Thứ năm, 11/06/2026 - 06:14
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
“Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng
Lê Tuấn - Nguyễn Sỹ
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 22/04/2026 11:19
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 22/4, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt và triển khai thực hiện các văn kiện, nghị quyết về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng được thông qua tại Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trên cả nước. Các đồng chí: Trần Tiến Hưng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Trung ương; Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm UBKT Trung ương chủ trì hội nghị tại điểm cầu trung tâm thành phố Hà Nội.

Dự tại điểm cầu tỉnh Lai Châu có đồng chí Lò Văn Cương – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ nhiệm Ủy viên UBKT Tỉnh ủy cùng lãnh đạo, công chức các phòng nghiệp vụ và 39 điểm cầu các cơ quan, đơn vị, xã, phường với 455 đại biểu toàn tỉnh.

Đồng chí Trần Tiến Hưng - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Trung ương phát biểu khai mạc hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo UBKT Trung ương quán triệt 2 chuyên đề trọng tâm: Nghị quyết số 05-NQ/TW, ngày 7/4/2026 Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về đổi mới, nâng cao hiệu lực công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; Chương trình hành động số 01-CTr/UBKTTW?, ngày 10/2/2026 của UBKT Trung ương thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; những điểm mới trong Quy định số 21-QĐ/TW, ngày 11/4/2026 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.

Theo Nghị quyết số 05-NQ/TW ngày 7/4/2026, Trung ương Đảng xác định kiểm tra, giám sát là một trong những phương thức lãnh đạo quan trọng nhất và là công cụ sắc bén để kiểm soát quyền lực. Một trong những điểm mới đột phá trong nhiệm kỳ XIV là việc chuyển trọng tâm sang giám sát thường xuyên và giám sát chuyên đề ngay từ đầu. Mục tiêu của sự thay đổi này là tạo ra cơ chế cảnh báo sớm, giúp phát hiện và uốn nắn các khuyết điểm ngay từ khi mới manh nha, không để vi phạm nhỏ tích tụ thành sai phạm nghiêm trọng. Phương châm thực hiện vẫn là “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”, kiên quyết xử lý nghiêm các biểu hiện suy thoái, tham nhũng, lãng phí và lợi ích nhóm.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Lai Châu.

Đại biểu UBKT Tỉnh ủy dự hội nghị tại điểm cầu Lai Châu.

Ngành Kiểm tra Đảng đặt mục tiêu thực hiện chuyển đổi số toàn diện trong giai đoạn 2026 - 2030. Theo Chương trình hành động số 01-CTr/UBKTTW, toàn ngành sẽ từng bước chuyển sang hình thức “kiểm tra, giám sát trên dữ liệu”. Việc chuẩn hóa quy trình, xây dựng hạ tầng số dùng chung và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ giúp: Kết nối, chia sẻ dữ liệu thông suốt giữa Ủy ban Kiểm tra với các cơ quan thanh tra, kiểm toán, điều tra. Nâng cao hiệu quả kiểm soát tài sản, thu nhập của cán bộ diện cấp ủy quản lý thông qua dữ liệu số. Rút ngắn thời gian kiểm tra, đảm bảo tính khách quan và chính xác trong xử lý vi phạm.

Quy định số 21-QĐ/TW (ngày 11/4/2026) của BCH Trung ương Đảng khoá XIV mang lại nhiều điểm mới, tập trung vào việc tăng cường kiểm tra, giám sát chuyên đề, đẩy mạnh phân cấp thẩm quyền cho UBKT Trung ương và kiên quyết xử lý vi phạm kể cả khi tổ chức đảng đã giải thể hoặc cá nhân đã nghỉ hưu. Văn bản này cụ thể hóa nguyên tắc “không có vùng cấm, không có ngoại lệ”, bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm và tăng tính nghiêm minh. 

Để đáp ứng yêu cầu trong kỷ nguyên mới, ngành Kiểm tra Đảng đặc biệt chú trọng đến việc kiện toàn bộ máy và nâng cao chất lượng cán bộ. Ngành sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm chủ trương bố trí chủ nhiệm UBKT cấp tỉnh và cấp xã không là người địa phương. Các quy tắc ứng xử và cơ chế bảo vệ cán bộ "dám nghĩ, dám làm" sẽ được hoàn thiện nhằm xây dựng đội ngũ cán bộ kiểm tra có bản lĩnh chính trị vững vàng, liêm chính, chuyên nghiệp, đủ sức chống lại mọi áp lực và cám dỗ. Đáng chú ý, công tác kiểm tra, giám sát nhiệm kỳ này không chỉ dừng lại ở việc xử lý vi phạm mà còn hướng tới mục tiêu kiến tạo. Ngành Kiểm tra sẽ tăng cường giám sát việc thực hiện các nghị quyết quan trọng về kinh tế - xã hội, đặc biệt là trong các lĩnh vực dễ phát sinh tiêu cực sau sắp xếp tổ chức bộ máy và các dự án trọng điểm quốc gia. Thông qua việc kịp thời phát hiện những sơ hở trong thể chế, chính sách, ngành sẽ tham mưu cho Đảng và Nhà nước hoàn thiện các quy định, từ đó bảo vệ những nhân tố tích cực và thúc đẩy đất nước phát triển bền vững.

