Thứ năm, 05/03/2026 - 20:22
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Dáng hình Tổ quốc qua Triển lãm Thành tựu đất nước 80 năm
Theo vov.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 03/09/2025 14:17
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Triển lãm 80 năm "Hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” là sự kiện đặc biệt, tôn vinh lịch sử vẻ vang, lan tỏa niềm tự hào dân tộc và khát vọng phát triển, khẳng định vị thế, tiềm lực Việt Nam trên hành trình đổi mới, hội nhập. Qua triển lãm, người xem có thể thấy được phần nào dáng hình đất nước suốt 80 năm.

Ngay khi chiếc ô tô vừa dừng lại, tại triễn lãm 80 năm "Hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc”, ông Bùi Công Soái, sống tại Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình cũ nay là tỉnh Hưng Yên cùng gần 30 người hàng xóm tất tả xuống xe, hoà vào dòng người náo nhiệt bước vào triển lãm. Cả đoàn dừng lại trầm trồ không ngớt khi nhìn thấy công trình Nhà triển lãm Kim Quy từ hình tượng Thần Kim Quy trong truyền thuyết xây thành Cổ Loa vừa cổ kính, sang trọng, tinh tế mà ấn tượng.

Ông Bùi Công Soái cho hay: “Tôi nhìn thấy trước hết là sự tích của An Dương Vương nói đến quân đội ta từ trước đến giờ, nhân dân ta trong chiến tranh đều chiến thắng. Hôm nay nhìn thấy lực lượng quân đội vũ khí hiện đại, con người cũng hiện đại, trong thời gian tới đất nước ta càng ngày càng vươn mình và đổi mới trong sự lãnh đạo của Đảng và của Tổng Bí thư Tô Lâm”.

Tại không gian trưng bày “Thanh gươm và lá chắn”, những cựu chiến binh năm nào như ông Lê Đức Thuận ở Bắc Ninh cũng tìm được những vũ khí, khí tài năm xưa và hồi tưởng lại bao nhiêu ký ức tưởng như đã bỏ quên.

 “Tất cả những thứ này đã đi vào lịch sử, là vinh dự của những anh lính năm xưa. Rất tự hào vì giờ chúng ta đã có những khí tài hiện đại hơn. Chúng tôi thích ra đây để nhớ lại thời chiến tranh ngày xưa”, ông Thuận hào hứng chia sẻ.

Những câu chuyện ngày xưa – ngày nay cũng từ thế khắc hoạ rõ nét hơn hình hài đất nước từ trong chiến tranh lửa đạn, máu trộn bùn non tới ngày hoà bình thống nhất, khi những chỉ số kinh tế phát triển liên tục cán đích, vượt ngoài sức trông đợi.

Bà Bùi Thị Đào, đại diện cho gian hàng của tỉnh Lạng Sơn cho hay, Lạng Sơn đem đến triển lãm 80 năm quốc gia những thành tựu về kinh tế, văn hoá, cả nông nghiệp và công nghiệp. Không chỉ riêng cá nhân bà mà rất nhiều bà con mong muốn đất nước sẽ ngày càng phát triển, với quy mô phát triển kinh tế 2 con số, dân giàu nước mạnh, tất cả đều được sống trong hạnh phúc, hoà bình, trong tự do và dân chủ.

Tại triển lãm, khách tham quan được khám phá những thành tựu nổi bật về kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại trong thời kỳ đổi mới, hội nhập của hơn 230 gian hàng của 34 tỉnh thành, 28 bộ ngành, 106 doanh nghiệp nhà nước và tư nhân với tổng cộng 180 ngành nghề.

Khu trưng bày khái quát tại Nhà triển lãm Kim Quy với chủ đề “Việt Nam - Hành trình đến Kỷ nguyên mới” giới thiệu thành tựu 80 năm xây dựng, phát triển đất nước, văn hóa - con người Việt Nam, bản sắc 54 dân tộc, tài nguyên - sản vật ba miền, các công trình kiến trúc tiêu biểu, cùng những không gian chuyên đề như “95 năm cờ Đảng soi đường”, “Tỉnh giàu nước mạnh” và trưng bày thành tựu của cộng đồng doanh nghiệp.

Không gian “Truyền thống và Sáng tạo Hà Nội 2025” - một điểm nhấn đặc sắc, góp phần quảng bá thành tựu văn hóa, du lịch, công nghiệp sáng tạo của Thủ đô tại Triển lãm Thành tựu Đất nước.

