Thứ tư, 02/07/2025 - 03:00
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội: Thông qua Nghị quyết về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn
Theo Hà Nội mới
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 25/12/2024 10:18
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chiều 24-12, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiến hành phiên họp để xem xét, quyết định một số vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính, ngân sách.


 


Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu.


Trình bày Tờ trình của Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Tài chính Nguyễn Văn Thắng cho biết, Chính phủ trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định bổ sung có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương năm 2024 với tổng số tiền là 5.834,437 tỷ đồng từ nguồn các lĩnh vực chi còn lại của ngân sách trung ương năm 2024 đã được Quốc hội quyết định nhưng chưa phân bổ tại Nghị quyết số 105/2023/QH15 của Quốc hội để thực hiện các chính sách an sinh xã hội các năm 2023-2024 và hỗ trợ chi trả chế độ cho số lượng biên chế giáo viên được bổ sung cho năm học 2022-2023 và năm học 2023-2024.


Chính phủ cũng trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định bổ sung có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương năm 2024 với tổng số tiền là 600 tỷ đồng từ nguồn các lĩnh vực chi còn lại của ngân sách trung ương năm 2024 đã được Quốc hội quyết định nhưng chưa phân bổ tại Nghị quyết số 105/2023/QH15 của Quốc hội để thực hiện Đề án tăng cường quản lý đối với đất đai có nguồn gốc từ các nông, lâm trường quốc doanh.


Qua thảo luận, Ủy ban Thường vụ Quốc hội nhất trí bổ sung có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho các địa phương số tiền 5.834,437 tỷ đồng để thực hiện các chính sách an sinh xã hội các năm 2023- 2024 và hỗ trợ chi trả chế độ cho số lượng biên chế giáo viên được bổ sung cho năm học 2022-2023 và năm học 2023-2024; bổ sung có mục tiêu từ ngân sách trung ương cho các địa phương số tiền 600 tỷ đồng để thực hiện Đề án tăng cường quản lý đối với đất đai có nguồn vốn từ các nông, lâm trường quốc doanh.


Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ chịu trách nhiệm về căn cứ pháp lý của các nội dung đề xuất, tính chính xác của số liệu, tính đầy đủ, hợp lệ, tuân thủ tiêu chuẩn, định mức, chế độ chi và các điều kiện bổ sung, giao dự toán theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, Chính phủ quản lý, sử dụng, quyết toán kinh phí được phân bổ bổ sung dự toán đúng quy định của Luật Ngân sách nhà nước và pháp luật có liên quan, bảo đảm kịp thời, hiệu quả, đúng mục đích, không để xảy ra thất thoát, lãng phí, tiêu cực; báo cáo Quốc hội việc bổ sung dự toán này tại kỳ họp thứ chín, Quốc hội khóa XV theo đúng quy định.


Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ rút kinh nghiệm đối với các bộ, ngành, địa phương trong việc xây dựng dự toán để hạn chế thấp nhất các khoản kinh phí không phân bổ được dự toán ngay từ đầu năm. Quá trình điều hành của Chính phủ cần chỉ đạo quyết liệt để sớm giao dự toán các khoản chưa phân bổ, tránh chậm trễ, kéo dài, lãng phí, kém hiệu quả nguồn lực ngân sách nhà nước và xảy ra tình trạng giao dự toán cuối năm không kịp sử dụng phải thực hiện việc chuyển nguồn kinh phí sang năm sau.


Hoàn thiện các quy định để quản lý, điều hành giá xăng dầu


Với 100% đại biểu có mặt tán thành, Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua Nghị quyết về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn trong năm 2025. Cụ thể: Xăng, trừ etanol 2.000 đồng/lít; nhiên liệu bay, dầu diesel, dầu mazut, dầu nhờn 1.000 đồng/lít; mỡ nhờn 1.000 đồng/kg; dầu hỏa 600 đồng/lít. Thời hạn áp dụng Nghị quyết từ ngày 1-1-2025 đến hết ngày 31-12-2025.


Từ ngày 1-1-2026, mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn thực hiện theo Nghị quyết số 579/2018/UBTVQH14.


Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ có giải pháp để dự báo tình hình, phản ứng nhanh, chính xác, kịp thời hơn, chủ động trong việc xây dựng chính sách, bảo đảm thời gian, trình tự, thủ tục cho các cơ quan thẩm tra, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định hoặc cho ý kiến. Chính phủ tổ chức thực hiện chính sách bảo đảm mục tiêu đề ra; điều hành thực hiện nhiệm vụ thu để bảo đảm cân đối ngân sách và bội chi ngân sách nhà nước năm 2025 theo Nghị quyết của Quốc hội, bảo đảm nguồn thu cho các nhiệm vụ chi đã được dự toán và nhu cầu cấp bách phát sinh.