Việc tổ chức hội nghị này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao nhận thức, trách nhiệm và kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ kiểm tra các cấp, góp phần giữ vững kỷ luật, kỷ cương của Đảng trong tình hình mới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Đại hội Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Tân Phong lần thứ I

Đại hội Hội viên Hội Cựu Thanh niên xung phong phường Tân Phong lần thứ I

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải tiếp xã giao Đoàn công tác thành phố Mungyeong, tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc)

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải tiếp xã giao Đoàn công tác thành phố Mungyeong, tỉnh Gyeongsangbuk (Hàn Quốc)

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chỉ đạo đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và phòng chống thiên tai

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chỉ đạo đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và phòng chống thiên tai

150 đại biểu tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác MTTQ năm 2026

150 đại biểu tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng công tác MTTQ năm 2026

Việt Nam xứng đáng là trung tâm kết nối vì hòa bình và thịnh vượng của khu vực

Việt Nam xứng đáng là trung tâm kết nối vì hòa bình và thịnh vượng của khu vực

Bài phát biểu của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp các trưởng đoàn tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Bài phát biểu của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tiếp các trưởng đoàn tham dự Diễn đàn Tương lai ASEAN 2026

Bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng tại phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN lần thứ 3

Bài phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng tại phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN lần thứ 3

Đại hội Đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Lai Châu lần thứ III

Đại hội Đại biểu Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Lai Châu lần thứ III

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết 15-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh
Hội nghị tuyên truyền Nghị quyết 15-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh
Chính trị
09/06/2026 16:29
Sáng 9/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) xã Tân Uyên tổ chức hội nghị tuyên truyền Nghị quyết số 15-NQ/TU ngày 22/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh giai đoạn 2024 - 2030” và ra mắt Mô hình “Chi hội phụ nữ không có con tảo hôn”.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Thủ tướng Campuchia Hun Manet
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Thủ tướng Campuchia Hun Manet
Chính trị
09/06/2026 07:36
Ngày 8/6, tại Nhà Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã hội kiến Thủ tướng Campuchia Hun Manet nhân dịp thăm chính thức Việt Nam và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN lần thứ ba.
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng hội đàm với Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul
Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng hội đàm với Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul
Chính trị
09/06/2026 07:33
Ngày 8/6, sau Lễ đón chính thức, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Thủ tướng Thái Lan Anutin Charnvirakul đã tiến hành hội đàm.
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Chính trị
08/06/2026 16:48
Ngày 8/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026 - 2031 khai mạc trọng thể với sự tham dự của gần 600 đại biểu đại diện cho gần 10 triệu cán bộ, hội viên, nông dân cả nước. Đại hội diễn ra với chủ đề: “Đoàn kết - Dân chủ - Đột phá - Hợp tác - Phát triển”.
Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Chính trị
08/06/2026 16:17
Chiều 8/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031 bước vào phiên làm việc cuối cùng. Các đại biểu đã thống nhất phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu và chương trình hành động nhiệm kỳ mới và kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội.
Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 18 của Chính phủ
Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 18 của Chính phủ
Chính trị
08/06/2026 11:09
UBND tỉnh Lai Châu vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chỉ thị số 18/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về nâng cao chất lượng cán bộ, công chức chính quyền địa phương cấp xã. Với 6 nhóm nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm, tỉnh đặt mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ cấp xã có phẩm chất, năng lực, uy tín, đáp ứng yêu cầu phát triển địa phương và phục vụ Nhân dân trong giai đoạn mới.
Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2026
Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2026
Chính trị
08/06/2026 10:30
Sáng 8/6, Trung đoàn 880, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Lễ tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2026. Dự lễ tuyên thệ có Đại tá Đặng Vĩnh Thụy - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy Trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đại tá Triệu Kim Thắng - Tỉnh ủy viên, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 880.
Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Chính trị
08/06/2026 09:23
Sáng 8/6, tại Thủ đô Hà Nội, với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Đột phá - Hợp tác - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026 - 2031 khai mạc trọng thể, với 600 đại biểu ưu tú, đại diện cho gần 10 triệu cán bộ, hội viên, nông dân cả nước về dự Đại hội.
Điểm tựa của nông nghiệp, nông dân và nông thôn trong kỷ nguyên mới
Điểm tựa của nông nghiệp, nông dân và nông thôn trong kỷ nguyên mới
Chính trị
08/06/2026 09:03
Hôm nay, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031 diễn ra trọng thể tại Thủ đô Hà Nội. Trong tiến trình cả nước bước vào kỷ nguyên mới, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng và các nghị quyết của Bộ Chính trị, Đại hội là sự kiện quan trọng trong đời sống chính trị của đất nước. Trong bối cảnh đó, giai cấp nông dân Việt Nam tiếp tục khẳng định vai trò chủ thể, lực lượng trung tâm, đông đảo nhất trong chiến lược phát triển nông nghiệp, kinh tế nông thôn và xây dựng nông thôn mới.
Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Khai mạc phiên thứ nhất Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Chính trị
07/06/2026 09:22
Sáng 7-6, tại Thủ đô Hà Nội, với chủ đề “Đoàn kết - Dân chủ - Đột phá - Hợp tác - Phát triển”, Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026-2031 khai mạc phiên thứ nhất.
Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập
Gặp mặt học viên hoàn thành nhiệm vụ thực tập
Xã Hội
06/06/2026 12:17
Sáng 6/6, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức buổi gặp mặt học viên khoá 27 trung cấp biên phòng hoàn thành nhiệm vụ thực tập tại BĐBP tỉnh.
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026
Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026
Chính trị
06/06/2026 10:41
Ngày 6/6, Văn phòng Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Văn phòng cấp ủy năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.