Khu triển lãm ngoài trời tại các sân Tây, Nam, Đông mang chủ đề “Hội nhập và Phát triển” tập trung giới thiệu công nghiệp xanh, chuyển đổi số, quốc phòng - an ninh với chuyên đề “Thanh gươm và lá chắn”, ngành hàng không - vũ trụ với “Khát vọng bầu trời”, cùng các hoạt động nghệ thuật, du lịch, ẩm thực.

Phân khu quốc tế và 12 ngành công nghiệp văn hóa tại nhà triển lãm khối A được tổ chức với chủ đề “Hội nhập và Sáng tạo”, trưng bày các tác phẩm, sản phẩm đặc trưng cùng không gian “Việt Nam và Thế giới”.

Rất nhiều ứng dụng nghiên cứu khoa học công nghệ mới, công nghệ quân sự  "Make in Vietnam” lần đầu tiên được ra mắt công chúng dịp này như Pháo tự hành mặt đất hạng nặng, pháo phòng không, các hệ thống radar phòng không và cảnh giới biển, phương tiện bay không người lái (UAV) đa năng tầm xa và tổ hợp chống UAV phục vụ tác chiến hiện đại, hệ thống liên lạc bảo mật, tổ hợp tên lửa S-125-VT, tổ hợp tên lửa Trường Sơn hay mẫu xe điện cao cấp Lạc Hồng 900 LX…

Ông Nguyễn Thanh Bình, Uỷ viên thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực, Uỷ ban nhân dân thành phố Huế khẳng định những công trình tiêu biểu của 34 tỉnh thành trên cả nước được gói gọn trong Triển lãm “80 năm Hành trình Độc lập – Tự do – Hạnh phúc” một lần nữa khẳng định tầm vóc của dân tộc Việt Nam trên hành trình 80 năm gìn giữ và phát huy những giá trị Độc lập - Tự do - Hạnh phúc.

“Huế với tư cách là một thành phố trực thuộc trung ương vận dụng vào trong sự tiếp nối trong 80 năm tới để hình thành nên những đột phá, tạo nên những giá trị thực sự cốt lõi. Với định hướng là phát triển xanh, bền vững của một đô thị di sản, một trung tâm văn hoá phải đáp ứng được câu chuyện đó. Chúng tôi đem đến một tinh thần như vậy để cùng đóng góp với các địa phương khác nói lên câu chuyện thực hiện tốt tinh thần chỉ đạo của Bộ Chính trị, của Chính phủ, của Quốc hội, chúng ta phải cùng vươn lên, đi đúng theo quỹ đạo phát triển của dân tộc Việt Nam”, ông Bình khẳng định.

Triển lãm "80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc" không chỉ tôn vinh chặng đường lịch sử vẻ vang mà còn lan tỏa lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc, khát vọng vươn mình, khẳng định tiềm lực và vị thế Việt Nam trên con đường đổi mới, hội nhập và phát triển. Từ đó tiếp thêm động lực, truyền cảm hứng, nuôi dưỡng khát vọng đưa đất nước vững bước tiến vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình, giàu mạnh, văn minh, phồn vinh, thịnh vượng, sánh vai với các cường quốc năm châu.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 xã Sìn Hồ

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 xã Sìn Hồ

Kỳ họp thứ tám HĐND xã Nậm Mạ

Kỳ họp thứ tám HĐND xã Nậm Mạ

Triển khai công tác đảm bảo an ninh, trật tự cuộc bầu cử

Triển khai công tác đảm bảo an ninh, trật tự cuộc bầu cử

Gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an năm 2026

Gặp mặt công dân lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự và công an năm 2026

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Sìn Hồ

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Sìn Hồ

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XVI và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031

Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử đại biểu Quốc hội Khóa XVI và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031

Gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2026

Gặp mặt công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ tham gia Công an Nhân dân năm 2026

Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ xã Mường Kim

Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ xã Mường Kim

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại phường Tân Phong
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại phường Tân Phong
Chính trị
05/03/2026 11:55
Sáng 5/3, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh chủ trì, phối hợp với Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Tân Phong tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ; Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Tân Phong; đại biểu ứng cử HĐND các cấp (đơn vị bầu cử số 06); bí thư các chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác Mặt trận, đảng viên và đại diện cử tri 12 tổ dân phố trên địa bàn phường Tân Phong.
Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XVI và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031 tại phường Đoàn Kết và xã Tả Lèng
Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XVI và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031 tại phường Đoàn Kết và xã Tả Lèng
Chính trị
04/03/2026 17:57
Chiều 4/3, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và Hội đồng Nhân dân (HĐND) các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031, Đơn vị bầu cử số 2. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Dự hội nghị có các đồng chí: Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu ứng cử ĐBQH và HĐND nhiệm kỳ 2026-2031. Cùng đông đảo cử tri của phường Đoàn Kết và xã Tả Lèng.
Hội nghị gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2026
Hội nghị gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2026
An ninh quốc phòng
04/03/2026 17:48
Chiều 4/3, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Tân Phong tổ chức Hội nghị gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2026. Dự hội nghị có đồng chí Đặng Quang Chung – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ phường; lãnh đạo UBND phường; đại diện các tổ chức chính trị - xã hội, cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường; các tân binh nhập ngũ và gia đình.
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XVI và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với người ứng cử Đại biểu Quốc hội Khóa XVI và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031
Chính trị
04/03/2026 17:45
Chiều 4/3, tại Trung tâm Văn hóa xã Tân Uyên Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XVI và Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2026-2031.
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Hồng Thu
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Hồng Thu
Chính trị
04/03/2026 17:24
Chiều 4/3, tại xã Hồng Thu, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hồng Thu tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031 thực hiện quyền vận động bầu cử.
Nguyên tắc và hành vi bị cấm trong vận động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
Nguyên tắc và hành vi bị cấm trong vận động bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
Bầu cử
04/03/2026 17:01
Phát huy vai trò của người đại biểu dân cử
Phát huy vai trò của người đại biểu dân cử
Chính trị
04/03/2026 16:42
Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, chiều 4/3, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh chủ trì, phối hợp với Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Sin Suối Hồ tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dự hội nghị có đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh uỷ; Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Sin Suối Hồ; đại biểu ứng cử HĐND các cấp (đơn vị bầu cử số 06); cử tri thuộc các cơ quan, đoàn thể, lực lượng vũ trang của xã; bí thư các chi bộ, trưởng bản, trưởng ban công tác mặt trận, những người tiêu biểu có uy tín tại các bản trên địa bàn xã; đại diện cử tri các hộ gia đình bản Mấn 1.
Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại xã Bản Bo
Hội nghị tiếp xúc cử tri với người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại xã Bản Bo
Chính trị
04/03/2026 16:03
Chiều 4/3, tại xã Bản Bo, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh chủ trì, phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam, Ủy ban Bầu cử xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 thuộc Đơn vị bầu cử số 04. Đồng chí Phạm Ngọc Đang - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh, đồng chí Đoàn Hương Thơm - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Bản Bo đồng chủ trì hội nghị.
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Thị Hường kiểm tra công tác bầu cử tại xã Lê Lợi
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lê Thị Hường kiểm tra công tác bầu cử tại xã Lê Lợi
Chính trị
04/03/2026 13:20
Sáng 4/3, Đoàn kiểm tra số 1 Ủy ban bầu cử tỉnh do đồng chí Lê Thị Hường - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng Đoàn kiểm tra công tác bầu cử tại xã Lê Lợi. Tham gia Đoàn kiểm tra có đại diện lãnh đạo, chuyên viên một số sở, ban, ngành tỉnh.
Lễ công bố quyết định Giám đốc BIDV Chi nhánh Lai Châu
Lễ công bố quyết định Giám đốc BIDV Chi nhánh Lai Châu
Chính trị
04/03/2026 12:04
Sáng 4/3, Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc BIDV Chi nhánh Lai Châu.
Đoàn giám sát số 8 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Mường Khoa
Đoàn giám sát số 8 kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Mường Khoa
Chính trị
04/03/2026 12:03
Sáng 4/3, Đoàn giám sát số 8 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn giám sát việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại xã Mường Khoa.
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Hồng Thu
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Hồng Thu
Chính trị
04/03/2026 10:50
Sáng 4/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hồng Thu tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031 thực hiện quyền vận động bầu cử.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3158 ngày 05/03/2026
Báo Lai Châu Số 3157 ngày 04/03/2026
Báo Lai Châu Số 3156 ngày 02/03/2026
Báo Lai Châu Số 573 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 544 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 3155 ngày 27/02/2026
Báo Lai Châu Số 3154 ngày 26/02/2026
Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Báo Lai Châu Số 3145 ngày 11/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.