Ủy ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu tiếp tục nghiên cứu, rà soát, hoàn thiện các quy định để quản lý, điều hành giá xăng dầu, bám sát diễn biến giá thế giới nhưng có đủ các giải pháp để bảo đảm giá bán xăng dầu hợp lý, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống của nhân dân và kiểm soát lạm phát. Đồng thời, rà soát, điều chỉnh phù hợp các khoản thuế, phí, các yếu tố cấu thành giá cơ sở, các định mức chi phí, định mức hao hụt, định mức lợi nhuận, năng lực dự trữ quốc gia; sử dụng hợp lý Quỹ bình ổn giá xăng dầu để bình ổn thị trường, chú ý các giải pháp, có lộ trình để bảo đảm nguồn lực và tiếp tục thực hiện các mục tiêu liên quan đến môi trường, phát triển bền vững và các cam kết của Việt Nam đối với quốc tế tại COP 26.


Phát biểu tại phiên họp, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cơ bản tán thành sự cần thiết bổ sung các nguồn từ ngân sách trung ương cho ngân sách địa phương để thực hiện các nhiệm vụ cấp bách, cũng như áp dụng thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu, mỡ nhờn phù hợp trong năm 2025 để hỗ trợ người dân và doanh nghiệp, tạo thêm động lực cho phát triển kinh tế - xã hội.


Nhấn mạnh "vấn đề áp dụng mức thuế bảo vệ môi trường với xăng dầu, mỡ nhờn, người dân, doanh nghiệp rất cần”, Chủ tịch Quốc hội đề nghị, Chính phủ, các bộ, ngành liên quan cần rút kinh nghiệm để làm sớm, tránh tình trạng cuối năm mới đưa ra bàn về vấn đề này. Đồng thời, Chính phủ cân nhắc lộ trình tăng dần mức thuế bảo vệ môi trường để tiến tới áp dụng mức thuế quy định tại Nghị quyết 579/2018/UBTVQH14 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; bảo đảm phù hợp với bản chất và nguyên tắc của thuế bảo vệ môi trường, phù hợp với diễn biến dự báo giá dầu thô trên thị trường thế giới cũng như thực hiện các cam kết quốc tế của Việt Nam.


Trong phiên họp chiều 24-12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định phương án phân bổ dự toán kinh phí hoạt động của các Đoàn đại biểu Quốc hội năm 2025.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Trang Địa Phương

Thành phố Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Than Uyên Tân Uyên Tam Đường
Có thể bạn quan tâm
Hội nghị giao ban Khối Đảng tỉnh quý II năm 2025

Hội nghị giao ban Khối Đảng tỉnh quý II năm 2025

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Phong Thổ khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp thứ nhất HĐND xã Phong Thổ khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỷ niệm trọng thể 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Kỷ niệm trọng thể 110 năm Ngày sinh Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh

Chính quyền địa phương 2 cấp: Hoạt động thông suốt, hiệu năng, hiệu quả

Chính quyền địa phương 2 cấp: Hoạt động thông suốt, hiệu năng, hiệu quả

Phiên họp UBND tỉnh chuyên đề tháng 7

Phiên họp UBND tỉnh chuyên đề tháng 7

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Các cơ quan Đảng tỉnh Lai Châu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020–2025

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Các cơ quan Đảng tỉnh Lai Châu lần thứ III, nhiệm kỳ 2020–2025

Sắp xếp lại giang sơn vì sự phát triển bền vững và khoa học

Sắp xếp lại giang sơn vì sự phát triển bền vững và khoa học

Công bố quyết định thành lập các Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực

