký làm cơ sở đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cán bộ, đảng viên cũng chính là những tuyên truyền viên tích cực tuyên truyền, vận động Nhân dân trong xã học tập và làm theo Bác.
Đồng chí Cao Duy Đan - Bí thư Đảng ủy xã cho biết: Tại các chi bộ, cấp hội, đoàn thể từ xã tới bản gắn việc học tập và làm theo Bác với thực hiện các phong trào thi đua do các cấp phát động. Từ đó, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư”, phong trào “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” trên địa bàn xã. Đảng ủy xã đang tiếp tục chú trọng tuyên truyền nêu gương các tập thể, cá nhân điển hình. Phát huy vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trong tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên nâng cao nhận thức, tích cực học tập và làm theo gương Bác.

Học và làm theo Bác, người dân bản Nậm Sảo 1 (xã Trung Chải) tích cực lao động sản xuất, giảm nghèo bền vững.

Làm theo Bác, Nhân dân xã Trung Chải ra sức phấn đấu phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. Người dân trong xã đã hiến hơn 4.000m2 đất làm đường giao thông nông thôn, xây dựng nhà văn hóa và các công trình phúc lợi khác; đóng góp trên 2.000 ngày công làm đường giao thông nội bản, liên bản với tổng trị giá hàng trăm triệu đồng. Người dân tự vươn lên phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, hạn chế tình trạng trông chờ, ỷ lại vào sự hỗ trợ của Nhà nước. Sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, thu nhập bình quân đạt 21,5 triệu đồng/người/năm, đạt 76,8% nghị quyết. Tỷ lệ hộ nghèo giảm bình quân 7%/năm đạt so với nghị quyết; trên 96% các hộ được sử dụng điện lưới quốc gia; 6/6 bản có nhà văn hóa để phục vụ bà con sinh hoạt, hội họp…
Từ học và làm theo Bác, trên địa bàn xã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững. Điển hình như hộ gia đình ông Giàng A Tủa ở bản Nậm Sảo 2 với mô hình trồng trọt và chăn nuôi gia súc mỗi năm cho thu nhập từ 100-130 triệu đồng; gia đình ông Giàng A Lử ở bản Nậm Sẻ với mô hình trồng thảo quả, chăn nuôi dê thu nhập hàng năm khoảng 100 triệu đồng. Dân tộc Mảng có các ông: Tào A Toi, Lùng A Tiên (bản Nậm Nó 1) với mô hình chăn nuôi trâu, bò, dê cho thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm. Ông Tào A Toi cho biết: “Được cán bộ xã, bản tuyên truyền, tôi đã học và làm theo Bác từ những việc làm nhỏ nhất. Chăm chỉ lao động, sản xuất vươn lên thoát nghèo, đời sống đã khấm khá hơn trước. Chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; các dân tộc cùng đoàn kết, giúp nhau vươn lên trong cuộc sống”. Đồng thời, nhiều hộ, trong đó có dân tộc Mảng đã tích cực áp dụng khoa học kỹ thuật, máy móc vào sản xuất, thay thế sức lao động của con người. Năng suất, sản lượng của các loại cây trồng được nâng lên, công tác giảm nghèo ở địa phương hiệu quả, bộ mặt nông thôn khởi sắc. Với mỗi người dân trong xã, việc học và làm theo Bác hiện đã trở thành việc làm thường xuyên, liên tục, đi sâu vào cuộc sống của người dân.
Để việc học tập và làm theo Bác thiết thực hơn, thời gian tới, Đảng bộ xã Trung Chải xác định nêu cao vai trò trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao; quan tâm chăm lo đời sống người dân. Gắn việc học tập và làm theo Bác với các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, tạo tiền đề quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Tập huấn nâng cao năng lực cho đối tượng tuyên truyền viên cơ sở ở thôn, bản, tổ dân phố

Tập huấn nâng cao năng lực cho đối tượng tuyên truyền viên cơ sở ở thôn, bản, tổ dân phố

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ

Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025

Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2025

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2025

Đồng chí Hà Quang Trung được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh

Đồng chí Hà Quang Trung được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025)

Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025)

Triển khai nghị quyết số 57 - NQ/TW của Bộ Chính trị:  Lai Châu xếp thứ 10 toàn quốc về tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ

Triển khai nghị quyết số 57 - NQ/TW của Bộ Chính trị: Lai Châu xếp thứ 10 toàn quốc về tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ

Tin cùng chuyên mục
Gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Lai Châu (29/12/2005 - 29/12/2025)
Gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Lai Châu (29/12/2005 - 29/12/2025)
Chính trị
18/11/2025 15:26
Sáng ngày 18/11, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu TNXP tỉnh Lai Châu (29/12/2005 - 29/12/2025). Đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo buổi gặp mặt.
ĐBQH đề nghị cấm tuyệt đối hành vi ép buộc mua bảo hiểm khi vay vốn
ĐBQH đề nghị cấm tuyệt đối hành vi ép buộc mua bảo hiểm khi vay vốn
Chính trị
18/11/2025 14:26
Thảo luận ở hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm, đại biểu Quốc hội cho rằng, tình trạng ép mua bảo hiểm chưa được giải quyết hiệu quả. Vì vậy, cần giám sát chặt, có chế tài nghiêm minh và cấm tuyệt đối hành vi ép buộc mua bảo hiểm khi vay vốn.
Hội thảo quản lý tòa soạn hội tụ
Hội thảo quản lý tòa soạn hội tụ
Chính trị
18/11/2025 12:57
Sáng ngày 18/11, tại Ninh Bình, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Quản lý tòa soạn hội tụ: Kinh nghiệm và giải pháp cho các cơ quan báo chí trong tình hình hiện nay”. Các đồng chí: Nguyễn Đức Lợi - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo; Nguyễn Thị Hải Vân - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ Báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) đồng chủ trì hội thảo.
Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền
Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền
Chính trị
18/11/2025 10:09
Trong những năm qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp tỉnh Lai Châu đã phát huy vai trò là trung tâm đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đặc biệt là nâng cao chất lượng công tác giám sát, phản biện xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Qua đó, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, giữ vững quốc phòng - an ninh.
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025
Chính trị
17/11/2025 19:33
Chiều ngày 17/11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025.
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Chu Va 12
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Chu Va 12
Chính trị
17/11/2025 17:55
Chiều 17/11, bản Chu Va 12 (xã Bình Lư) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự và phát biểu tại ngày hội.
Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”
Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”
Chính trị
17/11/2025 15:34
Sáng ngày 17/11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”. Đây là hoạt động nhằm làm sâu sắc hơn nhận thức của cán bộ, giảng viên, học viên về những nội dung mới trong Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ban Bí thư điều động, chỉ định đồng chí Hà Quang Trung giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu
Ban Bí thư điều động, chỉ định đồng chí Hà Quang Trung giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu
Chính trị
17/11/2025 11:51
Sáng 17/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định nhân sự giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.
QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ HÀ QUANG TRUNG - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY LAI CHÂU
QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ HÀ QUANG TRUNG - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY LAI CHÂU
Chính trị
17/11/2025 11:23
Sáng 17/11, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định nhân sự giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Theo Quyết định số 2524 ngày 14/11/2025 của Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên nhiệm kỳ 2025 - 2030; điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu nhiệm kỳ 2025 - 2030. Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu xin trân trọng giới thiệu quá trình công tác của đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu.
Chọn người tài đã khó, quản lý người tài còn khó hơn
Chọn người tài đã khó, quản lý người tài còn khó hơn
Chính trị
17/11/2025 06:32
Đào tạo, phát triển, chọn lựa nhân tài chính trị đã khó, nhưng để quản lý họ còn khó hơn nhiều lần. Bởi lẽ, nhân tài chính trị không chỉ là người xuất sắc về trí tuệ mà còn là người nắm quyền lực - thứ có thể biến họ trở thành động lực phát triển hoặc nguồn gốc của khủng hoảng, tùy thuộc vào cách hệ thống kiểm soát và giám sát họ.
Đồng chí Lê Văn Lương được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên
Đồng chí Lê Văn Lương được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên
Chính trị
16/11/2025 20:09
Chiều ngày 16/11, Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định đồng chí Lê Văn Lương-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ Điện Biên nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Chính trị
15/11/2025 18:50
Ngày 15/11, Tổ dân số 16 (phường Tân Phong) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025. Dự ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lò Văn Giàng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu; Mùa A Trừ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Phong cùng đông đảo người dân dự ngày hội.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Báo Lai Châu Số 3097 ngày 19/11/2025
Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.