Công bố quyết định thành lập các Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị trực tuyến rà soát tiến độ và kết quả triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số liên thông
Hội nghị trực tuyến rà soát tiến độ và kết quả triển khai các nhiệm vụ chuyển đổi số liên thông
Chính trị
30/06/2025 22:56
Chiều 30/6, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng chủ trì Hội nghị trực tuyến rà soát tiến độ và triển khai kết quả các nhiệm vụ chuyển đổi số (CĐS) liên thông, đồng bộ để chuẩn bị cho việc thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp thông suốt, hiệu quả, không gián đoạn từ ngày 1/7/2025.
Tăng “sức đề kháng” trước thông tin xấu về sáp nhập xã
Tăng “sức đề kháng” trước thông tin xấu về sáp nhập xã
Chính trị
30/06/2025 14:42
Thực hiện chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã theo hướng tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, huyện Than Uyên đã triển khai nhiều giải pháp quyết liệt. Trong quá trình thực hiện, một số thông tin sai lệch, xuyên tạc về việc sáp nhập xã xuất hiện trên mạng xã hội gây hoang mang trong dư luận. Tuy nhiên, với sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, huyện đã xây dựng “lá chắn thông tin” hiệu quả, góp phần củng cố niềm tin trong nhân dân.
Lai Châu: Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về chính quyền địa phương 2 cấp
Lai Châu: Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về chính quyền địa phương 2 cấp
Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
30/06/2025 11:32
Sáng 30/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc kết thúc hoạt động đơn vị hành chính cấp huyện, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã; Quyết định thành lập Đảng bộ cấp xã; chỉ định nhân sự cấp ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam cấp xã. Buổi Lễ được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu tỉnh và truyền hình trực tiếp đến điểm cầu các xã mới sau sắp xếp, hợp nhất.
Lai Châu: Hiệu quả phát huy vai trò báo chí, truyền thông trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Lai Châu: Hiệu quả phát huy vai trò báo chí, truyền thông trong bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Chính trị
30/06/2025 11:06
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là nhiệm vụ có ý nghĩa chiến lược, sống còn đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng ta, nhất là trong bối cảnh toàn cầu hóa, hội nhập quốc tế và chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay. Trong công cuộc đấu tranh ấy, báo chí, truyền thông có vai trò quan trọng là lực lượng tiên phong tuyến đầu thể hiện rõ vai trò dẫn dắt, định hướng dư luận, thống nhất nhận thức và tạo sự đồng thuận cao trong xã hội.
Lai Châu vận hành chính quyền 2 cấp: Tư duy mới – Động lực mới
Lai Châu vận hành chính quyền 2 cấp: Tư duy mới – Động lực mới
Chính trị
30/06/2025 10:18
Trong công cuộc cải cách hành chính hướng tới xây dựng một bộ máy tinh gọn, hiệu quả, mô hình chính quyền địa phương 2 cấp đang được triển khai trên cả nước, trong đó có Lai Châu - địa phương vùng cao biên giới với nhiều đặc thù về địa hình, dân cư và điều kiện phát triển. Để mô hình này đi vào thực chất, điều kiện tiên quyết là phải đổi mới tư duy một cách toàn diện, từ đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công chức đến người dân.
Mang ấm no, hạnh phúc đến với nhân dân
Mang ấm no, hạnh phúc đến với nhân dân
Kinh tế
30/06/2025 10:18
Những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Lùng Thàng (huyện Sìn Hồ) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, đồng bộ trong phát triển kinh tế, xã hội nhằm góp phần nâng cao đời sống của nhân dân, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.
Lễ Công bố, triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tỉnh Lai Châu
Lễ Công bố, triển khai mô hình chính quyền địa phương 2 cấp tỉnh Lai Châu
Chính trị
30/06/2025 07:44
Truyền hình trực tiếp Lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc kết thúc hoạt động của đơn vị hành chính cấp huyện, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã; Quyết định thành lập Đảng bộ cấp xã; chỉ định nhân sự cấp ủy, lãnh đạo Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp xã.
 Đảng bộ xã Tà Tổng: Học và làm theo Bác từ việc làm cụ thể, thiết thực
Đảng bộ xã Tà Tổng: Học và làm theo Bác từ việc làm cụ thể, thiết thực
Học tập, làm theo Bác
29/06/2025 21:59
Thời gian qua, Đảng bộ xã Tà Tổng (huyện Mường Tè) đẩy mạnh học tập và làm theo Bác tới cán bộ, đảng viên và nhân dân gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua. Qua đó, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội địa phương và xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.
Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh
Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh
Chính trị
29/06/2025 19:35
Chiều ngày 29/6, Công an tỉnh tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức cán bộ theo Quyết định của Ban Thường vụ Quốc hội về sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã. Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.
Lai Châu chuẩn bị tốt các điều kiện cho lễ công bố sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã
Lai Châu chuẩn bị tốt các điều kiện cho lễ công bố sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã
Chính trị
29/06/2025 19:13
Chiều 29/6, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính và Đoàn công tác Trung ương đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu chuẩn bị cho Lễ công bố các nghị quyết, quyết định của Trung ương và địa phương về sáp nhập đơn vị hành chính cấp xã; thành lập tổ chức đảng, chỉ định cấp ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Mặt trận Tổ quốc 2 cấp tại Lai Châu. Cùng tham gia đoàn công tác có các đồng chí: Bùi Thế Duy - Ủy viên Dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Nguyễn Minh Quang - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương.
Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng thuộc Báo Lai Châu
Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng thuộc Báo Lai Châu
Chính trị
29/06/2025 18:52
Sáng 29/6, Báo Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo cấp phòng. Đồng chí Nguyễn Viết Mạnh – Quyền Tổng Biên tập cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Biên tập và toàn thể viên chức, người lao động Báo Lai Châu dự Hội nghị.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3016 ngày 30/06/2025
Báo Lai Châu Số 3015 ngày 27/06/2025
Báo Lai Châu Số 3014 ngày 26/06/2025
Báo Lai Châu Số 3013 ngày 25/06/2025
Báo Lai Châu Số 3012 ngày 23/06/2025
Báo Lai Châu Số 3011 ngày 20/06/2025
Báo Lai Châu Số 3010 ngày 19/06/2025
Báo Lai Châu Số 3009 ngày 18/06/2025
Báo Lai Châu Số 3008 ngày 16/06/2025
Báo Lai Châu Số 3007 ngày 13/06/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.